Làm duyên cùng tóc tết

Thứ Hai, ngày 06/06/2011 14:10 PM (GMT+7)

Mái tóc của bạn không thể bồng bềnh và quyến rũ vì sự nóng bức và khó chịu của thời tiết khi mùa hè đang đến. Nếu bạn là một cô nàng năng động, hãy thử nghiệm cùng những kiểu tóc tết rất ấn tượng dưới đây.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Mỗi ngày một kiểu tóc khác nhau sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng nổi bật, hơn nữa mùa hè đang đến cũng khiến bạn phải nhanh chóng đổi kiểu tóc để chống chọi được với cái nóng mùa hè. Tóc tết vốn là kiểu tóc cổ điển nhưng chỉ cần thêm một chút sáng tạo mới mẻ, những kiểu tóc tết hiện đại sẽ cho bạn sự trẻ trung, năng động và sẵn sàng chịu đựng sự oi bức của mùa hè. Hãy thử nghiệm cùng Xinh xinh nhé.

Kiểu tóc tết trông rất tuyệt vời và có thể nhanh chóng hoàn thành chỉ trong vài phút khi bạn đã thông thạo cách tết. Có rất nhiều cách tết tóc khác nhau, mỗi cách tết sẽ đem lại cho bạn một hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo hơn là bạn tưởng.

Điều tốt nhất của kiểu tóc này là bạn có thể thực hành nó trên tất cả các kết cấu tóc, từ tóc thẳng đến tóc xoăn, tóc dài hay tóc lưng lưng đều đem lại kết quả tuyệt vời như nhau. Tất cả những kiểu tóc đều cho bạn một hình ảnh đẹp, sự gọn gàng và thoải mái. Nếu tóc bạn dày và dài bạn có thể kết tóc 2 bên. Nếu tóc bạn mỏng hơn và ngắn, hãy cột nó lên và tết như bình thường.

Bạn cũng có thể sáng tạo kiểu tóc tết bằng cách tết một dải tóc và biến chúng thành phụ kiện trang trí cho mái tóc của bạn.

Cùng ngắm và tham khảo những kiểu tóc dễ thương sau:

Làm duyên cùng tóc tết - 1 Làm duyên cùng tóc tết - 2
Làm duyên cùng tóc tết - 3

Làm duyên cùng tóc tết - 4 Làm duyên cùng tóc tết - 5

Làm duyên cùng tóc tết - 6 Làm duyên cùng tóc tết - 7
Làm duyên cùng tóc tết - 8

Làm duyên cùng tóc tết - 9Làm duyên cùng tóc tết - 10

Chúc bạn thành công với những kiểu tóc tết này!

Theo Xinh Xinh
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: toc dep, toc tet,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7