Làm đẹp cho bầu ngực lép

Thứ Năm, ngày 13/05/2010 07:51 AM (GMT+7)

Người ta nói vòng 1 to hay nhỏ là do di truyền nhưng sao vòng 1 của em lại rất "khiêm tốn", trong khi mẹ em có vòng 1 bề thế. Bác sĩ có cách nào giúp cho vòng 1 của em "nở" không?

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Câu hỏi của bạn cũng là nỗi trăn trở của một số bạn gái có "màn hình phẳng". Đúng là bộ ngực có tính di truyền, nhưng bạn cũng biết trong di truyền còn có biến dị mà. Đó là chưa kể, khi còn con gái, một số người "ngực lép như con tép" nhưng khi mang thai, sinh con, các tuyến sữa mới nở hết cỡ và dòng họ nhà mỡ đùng đùng kéo đến đắp thành... trái bưởi.

Thông thường, ngực của bé gái bắt đầu nhú lên ở khoảng 11 tuổi, lớn dần trong giai đoạn tiền dậy thì và nở nang rõ ở giai đoạn dậy thì. Nó được điều hành bởi hormone của buồng trứng có tên cúng cơm là estrogen. Hormone này giúp các ống tuyến sữa phát triển, dài ra, ngoằn ngoèo và mời gọi dòng họ mỡ đến "đầu tư” ở vùng đất mới này.

Làm đẹp cho bầu ngực lép - 1

Đúng là bộ ngực có tính di truyền...(ảnh minh họa)

Có ba khả năng: Một là nồng độ estrogen không đủ (do lỗi của buồng trứng). Hai là các chất cảm thụ đặc hiệu với estrogen ở ngực của bạn gái hơi bị chảnh, cứ phớt lờ, không chịu "đón tiếp" chu đáo những vị khách quan trọng này. Ba là thời điểm đó, chế độ dinh dưỡng của bạn không đạt. Cơ thể phải đủ lượng mỡ thì mới có nguyên liệu để "đắp" vào ngực. Đó là lý do ngực của con gái không giống mẹ.

Làm sao cho ngực "nở bung" ra là điều hàng triệu phụ nữ quan tâm, nhưng tất cả chúng ta đều biết, hiện chưa có một loại thuốc, một thứ máy massage hay một bài tập thể dục nào có thể nhanh chóng biến cái chũm cau thành trái bưởi năm roi được. Các thẩm mỹ viện có hai cách giúp các bạn. Cách thứ nhất là độn vào hai bên hai cái bịch hoặc nước muối hoặc gel. Thế là tha hồ to, muốn "hoành tráng" cỡ nào cũng được. Cách thứ hai là Breast Fit System, chương trình làm nở ngực bằng ánh sáng.

Làm đẹp cho bầu ngực lép - 2

 Khi còn con gái, một số người "ngực lép như con tép" nhưng khi mang thai, sinh con, các tuyến sữa mới nở hết cỡ và dòng họ nhà mỡ đùng đùng kéo đến đắp thành... trái bưởi. (ảnh minh họa)

Cách này giúp những chị ngực bèo nhèo vì cho con bú có thể săn lại, còn với ngực bé thì cũng cải thiện chút đỉnh. Theo tôi, tình trạng của bạn cần cải thiện bằng dinh dưỡng trước. Bạn ăn uống đầy đủ nhưng lưu ý đừng để béo phì, ráng tập thể dục để tránh việc mỡ không đến ngực mà lại đăng ký hộ khẩu nhầm sang bụng. Sau những cố gắng ấy mà vòng 1 chỉ  "nở" thêm được chút đỉnh thì thời cơ thứ hai là khi bạn lập gia đình, mang thai. Bảo đảm lúc đó không cần làm thêm gì nó cũng "nở" như bạn ao ước.

Tham khảo các cách làm đẹp cho phái đẹp trên Eva

Làm đẹp cho bầu ngực lép - 3

(Theo PNOL)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thời trang, làm đẹp, ngực lép, vòng 1
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7