Kỳ quặc: Nâng ngực theo kiểu "Ma cà rồng"

Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 11:36 AM (GMT+7)

Tại Mỹ hiện đang có một hình thức làm đẹp "Ma cà rồng" mới, đó là dùng máu để nâng ngực.

Ăn theo kiểu "trùng tu" da mặt bằng máu của Kim Kardashian,  thẩm mỹ viện tại Mỹ đã sáng tạo ra một hình thức nâng vòng 1 kiểu mới cũng dựa trên cách thức làm đẹp kiểu "Ma cà rồng" này.

Kỳ quặc: Nâng ngực theo kiểu "Ma cà rồng" - 1

Vòng 1 quyến rũ hơn nhờ... máu (ảnh minh họa)

Thủ tục này được thực hiện bằng cách trích khoảng 60ml máu từ tay của khách hàng. Sau đó máu sẽ được đem ra trích xuất bằng máy chuyên dụng. Các tiểu cầu sẽ được tách ra bằng dụng cụ kỹ thuật cao. 

Sau đó, tiểu cầu sẽ được kích thích để sản xuất ra các protein - một yếu tố tăng trưởng. Sau đó, chúng được tiêm vào ngực. Quy trình này gần giống như cơ chế cơ thể làm lành các vết thương nhờ kích thích collagen mới.

Thẩm mỹ viện có cung cấp dịch vụ này hứa hẹn trong vòng 3 tuần, vòng 1 của khách hàng sẽ trở nên săn chắc và vun cao hơn. Giá cả cho mỗi lần trị liệu là khoảng 800 bảng Anh (tương đương với hơn 25 triệu đồng).

Tuy nhiên người cung cấp dịch vụ vẫn khuyến cáo khách hàng nên có quá trình xét nghiệm và theo dõi ngực và sự phát triển của vòng 1 trước khi tiến hành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới.

Theo Thu Hương (Danviet.vn)
Video clip làm đẹp - Cười chảy nước mắt với màn dùng ngực khủng đập đá Cười chảy nước mắt với màn dùng ngực khủng đập đá
Màn trình diễn tài năng dùng ngực khủng đập lon bia, đá, dưa hấu của Busty Heart khiến người xem vừa buồn cười, vừa hoảng hốt.
Làm đẹp - 5 vụ nổ ngực giả khiến bạn phải rùng mình 5 vụ nổ ngực giả khiến bạn phải rùng mình
Những vụ núi đôi bất ngờ phát nổ là hồi chuông cảnh báo chị em về nguy cơ hậu phẫu thuật thẩm mỹ.
Thẩm mỹ viện - Sao "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" tháo bỏ “ngực giả“ Sao "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" tháo bỏ “ngực giả“
Nữ diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" tháo bỏ túi độn ngực ở tuổi 50.
Chăm sóc vòng 1, vòng 2 - 4 nàng ngực lép Nhật Bản khiến phái mạnh xao xuyến 4 nàng ngực lép Nhật Bản khiến phái mạnh xao xuyến
Dù có vòng 1 khiêm tốn nhưng những mỹ nữ Nhật Bản vẫn rất gợi cảm, cuốn hút.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang