Khoe eo thon với Slim Sexy Body.

Thứ Năm, ngày 11/10/2012 10:00 AM (GMT+7)

Slim Sexy Body giúp giảm vùng mỡ thừa dưới bụng, cánh tay và không để lại nếp nhăn.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Tôi đã trải qua một tuổi thơ dài và buồn vì tôi nặng hơn các bạn cùng lứa. Tôi béo từ nhỏ. Cái “mũm mĩm” từ khi được sinh ra cứ bám lấy tôi. Rồi thì tôi thành tròn chĩnh lúc nào tôi cũng không hay.

Đỗ đại học tôi đã nặng 66kg trong khi chiều cao khiêm tốn ở một mức là 1mét 58. Bạn bè gọi tôi cái tên Thanh “múp”. Gọi lâu rồi tôi cũng quen và quên đi cái cảm giác ghét ghét. Năm thứ 3 tôi gặp anh ấy. Người đàn ông lý tưởng trong mắt nhiều bạn bè trang lứa, mảnh dẻ, giỏi giang. Anh có phần mến tôi nhưng tôi luôn mặc cảm không dám lại gần... Sinh nhật tôi, tôi không dám mời anh. Tôi rất buồn và dốc bầu tâm sự nặng trịch của mình với người bạn cùng phòng.

Khoe eo thon với Slim Sexy Body - 1

Tôi không nhớ đã có cuộc họp nào giữa các chiến hữu cùng phòng ký túc xá nhưng sáng hôm sau tôi bị buộc thực hiện một chế độ ăn nghiêm khắc toàn rau. Tôi phải đi chợ với nhiệm vụ là thồ rau về “xóm trọ”. Tôi bị cấm ăn khuya. Mấy “quân sư giảm cân” của tôi canh chừng tôi từng tí. Hễ tôi kêu ca là cả lũ lại lẽ lưỡi trêu. Tôi tức quá cố vượt qua tháng ấy.

Khoe eo thon với Slim Sexy Body - 2

Nhưng rồi kết quả cũng chả ra sao, chỉ giảm được 2Kg, tôi vẫn tròn trịa và thèm ăn như đứa trẻ khát sữa… tôi buồn tủi lao vào học hành khuya hơn, ăn cũng… nhiều hơn. Mấy “quân sư” lại tiếp tục thúc dục và thậm chí còn mua cả thuốc giảm cân cho tôi dùng và cũng giảm vài kg nhưng qua kỳ thi nó lại “phồng" lên như cũ – 65Kg.

Tôi giảm cân thật!

Trước kỳ thi học kỳ, tôi có thời gian trở về nhà thăm mẹ, tôi tâm sự câu chuyện ở trường và các quân sư đã cùng tôi giảm cân như thế, mẹ chỉ cười… nhưng mãi sau này tôi mới biết rằng mẹ còn lo lắng cho tôi hơn cả bản thân tôi lo cho tôi nữa… Mẹ đã nhờ người cậu ở Mỹ mua cho tôi loại thuốc giảm cân tốt nhất đó là Slim Sexy Body, trở lại trường tôi cố gắng duy trì uống 1 viên mỗi ngày theo hướng dẫn. 

Khoe eo thon với Slim Sexy Body - 3

Qua 1 tuần tôi cảm thấy nhẹ người đi và ăn cũng ít hơn hẳn, thậm chí không thèm ăn vặt như ngày trước, khi đọc trên mạng ở trang http://giamcan24h.com có hướng dẫn thêm cách giảm cân với mật ong pha chanh kết hợp với Slim Sexy Body, tôi đã bổ sung ngay vào thực đơn tuần thứ 2 và thật vui khôn tả khi chỉ sau 3 tuần tôi đã giảm được 14Kg mà không hề bị mệt mỏi, thật vui khi vùng mỡ thừa dưới bụng và cánh tay đã biến mất và không để lại nếp nhăn.

Khoe eo thon với Slim Sexy Body - 4

Người vui nhất không phải là tôi hay là mẹ bởi vì mẹ đã biết chắc chắn là thuốc sẽ làm tôi giảm cân hiệu quả mà vui nhất là mấy “quân sư giảm cân” – Họ nghĩ rằng đã giúp tôi giảm cân thành công một cách tuyệt vời như thế. Họ bắt đầu cho tôi một chế độ duy trì. Ngày 1 tiếng đi bộ quanh khu sân ký túc. Có lẽ phương pháp của các quân sư có hiệu quả thật. Tôi bớt nặng nề hơn và vùng bụng, đùi săn chắc đến tuyệt vời.

Khoe eo thon với Slim Sexy Body - 5

Anh đã ngỏ lời với tôi trong buổi lễ tốt nghiệp. Và giờ anh chính là chồng tôi.

Thi thoảng offline với nhóm quân sư giảm cân tôi vẫn thầm cảm ơn họ đã giúp tôi tự tin và có cuộc sống đẹp hơn,..

Tôi vẫn quên một lời cảm ơn với mẹ vì đã dành dụm để mua cho tôi một sản phẩm tốt tận nước Mỹ - mẹ đã dạy con đức hy sinh thầm lặng, cảm ơn mẹ vì đã che chở cho con.

Trần Mai Thanh (Quy Nhơn)

Mời bạn chia sẻ những câu chuyện giảm cân thành công tại http://www.facebook.com/thuocgiamcanvn

(Nguồn: giamcan24h.com)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7