Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp

Thứ Sáu, ngày 18/03/2011 17:38 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chăm sóc tóc ép

Kiểu tóc Bob nhiều lớp tuyệt đẹp là kiểu tóc phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Kiểu tóc Bob nhiều lớp tuyệt đẹp là kiểu tóc phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt và giúp bạn có cơ hội thay đổi và làm mới những sợi tóc nhiều hỏng hóc của bạn do việc tạo kiểu tóc và sử dụng hóa chất cho tóc trước đó. Còn chờ đợi gì nữa, hãy tìm cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn là cô nàng cá tính, hãy thử tham khảo những kiểu tóc góc cạnh này nhé. Hẳn là trông bạn sẽ trẻ trung và rất ấn tượng.

Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp - 1

Nếu bạn thích một kiểu tóc dài hơn một chút, hãy thử phá cách với những kiểu tóc dài hơn và nhuộm màu để tóc bạn thêm lạ. Bạn cũng có thể dùng gel tạo kiểu tóc để tạo ra những kiểu tóc phá cách. Bạn cũng có thể làm tóc gợn sóng để kiểu tóc thêm gợi cảm và nữ tính.

Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp - 2

Kiểu tóc mái lệch dài sẽ giúp bạn tôn vẻ đẹp cho khuôn mặt bầu bĩnh. Kiểu tóc này cần được chăm sóc vì nó rất dễ bị vểnh ra vểnh vào. Bạn nên thường xuyên hấp, ủ tóc để có được mái tóc bóng khỏe và vào nếp.

Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp - 3Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp - 4

Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp - 5Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp - 6

Với tóc mái tài và lệch sẽ cho bạn sự cá tính và ấn tượng. Thêm một chút gợn sóng sẽ khiến bạn thêm nổi bật.

Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp - 7Gợi cảm với kiểu tóc Bob nhiều lớp - 8

Nếu bạn muốn làm một cô búp bê thật hấp dẫn hãy cắt kiểu tóc bob nhiều lớp kết hợp với mái bằng để bạn trông thật ngọt ngào.

24H.COM.VN (Theo Xinh xinh)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Chăm sóc tóc, tóc nhuộm, tóc ngắn,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7