Điều trị ngực bị nhẽo, chảy xệ

Thứ Ba, ngày 28/04/2009 14:22 PM (GMT+7)

Tình trạng ngực bị nhẽo, chảy xệ sau khi cho con bú là băn khoăn của khá nhiều chị em. ở người phụ nữ trong quá trình cho con bú sau sinh, các tuyến sũa của vú phát triển mạnh và tăng cường hoạt động do đó làm kích thước vòng 1 tăng lên, tuy nhiên sau đó một thời gian lại dẫn tới tình trạng da vùng ngực không săn chắc, bị nhẽo và ngực có hiện tượng chảy, xệ.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Hỏi: tôi năm nay 29 tuổi, tôi  sinh con được 12 tháng, hiện tại ngực tôi bị nhẽo và bị thâm. Tôi đã đi tư vấn phẫu thuật nâng ngực nhưng bác sỹ nói trường hợp của tôi chưa có chỉ  định phẫu thuật, tôi xin hỏi trường hợp của tôi có cách can thiệp nào không?

Trả lời: Tình trạng ngực bị nhẽo, chảy xệ sau khi cho con bú là băn khoăn của khá nhiều chị em. ở người phụ nữ trong quá trình cho con bú sau sinh, các tuyến sũa của vú phát triển mạnh và tăng cường hoạt động do đó làm kích thước vòng 1 tăng lên, tuy nhiên sau đó một thời gian lại dẫn tới tình trạng da vùng ngực không săn chắc, bị nhẽo và ngực có hiện tượng chảy, xệ. Trong trường hợp này can thiệp phẫu thuật không mang lại hiệu quả cao. Cách can thiệp tốt nhất là sử dụng công nghệ ánh sáng tái sinh IPL kết hợp sóng Radio Frequency (RF), tác dụng của trị liệu này làm da và tuyến vú trở nên săn chắc vì thế sẽ giúp ngực căng, săn chắc, cải thiện rõ rệt hiện tượng chảy xệ, nhẽo của ngực. Liệu trình điều trị thường 4-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 2-3 tuần, thời gian điều trị 1 lần 30-40 phút.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3945 4548
Email: vienthammyhanoi@fpt.vn
Web: http://vienthammyhanoi.com.vn

24H.COM.VN
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7