Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ

Thứ Năm, ngày 11/04/2013 06:00 AM (GMT+7)

Dịch vụ "tân trang" lại vùng kín đang thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ nữ Mỹ.

Mới đây, trên chương trình truyền hình thực tế Anh mang tên “The Only Way Is Essex” đã giới thiệu đến khán giả một dịch vụ vô cùng kỳ lạ. Đó là dịch vụ đắp mặt nạ cho… “cô bé”.

Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ - 1

Rất nhiều phụ nữ quan tâm đến dịch vụ làm đẹp cho "cô bé" của mình

Dịch vụ làm đẹp lạ đời này xuất hiện tại thẩm mỹ viện Stript Wax Bar ở San Farancisco, Mỹ. Cô Katherine Goldman, chủ tiệm thẩm mỹ viện cho biết từ năm 2010, cô đã bắt đầu đưa ra dịch vụ làm đẹp vùng kín.

Rất nhiều phụ nữ có nhu cầu “tân trang” cho “cô bé” của mình và mỗi năm, nhu cầu này lại tăng lên 30%. Khách hàng đến đây sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc “chỗ ấy” như: đắp mặt nạ chứa enzyme, mặt nạ chống thâm hay loại bỏ mụn, những sợi lông mọc ngược. Sau khoảng 50 phút, vùng kín của khách hàng sẽ trở nên mịn màng, sạch sẽ và thoải mái. Thẩm mỹ viện Stript Wax Bar của cô Katherine chỉ cung dịch vụ cho những phụ nữ đã tẩy lông vùng bikini.

Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ - 2

Một khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Stript Wax Bar chia sẻ: “Tôi từng đi tẩy lông vùng bikini nhưng sau đó, “cô bé” của tôi trở nên sưng tấy rất đáng sợ. Tôi đã đến thẩm mỹ viện để làm đắp mặt nạ và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”.

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện và spa tại Mỹ cũng cung cấp những dịch vụ làm đẹp vùng kín và thu hút rất nhiều phụ nữ.

Theo xaM (Megafun)
Làm đẹp - Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn Tẩy lông vùng kín an toàn và gợi cảm hơn
Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của rất nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể.
Làm đẹp - "Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu "Đắp mặt nạ" cho vùng kín sáng màu
Bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ tự nhiên để vùng kín tươi trẻ và sáng màu.
6 năm bị viêm gan hồi phục chỉ trong 6 tháng Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 6 năm bị viêm gan hồi phục chỉ trong 6 tháng
Suy sụp vì viêm gan B anh Trung không ngờ có thể hồi phục sau 6 tháng
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tẩy lông vùng kín
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang