Con trai - con gái, ai nhiều mụn hơn?

Thứ Ba, ngày 13/09/2011 17:00 PM (GMT+7)

Con gái đáp rằng: Con trai nhiều mụn hơn. Không phải bác sĩ đứng về phe con gái, sự thật đúng như thế thật!

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Xin thưa là con trai nhiều mụn hơn

Vì con trai sở hữu hai nhà máy tên là Tinh Hoàn, sản xuất testosterone. Khi sản phẩm xuất ra nhiều chừng nào, thì da mặt nhờn chừng ấy - Như bôi mỡ và thế là mụn xuất hiện...

Cơ thể mình có cả một hệ thống nội tiết. Bạn dậy thì, testosterone xuất hiện, cả hệ thống rúng động, toàn thân cũng phát triển ầm ầm, chiều cao tăng vọt, lông mọc, giọng nói ồm ồm như con ếch đực, có râu... Đến khi hệ thống điều hành nội tiết cân bằng thì da của con trai bỗng hết mụn.

Nhưng da mặt con trai bị thô, nhám, lỗ chân lông to... đâu có đẹp như hồi trước. Chuyện này cũng do testosterone điều hành vì hắn muốn cho các chàng trai phải manly. Da dày, thô, cơ xương to, cứng, chắc... Thế mới là phái mạnh, làm việc nặng và che chở cho con gái được.

Bị mụn thì cả công chúa - hoàng tử đều “nóng trong người”. Hoàng tử tưởng như tỉnh bơ vì da mặt không quan trọng bằng chiều cao, ấy vậy mà các chàng cũng tìm cách tiêu diệt mụn tối đa. Còn công chúa, đương nhiên phải “lấy lại những gì bị bọn mụn phá hỏng”. Xét về lí thuyết thì hoàng tử - con trai bị mụn nhiều hơn, như bác sĩ đã kể ngay từ đầu bài viết này. Nhưng xét về thực trạng thời nay, thì công chúa - con gái bị mụn cũng... xêm xêm với hoàng tử. Vì công chúa đã ý thức hơn về nhan sắc, công chúa đến phòng khám bác sĩ nhiều hơn thế nên bác sĩ thống kê thấy vậy.

Con trai - con gái, ai nhiều mụn hơn? - 1

Hihi, có một sự thật dù hơi phũ phàng chút, đó là con trai nhiều mụn hơn con gái đấy, hehe!

Có mụn - Bỗng dưng thích có bạn trai

Vụ này cũng đúng luôn. Con gái thời nay dậy thì sớm, estrogen tiết ra làm trái tim bạn thổn thức, có khi con gái còn mộng mơ hơn cả con trai. Vì vậy bạn nào bị mụn là cuống cuồng, tìm mọi cách làm cho làn da sáng đẹp để có thể ngẩng cao đầu khi chạm mặt hoàng tử. Nôn nóng chữa mụn là có lí do cả đấy.

Có mụn - Bỗng dưng thích có bạn gái

Đó là lẽ đương nhiên, bởi cực dương và cực âm bao giờ chả hút nhau. Bạn nào mà testosterone tiết ra nhiều thì nó sẽ tác động vào tâm lí nhiều hơn và... đúng là bạn ấy khao khát có bạn gái hơn. Tuy nhiên, bạn e ngại không dám gặp công chúa với gương mặt nổi u “núi lửa”. Vì thế con trai thường đứng xa nhìn, gọi điện thoại, gửi “meo”... Đợi chữa xong mụn mới hẹn hò với công chúa!

Theo Ione
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tri mun, tri mun trung ca, lam dep,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7