Cô gái Tiền Giang được mẹ ủng hộ hết mình khi phẫu thuật hàm hô

Thứ Ba, ngày 19/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Ngày mới phẫu thuật hàm hô về, Khánh Tâm ôm chầm lấy mẹ, hai mẹ con nước mắt ngắn dài chia sẻ niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời. Khánh tâm được thay đổi ngoại hình, mẹ Khánh Tâm được thấy con cười vui đúng nghĩa.

Cô gái Tiền Giang được mẹ ủng hộ hết mình khi phẫu thuật hàm hô - 1

Cuộc đời là chuỗi bất hạnh

Nguyễn Khánh Tâm, 24 tuổi, sinh ra ở Tiền Giang là cô gái bất hạnh về cả ngoại hình lẫn gia cảnh. Ngay từ khi sinh ra, cô gái trẻ mắc phải tình trạng hô do hàm quá mức. Hơn nữa, gia cảnh neo người, cha bỏ đi từ lúc Khánh Tâm còn nhỏ, hai mẹ con nương tựa vào nhau sống qua ngày.

Cô gái Tiền Giang được mẹ ủng hộ hết mình khi phẫu thuật hàm hô - 2

Khuyết điểm hàm hô nặng khiến gương mặt Khánh tâm bất cân xứng

Không được vui vẻ cười đùa như những bạn bè cùng trang lứa, Khánh Tâm luôn bị mọi người xa lánh và trêu chọc về ngoại hình. Có người nói Khánh Tâm có hàm răng “cạp dừa”, có người bảo Khánh Tâm sở hữu hàm răng ăn được cả thế giới (vì hô hàm vượt ra ngoài quá nhiều). Mỗi lần bị ai đó chọc, Khánh Tâm chỉ giấu giếm điều đó một mình vì sợ mẹ nghe được sẽ buồn, sẽ lo, sẽ không ngủ được.

Nỗi buồn sâu thẳm của người mẹ

Như bao người mẹ khác trên trái đất, cô Kim Cương, mẹ Khánh Tâm có vẻ ngoài của một người nông dân lam lũ, chân chất. Cuộc sống khó khăn khiến cô già hơn so với tuổi thật của mình. Tuy nhiên, khi nhắc về cô con gái duy nhất, cô mang trong mình nỗi trăn trở lớn.

“Khánh Tâm con tôi nó vô cùng ngoan ngoãn. Có điều, từ khi lớn, khuyết điểm hàm hô nặng đã khiến nó ít nói hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Tôi không có mong ước gì, chỉ ước sao có thể khắc phục được tình trạng đó cho nó. Thấy ai chọc hay trêu đùa con, tim tôi như đứt ra từng khúc ruột, mình sinh ra nó mà, đâu ai mong muốn con mình xấu đâu. Mà giờ nhà nghèo quá, tôi cứ khuyên con cố gắng, chứ đâu biết cách nào giúp nó.”

Phần thưởng cho sự cố gắng

Khánh Tâm đi làm, dẫu biết không có điều kiện vẫn luôn nuôi dưỡng khát khao được khắc phục ngoại hình. Tình cờ biết đến chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cô gái trẻ gửi bức tâm thư đầy cảm động để mong muốn được tái sinh cuộc đời. Trong hàng nghìn lá thư gửi đến Bệnh viện, khánh Tâm may mắn được hỗ trợ 70% chi phí phẫu thuật.

Ngày nhận được kết quả được chương trình hỗ trợ phẫu thuật, Khánh Tâm gọi về báo mẹ trong tâm trạng hạnh phúc. Hai mẹ con ai nấy cũng xúc động không nói nên lời.

“Em gọi về lúc mẹ đang đi làm báo rằng đã được bệnh viện miễn giảm 70% chi phí. Em nghe mẹ khóc, tự nhiên em cũng khóc theo. Mẹ bảo, ngày nào cũng thắp nhang cầu ông bà phù hộ để em có thể hoàn thiện được ước mơ phẫu thuật của mình. Lúc đó cổ em nghẹn lại, thấy thương mẹ vô bờ bến”.

Cô gái Tiền Giang được mẹ ủng hộ hết mình khi phẫu thuật hàm hô - 3

Hình ảnh Khánh Tâm sau khi phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

Khánh Tâm đã được phẫu thuật hàm hô thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cô gái trẻ đã được “lột xác” về ngoại hình và có gương mặt mới. Bạn bè, đồng nghiệp, tất cả đều chúc mừng Khánh Tâm trong niềm vui mới, có người đối xử tốt hơn với Khánh Tâm, cũng có những mối quan hệ mới bắt đầu từ đó.

Chỉ có cô Kim Cương, tình yêu thương của cô đối với Khánh Tâm vẫn vẹn nguyên. Dẫu Khánh Tâm có ngoại hình bất như ý, cô vẫn yêu thương con, khi thay đổi ngoại hình, cô vẫn vẹn nguyên tình yêu đó với con mình. Một tình mẫu tử thiêng liêng mà bất cứ ai khi nhìn vào cũng cảm động.

Cô gái Tiền Giang được mẹ ủng hộ hết mình khi phẫu thuật hàm hô - 4

Hai mẹ con ôm nhau xúc động trong chương trình “Lần đầu tôi kể” của JW

Có lẽ, hình ảnh khiến tất cả nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ JW nhớ mãi không thôi đó chính là lúc cô Kim Cương ôm trọn con gái vào lòng, hai mẹ con khóc nức nở khi kể về ngày Khánh Tâm vừa mới phẫu thuật xong trong chương trình “Lần đầu tôi kể” tại JW.

Cô gái Tiền Giang được mẹ ủng hộ hết mình khi phẫu thuật hàm hô - 5

Nụ cười hạnh phúc của hai mẹ con trong ngày Khánh Tâm trở lại JW để chia sẻ câu chuyện cảm động của mình

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ là nơi để khách hàng trao gửi niềm tin khi phẫu thuật mà còn là địa điểm mang đến cơ hội bất ngờ cho những ai có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” của JW diễn ra hàng năm với tính nhân văn sâu sắc, với mục đích giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh tương tự như Khánh Tâm có cơ hội tìm lại chính mình.

Ngoài ra, JW còn mang đến chương trình Lần đầu tôi kể” với mỗi tuần một câu chuyện ý nghĩa về những nhân vật đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Qua mỗi chương trình sẽ là những phần quà hấp dẫn cho khách hàng tham gia với cơ hội phẫu thuật miễn phí cho các dịch vụ thẩm mỹ từ nâng ngực, nâng mũi, phẫu thuật hàm hô….

Xem chi tiết câu chuyện Khánh Tâm tại đây

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang