300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ca sĩ Pete Burns thú nhận đã trải qua 300 lần phẫu thuật lớn nhỏ chỉ để hài lòng hơn với ngoại hình của mình nhưng càng làm thì càng sai...

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 1

Mới đây, nam ca sĩ 57 tuổi nổi tiếng với bản hit Dead or Alive tự thú nhận trên một chương trình truyền hình rằng, anh đã trải qua hơn 300 cuộc phẫu thuật để sửa những lỗi phẫu thuật hỏng trên gương mặt mình.

Mặc dù đây là con số quá lớn nhưng ca sĩ tự nhận mình là quái vật Frankenstein này khẳng định anh sẽ không dừng lại cho đến khi có một gương mặt đẹp hơn.

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 2

Anh chia sẻ: " Tôi đã làm tới hơn 300 cuộc phẫu thuật. Tôi hy vọng khi tôi 80 tuổi và lên thiên đàng, Chúa sẽ không nhận ra được tôi."

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 3

Ảnh chụp Pete từ năm 1985

Pete bắt đầu có ham muốn được thay đổi gương mặt mình từ 20 năm trước, khi bản hit You Spin Me Around thành công trên cách bảng xếp hạng âm nhạc.

Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ, lúc đó tôi đang được công chúng theo dõi nên tôi phải thật đẹp".

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 4

Ngôi sao đã bỏ ra 750 bảng Anh để phẫu thuật sửa mũi nhưng khi tỉnh dậy và thấy mặt mình đầy máu, anh biết cuộc phẫu thuật ấy đã thất bại.

Tiếp theo sau đó là hàng chục những cuộc phẫu thuật trùng tu lại khuôn mặt bao gồm sửa mũi,  cấy gò má và bơm môi. Nhưng ca phẫu thuật bơm môi của anh cũng thất bại khi chất tiêm filler không tương thích và tràn ra cả khuôn mặt, khiến đôi môi Pete sưng vù. 

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 5

Pete trong một lần tới phòng khám của bác sĩ để sửa lại môi và răng

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 6

Phẫu thuật làm dày môi của Pete bị thất bại, chất filler bơm môi bắt đầu tràn ra cả khuôn mặt

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 7

Cận cảnh đôi môi phù nề khi được tiêm filler của Pete

Sau khi kiện bác sĩ phẫu thuật và nhận lại được tiền bồi thường là 450 bảng Anh, Pete tiến hành 200 cuộc phẫu thuật chỉ trong vòng hai năm để sửa chữa những lỗi dao kéo trên gương mặt anh.

Mỗi tuần trong vòng hai năm liên tục anh đều có một cuộc đại phẫu chỉ để sửa xương gò má, cắt yết hầu và sửa lại phần mắt.

Hai năm đó cũng là hai năm đen tối nhất trong sự nghiệp của Pete.

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 8

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 9

Lông mày lệch, môi biến dạng và xuong gò má không tương xứng ở Pete

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 10

Pete đã sử dụng một lượng lớn thuốc hỗ trợ sau hàng loạt các cuộc phẫu thuật đến nỗi cơ thể anh không thể chịu nổi và kết cục là chàng ca sĩ phải cấp cứu ở viện trong tình trạng không tỉnh táo.

Anh được chẩn đoán có cục máu đông gây tắc động mạch ở tim và phổi dẫn đến tình trạng chết lâm sàng. 

Pete nhớ lại, lúc ấy mặt anh có những vết tím và anh nghĩ đó là vết thâm đơn thuần thôi. Nhưng sau đó tài xế riêng đến đón và phát hiện ra anh đang ngất lịm trên sàn nhà.

Sau 10 ngày chống chọi với tử thần trong bệnh viện, cuối cùng Pete cũng hồi phục.

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 11

Pete chia sẻ, anh đã trải qua mọi hình thức phẫu thuật, đóng vào rồi lại đập ra, rồi lại vá vào, rồi khâu lại. Pete ví mình như dị nhân Frankenstein nhưng anh không hề cảm thấy khó chịu về ngoại hình của mình.

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 12

Pete khẳng định vẫn muốn giữ gương mặt biến dạng này.

300 lần phẫu thuật thẩm mỹ, mặt ca sĩ biến dạng khủng khiếp - 13

Hình ảnh hiện tại của Pete sau hơn 300 cuộc phẫu thuật

Theo Thu Thảo (DailyMail)
ad zone of 24h
Làm đẹp mỗi ngày - Những ca phẫu thuật thẩm mỹ bạc tỷ của 'Phép màu sắc đẹp' Những ca phẫu thuật thẩm mỹ bạc tỷ của 'Phép màu sắc đẹp'
'Phép màu sắc đẹp' đã biến những mảnh đời không may mắn về ngoại hình nhưng có đam mê cháy bỏng về âm nhạc, thời trang trở thành những hot...
Làm đẹp mỗi ngày - Cô gái xấu xí hóa mỹ nữ nhờ sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ Cô gái xấu xí hóa mỹ nữ nhờ sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ
Qua nhiều lần phẫu thuật với ekip 'Phép màu sắc đẹp', Đỗ Hoài Phương từ cô gái xấu xí đã trở thành bà mẹ một con 'trông mòn con mắt'.
Làm đẹp mỗi ngày - 77% đàn ông bị “hút hồn” bởi ngực… phẫu thuật thẩm mỹ 77% đàn ông bị “hút hồn” bởi ngực… phẫu thuật thẩm mỹ
Khuôn ngực vun cao, tròn đầy kiêu hãnh chính là thứ “vũ khí sắc bén” khiến chị em trở nên quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của cánh mày râu.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang