Cách chăm và dưỡng tóc khô xơ

Thứ Bảy, ngày 12/03/2011 07:48 AM (GMT+7)

Tóc khô cần chế độ chăm sóc đặc biệt hơn bao gồm từ khâu chọn mỹ phẩm đến các phương pháp chăm tóc đúng đắn.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Tránh gội đầu hàng ngày, nên gội bằng nước lạnh để tóc không bị mất độ ẩm. Trước khi gội đầu, nên massage da đầu bằng các đầu ngón tay để kích thích tuyến bã nhờn hoạt động.

Massage da đầu 2 lần mỗi tuần với dầu dừa hay dầu olive. Mạch máu bên trong da đầu giãn nở và lưu thông tốt hơn khi có sự vuốt ve của các đầu ngón tay. Bên cạnh đó, nên ủ tóc bằng cách nhúng khăn vào nước nóng, rồi quấn tóc vào trong khăn. Tóc ủ nóng sẽ mềm hơn vì được dưỡng ẩm tận chân tóc. Sau khi massage xong, gội đầu trở lại với dầu gội đầu.

Cách chăm và dưỡng tóc khô xơ - 1

Nên cắt tỉa tóc 1 – 3 tháng một lần để loại bỏ tóc chẻ ngọn.

Hạn chế tiếp xúc nhiều với máy sấy, duỗi hay uốn tóc để tóc không khô. Nếu muốn sấy tóc, bạn nên để máy cách tóc 15cm và không nên để máy quá 15 giây ở cùng một vị trí.

Sử dụng các loại lược răng thưa và chải đầu nhẹ nhàng 2 lần mỗi ngày.

(Theo Thanh Niên)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Làm đẹp,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7