Bí quyết giảm béo an toàn

Bí quyết giảm béo an toàn.

Thứ Sáu, ngày 22/01/2010 15:02 PM (GMT+7)

Phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết của hệ thống Saigon Smile Spa gần đây nổi lên như là một cách vô cùng hữu hiệu để làm cơ thể thon gọn.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Bí quyết hiệu quả của phương pháp này nằm ở các thao tác massage lành nghề và cách bố trí quá trình điều trị, kết hợp các hình thức điều trị khác nhau một cách nhuần nhuyễn. Nhưng vì sao phương pháp này lại được coi là một trong những liệu pháp an toàn nhất?

1. Lực tác động tự nhiên

Giảm béo bằng thông khí huyết áp dụng các thao tác massage bấm huyệt chuyên sâu vào vùng cần giảm béo. Các động tác này kết hợp giữa “cương” và “nhu”, nhanh hoặc chậm tùy cơ địa và yêu cầu của khách hàng. Lửa giác hơi cũng được sử dụng trong quy trình này như một điểm nhấn để tăng tính hiệu quả. Cả massage và giác hơi đều là những phương pháp trị liệu truyền thống, mượn “ngoại lực” kích thích “nội lực” tự sản sinh ra năng lượng tiêu tán mỡ thừa và bài tiết theo con đường tự nhiên. Những cách tác động này tuyệt đối không động dao kéo làm mất cân bằng cơ thể và lây bệnh truyền nhiễm.

Bí quyết giảm béo an toàn - 1

2. Sản phẩm an toàn

Sản phẩm giảm béo được sử dụng với vài trò tương đương như dầu massage, không  độc tố, không kích ứng. Sản phẩm này thường được chiết suất từ đông trùng hạ thảo, gừng, quế… có tác dụng hỗ trợ thải độc, làm ấm nóng, thon gọn. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ an toàn nếu bạn tìm đến các spa coi trọng uy tín. Một cách hữu hiệu để bạn thẩm định chất lượng sản phẩm là kiểm tra nguồn gốc và thương hiệu. Sản phẩm giảm béo của hệ thống Saigon Smile Spa có thương hiệu Saigon Smile Slim, in bằng tiếng Việt, nhờ sự chuyển giao công nghệ của đối tác Hồng Kông. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả và sự an toàn của những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng như vậy.

Bí quyết giảm béo an toàn - 2

2. Chi phí an toàn

Tất cả khách hàng đều muốn những gì mình sử dụng thật sự “đáng đồng tiền bát gạo”. Vì thế, người cung cấp dịch vụ cam kết hiệu quả là điều cần thiết. Với giảm béo bằng thông khí huyết của Saigon Smile Spa, bạn sẽ giảm được trung bình từ 3- 5kg và 10- 15cm vùng mỡ thừa sau 10 buổi trị liệu liên tục. Hệ thống này cam kết sẽ hoàn trả cho bạn toàn bộ chi phí nếu sau 3 buổi trị liệu mà bạn không giảm cân nặng hay số đo. Như vậy, khách hàng hoàn toàn chủ động và nắm phần lợi nhiều hơn khi giảm béo bằng thông khí huyết ở những trung tâm uy tín. Và nhờ thế, giảm béo một cách an toàn thực sự không cần đến một bí quyết vì nó được thực hiện một cách hết sức dễ dàng.

Bí quyết giảm béo an toàn - 3

Địa chỉ an toàn cho bạn: Hệ thống Saigon’smile Spa:

- 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04.39366527- 0933446764

- RS2, Toà nhà E4, Ciputra, Hà Nội.
Tel: 04. 37430087- 0906059322

- 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tel: 08.38457494- 0978511366
Email: caring@saigonsmilespa.com.vn
Website: www.saigonsmilespa.com.vn

(24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
an khong tang can, bua an giu dang, da nam, da mun, Viem da, lam trang da, bi quyet cham soc da, dep, cach lam dep, bi quyet lam dep, meo vat lam dep, tap chi lam dep, phu nu lam dep, lam dep, duong da trang, da trang, son cam, trang diem co dien, thoi trang, tin thoi trang, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7