Bài tập đơn giản để hông cong tròn

Thứ Hai, ngày 15/11/2010 19:30 PM (GMT+7)

Điều bạn lo lắng nhất khi diện một chiếc quần jeans ôm là gì? Chắc chắn đó là phần mỡ thừa ở hông. Và nếu vì vậy mà bạn phải treo những chiếc quần jeans ôm tuyệt vời của mình vào tủ thì thật là đáng tiếc.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Nhưng sau khi thực hiện bài tập đơn giản sau đây trong vòng một tháng, bạn sẽ tự tin dạo phố trong những chiếc quần jeans thời trang của mình. Còn chờ gì nữa, các bạn hãy cùng chúng tôi luyện tập nhanh thôi.

Bài tập 1:

Xoay hông

Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, hai tay đặt lên hông và bắt đầu xoay người từ phần hông nhưng hai chân giữ nguyên. Làm 6 nhịp.

Bài tập đơn giản để hông cong tròn - 1

Điều bạn lo lắng nhất khi diện một chiếc quần jeans ôm là gì?

Gập người

Nằm ngửa, hai chân co lại. Sau đó, dùng tay luồn xuống lưng để đảm bảo bạn không cong lưng và hóp bụng vào. Đưa hai tay ra sau đầu, nắm hờ và từ từ dùng cơ bụng kéo người lên cho đến khi bạn gần như vào tư thế ngồi. Từ từ thả cơ thể lại vị trí nằm. Thực hiện từ 10 đến 12 nhịp – tốt nhất là bạn nên tập trung thực hiện các động tác một cách chậm rãi và đảm bảo lưng bạn phải thẳng và bụng phải hóp vào.

Gập người và xoay

Kết hợp hai động tác lại trên với nhau. Gập người đồng thời xoay hông để cùi tay phải chạm đầu gối trái và ngược lại.Thực hiên 10 đến 12 nhịp.

Bài tập đơn giản để hông cong tròn - 2

Những bài tập đơn giản này sẽ dần dần vun tron vòng 3 và hông cho bạn.

Bài tập 2:

Chống đẩy bằng cẳng tay và mũi chân

Nằm úp và thẳng chân, từ từ nâng cơ thể lên bằng cách sử dụng ngón chân và bàn tay. Nếu bạn nghĩ mình không đủ mạnh, hãy nâng người lên bằng cẳng tay trước đồng thời hóp bụng, giữ thẳng lưng và để nguyên tư thế đó trong ít nhất là 10 giây.

Phần 2

Tương tự động tác chống đẩy trên, nhưng thêm vào đó bạn hãy nâng một chân lên cao và giữ nguyên trong vòng 5 đến 10 giây hoăc càng lâu càng tốt. Sau đó, bạn đổi chân và thực hiện như vậy năm lần.

Bài tập 3:

Đá chân sau

Quì chống hai tay xuống đất, thẳng lưng và hóp bụng. Sau đó, từ từ nâng một chân lên cao, giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây. Thực hiện mỗi chân 10 lần. Nhưng các bạn nhớ giữ chắc cơ vai và không khom lưng – như vậy bạn sẽ tránh được chấn thương và giúp loại bỏ phần mỡ thừa ở hông.

Xoay hông kết hợp giãn cơ chân

Cuối buổi, tập giãn cơ sẽ rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể thực hiện giãn cơ với động tác sau:

Bài tập đơn giản để hông cong tròn - 3

Nằm ngửa trên sàn và lưng thẳng. Sau đó, hít thở sâu đồng thời thả lỏng người, hai tay thẳng và đặt song song với cơ thể. Tiếp tục, chân trái thẳng, co chân phải và từ từ nâng đầu lên. Cứ giữ nguyên tư thế và bắt đầu xoay hông một cách nhẹ nhàng sao cho đầu gối chạm xuống sàn. Như vậy bạn sẽ giãn được những cơ bị co lại khi tập và có thể giảm lượng mỡ ở phần hông một cách đáng kể.

Trên đây là 3 bài tập đơn giản để bạn có thể tự tập luyện tại nhà, nhưng các bạn nhớ rằng muốn đạt được hiệu quả thì các bạn phải cố gắng luyện tập thường xuyên.

Tham khảo các cách làm đẹp cho phái đẹp trên Eva 

(Theo Stylist)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: mong, vong 3, vong eo, chan, tap the duc tham my
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7