Bài tập cơ bụng kỳ diệu

Thứ Hai, ngày 19/09/2011 15:17 PM (GMT+7)

Giảm cân và có một vòng eo đẹp là niềm mơ ước của hầu hết chị em. Vậy, hãy thử những bài tập cơ bụng được chúng tôi giới thiệu.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Duỗi thẳng trên quả bóng

Lặp lại: 12

Số lần tập: 2

Bài tập cơ bụng kỳ diệu - 1

1.Đặt phần lưng dưới trên một quả bóng đặt cố định, gối cong, 2 bàn chân để hẳn lên sàn và tay duỗi thẳng qua đầu.

2. Co cơ bụng lại, nâng 2 vai lên và phần lưng trên hướng ra trước. Thả lỏng trở về vị trí cũ và làm lại.

"Đi xe đạp chậm"

Lặp lại: 15

Số lần tập: 2

Bài tập cơ bụng kỳ diệu - 2


1. Nằm thẳng lưng, giữ chân phải thẳng và nâng cách mặt đất vài cm, gối trái kéo thẳng lên ngực bạn. Gài tay phía sau đầu, sau đó xoay cơ thể sao cho khủy tay trái chỉ thẳng vào gối phải.

2. Từ từ đổi tay và chân, duỗi chân trái đặt giống chân phải ở trên, kéo gối phải lên ngực trong khi vặn người để khuỷu tay phải chỉ vào gối trái. Dừng ở đó và làm lại.

Nghiêng 1 bên

Lặp lại: 5 lần mỗi bên.

Số lần tập: 1

Bài tập cơ bụng kỳ diệu - 3


1. Nằm nghiêng về một bên, trọng lượng cơ thể đổ dồn về khuỷu tay dưới, gối cong một góc phù hợp.

2. Nâng cơ thể lên để trọng lượng dồn vào khuỷu tay dưới và bàn chân dưới, cơ thể và hông nằm trên một đường thằng. Giữ và đếm đến 10.

Vặn người

Lặp lại: 12 lần

Số lần tập: 2

Bài tập cơ bụng kỳ diệu - 4


1. Nằm thẳng lưng và đầu gối cong. Đặt các ngón tay đăng sau tai.

2. Vặn người lên, xoay cơ thể nhẹ nhàng sao cho khuỷu tay trái chạm trỏ thẳng vào đùi phải. Giữ cho cổ thẳng với xương sống. Dừng lại, sau đó trở về vị trí ban đầu và vặn phía bên kia.

Đứng thẳng, nâng đầu gối lên

Lặp lại: 12 lần mỗi bên

Số lần tập: 2

Bài tập cơ bụng kỳ diệu - 5


1. Đứng thẳng hai chân, hai cánh tay mở rộng qua đầu, giữ cho khuỷu tay sát với tai. Uốn cong gối phải và nâng chân sao cho đùi phải gần như song song với sàn.

2. Giữ cho cánh tay sát tai, uốn cong cơ thể hướng về phía gối của bạn. Đếm đến 1, rồi trở lại vị trí ban đầu. Hoàn thành 12 lần lặp lại và đổi bên.

Theo Tạp chí Đẹp
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7