Ăn gì để không bị nhăn da!

Ăn gì để không bị nhăn da!

Thứ Ba, ngày 09/02/2010 17:42 PM (GMT+7)

Lọc lấy xương gà, cho vào nấu canh cùng với da gà, không những nhiều dinh dưỡng mà lại giúp da mềm mịn, lâu ngày thì vết chân chim sẽ giảm hẳn.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Xương gà

Tổ chức da phần lớn là do các sợi có tính đàn hồi tạo thành, thiếu sợi có tính đàn hồi thì da sẽ mất tính đàn hồi trở lên nhão hình thành nếp nhăn duôi cá. Chất làm mềm da có nhiều trong da gà và xương mềm của gà là thành phần quan trọng nhất trong sợi có tính đàn hồi. Lọc lấy xương gà, cho vào nấu canh cùng với da gà, không những nhiều dinh dưỡng mà lại giúp da mềm mịn, lâu ngày thì vết chân chim sẽ giảm hẳn.

Bia

Cồn trong bia ít, acid trong bia có tính kích thích thèm ăn, hỗ trợ tiêu hoá, thanh nhiệt. Trong bia còn chứa nhiều Vitamin B, đường và Protein là những thành phần dinh dưỡng mà da cần. Dùng lượng bia vừa phải trong bữa trưa, bữa tối (mỗi bữa 150-250g) có thể tăng cường thể chất, giảm nếp nhăn.

Kẹo cao su

Ăn gì để không bị nhăn da! - 1

Mỗi ngày nhai kẹo cao su mười mấy phút không những có thể sạch răng mà còn giảm nếp nhăn, giúp mặt hồng hào. Bởi vì khi nhai có thể luyện tập cơ mặt, cải thiện tuần hoàn máu trên mặt, tăng cường trai đổi chất của các tế bào trên mặt, để vết chân chim dần dần biến mất.

Cơm

Sau khi nấu cơm xong thì nắm thành nắm cơm nóng mềm, đặt trên mặt xoa nhẹ, cho đến khi nắm cơm nhờn nhờn đen đen thì dùng nước rửa sạch mặt. Cơm có thể lấy đi chất dầu, bui bẩn trong lỗ chân lông, giúp da thông thoáng, giảm nếp nhăn.

24H.COM.VN (Theo Xinh xinh)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
an khong tang can, bua an giu dang, da nam, da mun, Viem da, lam trang da, bi quyet cham soc da, dep, cach lam dep, bi quyet lam dep, meo vat lam dep, tap chi lam dep, phu nu lam dep, lam dep, duong da trang, da trang, son cam, trang diem co dien, thoi trang, tin thoi trang, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7