Ăn gì để không bị nhăn da!

Thứ Ba, ngày 09/02/2010 17:42 PM (GMT+7)

Lọc lấy xương gà, cho vào nấu canh cùng với da gà, không những nhiều dinh dưỡng mà lại giúp da mềm mịn, lâu ngày thì vết chân chim sẽ giảm hẳn.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Xương gà

Tổ chức da phần lớn là do các sợi có tính đàn hồi tạo thành, thiếu sợi có tính đàn hồi thì da sẽ mất tính đàn hồi trở lên nhão hình thành nếp nhăn duôi cá. Chất làm mềm da có nhiều trong da gà và xương mềm của gà là thành phần quan trọng nhất trong sợi có tính đàn hồi. Lọc lấy xương gà, cho vào nấu canh cùng với da gà, không những nhiều dinh dưỡng mà lại giúp da mềm mịn, lâu ngày thì vết chân chim sẽ giảm hẳn.

Bia

Cồn trong bia ít, acid trong bia có tính kích thích thèm ăn, hỗ trợ tiêu hoá, thanh nhiệt. Trong bia còn chứa nhiều Vitamin B, đường và Protein là những thành phần dinh dưỡng mà da cần. Dùng lượng bia vừa phải trong bữa trưa, bữa tối (mỗi bữa 150-250g) có thể tăng cường thể chất, giảm nếp nhăn.

Kẹo cao su

Ăn gì để không bị nhăn da! - 1

Mỗi ngày nhai kẹo cao su mười mấy phút không những có thể sạch răng mà còn giảm nếp nhăn, giúp mặt hồng hào. Bởi vì khi nhai có thể luyện tập cơ mặt, cải thiện tuần hoàn máu trên mặt, tăng cường trai đổi chất của các tế bào trên mặt, để vết chân chim dần dần biến mất.

Cơm

Sau khi nấu cơm xong thì nắm thành nắm cơm nóng mềm, đặt trên mặt xoa nhẹ, cho đến khi nắm cơm nhờn nhờn đen đen thì dùng nước rửa sạch mặt. Cơm có thể lấy đi chất dầu, bui bẩn trong lỗ chân lông, giúp da thông thoáng, giảm nếp nhăn.

24H.COM.VN (Theo Xinh xinh)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7