3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền!

Thứ Bảy, ngày 15/08/2009 09:58 AM (GMT+7)

Với ba kiểu tóc dành cho mái tóc ngắn, bạn sẽ không lo việc làm mới mình khi bước vào mùa tiệc năm nay...

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Mái tóc ngắn thường tạo sự năng động và vẻ đẹp hiện đại, nhưng trong những buổi tiệc, tóc ngắn dường như có ít có hội thể hiện vẻ lạ mắt. Với ba kiểu tóc dự tiệc dưới đây do chuyên gia Tuấn Tú thực hiện, bạn sẽ có thêm sự chọn lựa cho mái tóc của mình – cũng cầu kỳ và lộng lẫy không kém gì tóc dài.

Phong cách sang trọng

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 1

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 2

Sau khi sấy, dùng lược chải tóc thật suôn thẳng và cho áp sát vào mặt. Chọn tóc ở phần mái và đánh rối bằng một chiếc lược cho mái trước hơi bồng. Sau đó, hất ngược mái và tạo phần mái trước bềnh bồng, tém gọn tóc hai bên mái, dùng kẹp xước cài đuôi cho dáng tóc hơi bồng. Một phong cách sang trọng, gợi cảm và thích hợp với những buổi tiệc cocktail.

Phong cách ấn tượng

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 3

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 4

Để có kiểu tóc này, bạn chỉ mất 7 phút. Đầu tiên hãy dùng lược đánh rối cả đầu tóc. Sau đó dùng kẹp xước kẹp sát tóc hai bên mang tai. Chọn phần tóc mái đã được đánh rối và sấy phồng cho có độ đứng và cho đổ hết về phía trước, xịt keo để nếp tóc giữ được lâu. Mái tóc này hợp với những buổi tiệc cần có dấu ấn riêng.

Phong cách dễ thương

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 5

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 6 

Chải tóc về phía sau, tạo phần tóc hơi bồng ở đỉnh đầu, dùng một dây ruy băng thắt nơ quanh vòng trán là bạn đã có thể tạo ra một phong cách rất khác biệt.

24H.COM.VN (theo PNO)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7