3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền!

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền!

Thứ Bảy, ngày 15/08/2009 09:58 AM (GMT+7)

Với ba kiểu tóc dành cho mái tóc ngắn, bạn sẽ không lo việc làm mới mình khi bước vào mùa tiệc năm nay...

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Mái tóc ngắn thường tạo sự năng động và vẻ đẹp hiện đại, nhưng trong những buổi tiệc, tóc ngắn dường như có ít có hội thể hiện vẻ lạ mắt. Với ba kiểu tóc dự tiệc dưới đây do chuyên gia Tuấn Tú thực hiện, bạn sẽ có thêm sự chọn lựa cho mái tóc của mình – cũng cầu kỳ và lộng lẫy không kém gì tóc dài.

Phong cách sang trọng

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 1

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 2

Sau khi sấy, dùng lược chải tóc thật suôn thẳng và cho áp sát vào mặt. Chọn tóc ở phần mái và đánh rối bằng một chiếc lược cho mái trước hơi bồng. Sau đó, hất ngược mái và tạo phần mái trước bềnh bồng, tém gọn tóc hai bên mái, dùng kẹp xước cài đuôi cho dáng tóc hơi bồng. Một phong cách sang trọng, gợi cảm và thích hợp với những buổi tiệc cocktail.

Phong cách ấn tượng

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 3

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 4

Để có kiểu tóc này, bạn chỉ mất 7 phút. Đầu tiên hãy dùng lược đánh rối cả đầu tóc. Sau đó dùng kẹp xước kẹp sát tóc hai bên mang tai. Chọn phần tóc mái đã được đánh rối và sấy phồng cho có độ đứng và cho đổ hết về phía trước, xịt keo để nếp tóc giữ được lâu. Mái tóc này hợp với những buổi tiệc cần có dấu ấn riêng.

Phong cách dễ thương

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 5

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 6 

Chải tóc về phía sau, tạo phần tóc hơi bồng ở đỉnh đầu, dùng một dây ruy băng thắt nơ quanh vòng trán là bạn đã có thể tạo ra một phong cách rất khác biệt.

24H.COM.VN (theo PNO)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
nhan sac venezuele, phiem chuyen dao keo, nhuom dip dye, nhuom ombre, toc mau loang, toc duoc tin do han yeu thich, Aditi Rao Hydari, nail. nail dep, cung cap do am cho da, thuc pham lam da trang, tham my vung kin, sao dao keo vong 1, sao hollywood dao keo vong 1, toc cho be, sao xau. bi quyet lam dep, Taylor Swift ngay be, giu dang thoi trang, roi mi gia, vien moi, trang diem moi mong, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7