3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền!

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền!

Thứ Bảy, ngày 15/08/2009 09:58 AM (GMT+7)

Với ba kiểu tóc dành cho mái tóc ngắn, bạn sẽ không lo việc làm mới mình khi bước vào mùa tiệc năm nay...

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Mái tóc ngắn thường tạo sự năng động và vẻ đẹp hiện đại, nhưng trong những buổi tiệc, tóc ngắn dường như có ít có hội thể hiện vẻ lạ mắt. Với ba kiểu tóc dự tiệc dưới đây do chuyên gia Tuấn Tú thực hiện, bạn sẽ có thêm sự chọn lựa cho mái tóc của mình – cũng cầu kỳ và lộng lẫy không kém gì tóc dài.

Phong cách sang trọng

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 1

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 2

Sau khi sấy, dùng lược chải tóc thật suôn thẳng và cho áp sát vào mặt. Chọn tóc ở phần mái và đánh rối bằng một chiếc lược cho mái trước hơi bồng. Sau đó, hất ngược mái và tạo phần mái trước bềnh bồng, tém gọn tóc hai bên mái, dùng kẹp xước cài đuôi cho dáng tóc hơi bồng. Một phong cách sang trọng, gợi cảm và thích hợp với những buổi tiệc cocktail.

Phong cách ấn tượng

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 3

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 4

Để có kiểu tóc này, bạn chỉ mất 7 phút. Đầu tiên hãy dùng lược đánh rối cả đầu tóc. Sau đó dùng kẹp xước kẹp sát tóc hai bên mang tai. Chọn phần tóc mái đã được đánh rối và sấy phồng cho có độ đứng và cho đổ hết về phía trước, xịt keo để nếp tóc giữ được lâu. Mái tóc này hợp với những buổi tiệc cần có dấu ấn riêng.

Phong cách dễ thương

 3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 5

3 kiểu tóc mùa đi tiệc của diễn viên Kim Hiền! - 6 

Chải tóc về phía sau, tạo phần tóc hơi bồng ở đỉnh đầu, dùng một dây ruy băng thắt nơ quanh vòng trán là bạn đã có thể tạo ra một phong cách rất khác biệt.

24H.COM.VN (theo PNO)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
an khong tang can, bua an giu dang, da nam, da mun, Viem da, lam trang da, bi quyet cham soc da, dep, cach lam dep, bi quyet lam dep, meo vat lam dep, tap chi lam dep, phu nu lam dep, lam dep, duong da trang, da trang, son cam, trang diem co dien, thoi trang, tin thoi trang, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7