15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng

Thứ Ba, ngày 28/08/2012 09:24 AM (GMT+7)

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ móng tay được thiết kế bởi những nghệ sĩ vẽ móng tay đang làm điên đảo các chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Điều gì sẽ xảy ra nếu móng tay của bạn được thiết kế theo một style rất lạ và độc đáo: nghệ thuật mỹ nghệ đương đại thế giới? Đó chắc chắn sẽ tạo nên một cá tính cùng phong cách ấn tượng khi phối hợp với những bộ quần áo đậm chất vintage của bạn. Với 15 mẫu thiết kế móng tay dưới đây, bạn có thể mang cả ảnh tự họa của cô họa sĩ huyền thoại Frida Kahlo người Mexico, hoặc hình ảnh của Marilyn Monroe, ký họa của chủ tịch Mao… tất cả đều rất sinh động và hút mắt.

Để có thể sở hữu những bộ móng tay này, đòi hỏi kỹ thuật của nghệ nhân là rất cao. Nếu bạn thật sự có đam mê, hãy tìm cho mình một nơi thiết kế móng tay chuyên nghiệp và đáng tin cậy và mang những hình ảnh này đến để có thể được kết quả như mong muốn.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 1

1. Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật El Salonsito của Ami Vega, bộ móng tay có tên gọi Jean Michel Basquiat mang nhiều màu nóng, cá tính và đặc biệt lạ mắt.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 2

2. Nhân vật Keith Haring với nhiều họa tiết nhảy múa vui nhộn cho thấy tình yêu cũng như đam mê của nhà thiết kế khi tạo ra bộ móng này. Chỉ với 2 màu trắng đen, chấm phá với trái tim đỏ, bộ thiết kế móng mang tên gọi Keith Haring cũng không kém phần ấn tượng.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 3

3. Những bức họa theo trường phái Pop Art về Chủ tịch Mao, Marilin Monroe, trái chuối Velvet Underground của họa sĩ nổi tiếng Andy Warhol... được khéo léo đưa vào trong một bộ móng tay tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không thể ấn tượng hơn.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 4

4. Hai trong số những bức tranh tự họa huyền thoại của nữ họa sĩ người Mexico Frida Kahlo. Bộ móng tay có vẻ hơi khó để phối đồ nhưng nếu "chịu chơi" bạn sẽ khiến không ít người phải trầm trồ với sự độc đáo này.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 5

5. Blogger Nails & Noms đưa những chiếc nhẫn nhiều màu sắc vào bộ thiết kế móng dựa trên tác phẩm “Squares With Concentric Circles.” của Wassily Kadinsky vào năm 1913. Bạn thấy không, những vòng tròn trên móng tay thật sự tạo nên những vòng xoáy ma mị đến hút hồn?

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 6

6. Gợi cảm hơn một xíu với 5 người phụ nữ khỏa thân nghệ thuật nhảy múa trên móng tay của bạn. Thiết kế được mang tên Henri Matisse "La Danse".

 15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 7

7. Sự chuyển hóa khéo léo từ nghệ thuật móng tay đến nghệ thuật được phố qua những nhân vật màu sắc của KAWS. Một thiết kế ấn tượng của Regina.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 8

8. Một chuyển thể tuyệt vời từ bức họa nổi tiếng "The Scream" (Tiếng thét) của họa sĩ Edvard Mucnch. Bộ móng tay này với 3 gam màu nóng chủ đạo, rất dễ để bạn tạo ấn tượng và phối đồ đấy!

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 9

9. Toàn bộ bức họa “The Persistence of Time” của họa sĩ đương đại Salvador Dalí được đưa vào bộ móng tay. Mỗi móng mang một hình khác nhau, ghép lại tạo thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh. Bộ móng với 2 màu đối lập, rất thu hút dù bạn mặc với trang phục nào đi nữa.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 10

10. Tác phẩm được cách điệu từ bức họa “The Kiss” của họa sĩ Gustav Klimt. Một thiết kế độc đáo của nghệ sĩ Polish Lounge.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 11

11. Những họa tiết đã xuất hiện trong thời trang: áo quần, ví, giày và giờ đây đã lấn sân sang móng tay. Đó chính là bức trang lưới nổi tiếng của danh họa Piet Mondrian. Một chuyển thể nghệ thuật của nghệ nhân Polish You Pretty.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 12

12. Bức họa “Starry Night” của danh họa Vincent Van Gogh được biến tấu khéo léo trên bộ móng tay tạo nên những màu sắc và đường nét đặc biệt cá tính.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 13

13. Mạnh mẽ và gai góc hơn với bộ móng tay mà những họa tiết trên đó được cách điệu từ đầu lâu bò và cây dong riềng đỏ, trong tác phẩm của họa sĩ Georgia O'Keeffe. Một thiết kế đặc biệt ấn tượng của nghệ nhân Naomi Yasuda.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 14

14. Nhẹ nhàng và nữ tính hơn, bạn có thể chọn bộ móng tay lấy cảm hứng từ tác phẩm “Women With a Parasol” của họa sĩ Claude Monet.

15 mẫu thiết kế móng tay ấn tượng - 15

15. Bộ móng tay đặc biệt ấn tượng với ngón áp út và ngón cái được vẽ như một sự bùng nổ đầy tinh tế. Dựa trên nghệ thuật Pop Art của Roy Lichtenstein, tác phẩm được mang tên Pow!

Dương Thi (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7