10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất?
Suzzy

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất?

Thứ Hai, ngày 29/08/2011 14:03 PM (GMT+7)

Hầu hết phụ nữ đều make up để đẹp hơn, ngày nay, ngay cả đàn ông cũng make up. Nếu xoá đi lớp son phấn đó, ai là người có gương mặt mộc hoàn hảo nhất?

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Nhiều người thực sự ngỡ ngàng khi nhìn một gương mặt đã được make up cẩn thận và khi để mặt mộc. Make up là một công cụ hữu hiệu để đem đến một vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin dành cho mọi người. Một số phụ nữ thừa nhận rằng họ khó có thể đi ra ngoài mà không trang điểm, thậm chí chỉ tô son hoặc kẻ mắt.

Nhưng cũng có khá nhiều cô gái may mắn sở hữu một gương mặt hoàn hảo ngay cả khi họ không cần đến sự trợ giúp của mỹ phẩm và các kỹ thuật make up. Họ rất đẹp ngay cả khi không trang điểm.

Dưới đây là một số gương mặt sao nữ Hàn Quốc sở hữu gương mặt một hoàn hảo:


10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 1
Suzzy (Miss A) khi không make up (trái) và có make up (phải)

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 2
Sandara Park (2NE1)

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 3
Goo Hye Sun

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 4
Hyun Ah (4Minutes)

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 5
Seohyun (SNSD)

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 6
Moon Geun Young

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 7
Park Gyuri (KARA)

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 8
Park Min Young

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 9
Park Shin Hye

10 gương mặt mộc xứ Hàn, ai đẹp nhất? - 10
Yoon Eun Hye

Theo 2 sao
Xem thêm chủ đề: lam dep, trang diem, sao han,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
an khong tang can, bua an giu dang, da nam, da mun, Viem da, lam trang da, bi quyet cham soc da, dep, cach lam dep, bi quyet lam dep, meo vat lam dep, tap chi lam dep, phu nu lam dep, lam dep, duong da trang, da trang, son cam, trang diem co dien, thoi trang, tin thoi trang, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7