Vợ trẻ bắt chồng già đi…thẩm mỹ

Thứ Hai, ngày 14/11/2016 10:09 AM (GMT+7)

Chị Hồng mừng rơn vì cuối cùng cũng dẫn được chồng mình đi giảm béo tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội.

“Vợ trẻ chồng già” như đôi đũa lệch

Chị Hồng (Cầu Giấy, Hà Nội) năm nay 25 tuổi. Chồng chị là anh Đức năm nay đã ngoài 50. Người ta bảo “vợ trẻ chồng già như đôi đũa lệch” chẳng sai. Anh Đức đi với chị Hồng người ta vẫn nhầm tưởng là 2 bố con.

Vợ trẻ bắt chồng già đi…thẩm mỹ - 1

“Vợ trẻ - chồng già” như đôi đũa lệch. (Ảnh minh họa)

Nhất là từ ngày lấy chị Hồng, anh Đức được chị Hồng chăm như chăm con. Bởi chị Hồng đảm đang, nấu ăn ngon nên anh Đức chẳng mấy chốc mà cứ tăng cân vùn vụt. Bụng thì chẳng khác nào bầu tháng cuối. Mà từ ngày anh tăng cân “phi mã” thì “chuyện yêu” của hai vợ chồng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

“Chồng già” ghen tuông vô cớ vì vợ trẻ đẹp

Cũng giống như chị Hồng, chị Phương (trưởng phòng kinh doanh, 35 tuổi) cũng lấy chồng hơn mình nhiều tuổi. Không chỉ trẻ hơn mà về nhan sắc chị Phương cũng hơn hẳn chồng. Khi còn học đại học chị Phương cũng từng là hoa khôi có tiếng của trường. Lấy chồng sinh con xong, nhiều chị em khác xồ xề, xuống sắc. Ấy vậy mà chị Phương 2 con rồi nhưng ra đường người ta cứ nghĩ là gái chưa chồng.

Vợ trẻ bắt chồng già đi…thẩm mỹ - 2

“Vợ trẻ - chồng già” và nỗi lo bị “cắm sừng”. (Ảnh minh họa)

Trái ngược hẳn với chị Phương, chồng chị - anh Quang hơn chị 25 tuổi vừa già vừa kém sắc. Mặt đầy sẹo rỗ và nếp nhăn. Nhiều người cũng nói sao chị dại thế, anh vừa già vừa xấu. Chị chẳng đế ý vì tình yêu thì chẳng kể gì tuổi tác hay ngoại hình.

Đó là từ phía chị, nhưng nhiều lần chồng bị người ta (quen có, lạ có) nói ra nói vào, rằng: “Vợ trẻ đẹp như thế cẩn thận kẻo bị cho cắm sừng”, anh buồn phiền rồi quay sang ghen tuông vô cớ với chị. Lúc đầu thấy chồng ghen thì cũng thấy hay hay thế nhưng càng ngày chị Phương càng cảm thấy mệt mỏi vì suốt ngày bị giám sát, tra hỏi.

Khi chồng già “bị” vợ trẻ dẫn đi thẩm mỹ

Nói chuyện với hội gái có chồng ở công ty, chị Hồng cũng không ngại ngần kể chuyện “thâm cung bí sử” của nhà mình. Mọi người bảo chị phải làm thế nào để ông xã giảm béo đi chứ đời sống vợ chồng như thế thì chán lắm. Đấy là chưa kể béo phì còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm.

Vợ trẻ bắt chồng già đi…thẩm mỹ - 3

Nhiều chị em đưa chồng đi làm đẹp để chồng tự tin hơn. (Ảnh minh họa)

Khi nghe nói ở Thẩm mỹ Quốc tế Bally có cách giảm béo một lần bằng công nghệ cao hiện đại, chị thuyết phục anh đi giảm béo. Và cũng may là hiệu quả, an toàn mà lại chỉ mất có một lần thực hiện. Từ đó, đời sống vợ chồng của anh chị được cải thiện hẳn.

Tháng 11 này, thấy ở Thẩm mỹ Quốc tế Bally có chương trình dành riêng cho khách hàng nam với mức ưu đãi lên tới 50% nên anh Đức thích quá liền đăng ký luôn mấy gói làm đẹp liền. Chưa hết, anh còn hăng hái rủ vợ và cả đồng nghiệp đi làm đẹp cùng. Chị Hồng trộm nghĩ, chị mà không đi làm đẹp chắc chẳng mấy chốc còn lép vế so với chồng mất.

Vợ trẻ bắt chồng già đi…thẩm mỹ - 4

Thậm chí các quý ông cũng tự rủ nhau đi làm đẹp. (Ảnh minh họa)

Chị Phương thuyết phục chồng khó hơn bởi nói đến làm đẹp các quý ông thường ngại. Thế là nhân thời điểm Thẩm mỹ Quốc tế Bally có chương trình ưu đãi, chị liền rủ mấy chị có chồng có hoàn cảnh như chị mua các gói làm đẹp.

Vợ trẻ bắt chồng già đi…thẩm mỹ - 5

Nhiều dịch vụ làm đẹp da dành riêng cho nam giới

Ông xã chị Phương sau liệu trình điều trị sẹo và xóa nếp nhăn ở Thẩm mỹ Quốc tế Bally da dẻ trông khác hẳn. Không còn sẹo, không còn nhăn, da mịn màng, trông trẻ hơn mấy tuổi. Trẻ hơn, đẹp hơn đi cùng vợ nên anh Quang cũng tự tin hơn và … bớt ghen hơn hẳn.

Tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi làm đẹp dành riêng cho nam giới tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang