Trị mụn “nhanh gọn lẹ” với công nghệ Laser Aileen

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tham gia điều trị, làm đẹp da tại Trung tâm Skincare JW và nhận ngay ưu đãi giá trị đến 30%.

Cách trị mụn không đúng và phản khoa học như tự nặn mụn, sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc,… gây nên viêm nhiễm da, da bị tổn thương. Chỉ khi được chỉ định đúng phương pháp và thực hiện bài bản tại thẩm mỹ viện uy tín, vấn đề mụn mới được giải quyết rốt ráo.

Bạn N.T.C Viên (nhân viên lễ tân Bệnh viện JW) và Quỳnh Như (sinh viên) thật sự hạnh phúc sau khi thực hiện 1 số liệu trình điều trị mụn đã cho kết quả rất khả quan tại Trung tâm SkinCare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trị mụn “nhanh gọn lẹ” với công nghệ Laser Aileen - 1

Trị mụn “nhanh gọn lẹ” với công nghệ Laser Aileen - 2

Ban đầu, gương mặt bạn Như mọc mụn chi chít, hình chụp nghiêng cho thấy mụn có nhiều dạng: đầu đen, mụn mủ, thâm… Còn Viên khổ sở không kém khi mụn mọc không có chỗ hở trên gương mặt

Trị mụn “nhanh gọn lẹ” với công nghệ Laser Aileen - 3

Bạn Như sau 7 lần điều trị bằng công nghệ Laser Aileen kết hợp với cách chăm sóc da khoa học đã lấy lại làn da mịn màng, khỏe mạnh

Trị mụn “nhanh gọn lẹ” với công nghệ Laser Aileen - 4

Hình ảnh Viên sau 5 lần điều trị so với hình ảnh ban đầu. Da đã loại bỏ được mụn trứng cá, mụn bọc, vết thâm trông thấy.

Trị mụn “nhanh gọn lẹ” với công nghệ Laser Aileen - 5

Công nghệ Laser Aileen ứng dụng bước sóng 1064nm len lỏi vào da theo cơ chế hoạt động tiêu diệt và khóa chặt ổ mụn nhờ chùm Laser, các cồi mụn săn lại, phục hồi sức sống cho làn da.

Trị mụn “nhanh gọn lẹ” với công nghệ Laser Aileen - 6

Hiện tại, công nghệ Laser Aileen được Skin Care JW ứng dụng và điều trị đem lại hiệu quả cho nhiều trường hợp khó. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thăm khám kỹ càng, tư vấn tận tình và chỉ định đúng phương pháp thực hiện giúp bạn an tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng ưu đãi 20% cho các dịch vụ lẻ và 30% cho các dịch vụ mua theo gói. Đặc biệt, người thân đi cùng sẽ được ưu đãi 40% khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc da.

Đăng ký TẠI ĐÂY.

Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 08. 6656. 2222

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang