TMV Xuân Hương vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội Thẩm mỹ IHO Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín hàng đầu, ngày 27/6/2016 vừa qua, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã vinh dự nhận bằng khen do Hiệp hội International Human Olympic (IHO) đến từ Hàn Quốc trao tặng.

TMV Xuân Hương vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội Thẩm mỹ IHO Hàn Quốc - 1

Bằng khen và huy chương cao quý khẳng định sự phát triển của Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Giải thưởng tôn vinh chất lượng dịch vụ hoàn hảo

IHO là Hiệp hội sức khỏe, sắc đẹp của xứ sở kim chi, là đơn vị tổ chức nhiều sự kiện, cuộc thi làm đẹp lớn tại Hàn Quốc. Các cuộc thi do IHO tổ chức thường gây được tiếng vang lớn, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng và những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ. Bằng khen của IHO dành cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng giúp thương hiệu trở thành một thành viên của Hiệp hội IHO, đánh dấu bước phát triển vượt bậc và khẳng định sự phát triển vươn tầm quốc tế của mình.

TMV Xuân Hương vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội Thẩm mỹ IHO Hàn Quốc - 2

Nhiều doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng đặt trọn niềm tin nơi Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đặc biệt, nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương cũng được IHO trao tặng huy chương cho những đóng góp vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng. Huy chương cao quý từ Hiệp hội IHO tôn vinh nỗ lực không bền bỉ của bà, tiếp tục nối tiếp những thành tích mà bà đã đạt được trong sự nghiệp làm đẹp như: Cúp Bàn tay vàng dịch vụ thẩm mỹ - chăm sóc da 2012, Doanh nhân tài năng 2013, Doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015,…

TMV Xuân Hương vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội Thẩm mỹ IHO Hàn Quốc - 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương kí kết hợp tác cùng Hiệp hội IHO

Thẩm mỹ viện Xuân Hương và Hiệp hội IHO cũng đã có chương trình kí kết, hợp tác quốc tế thành công cùng ngày. Thỏa thuận này được xem là bước tiến mới của Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong hoạt động hợp tác quốc tế, mở ra cơ hội để cả 2 bên được trao đổi các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hoàn thiện ước mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo và sự tự tin cho nhiều khách hàng hơn nữa.

Và những nỗ lực đẩy mạnh hợp tác quốc tế

TMV Xuân Hương vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội Thẩm mỹ IHO Hàn Quốc - 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất

Hơn 20 năm phát triển, đặt chất lượng lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Xuân Hương không ngừng nỗ lực xây dựng uy tín trong lòng để xứng đáng là địa chỉ làm đẹp đẳng cấp. Những năm qua Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng liên tục đẩy mạnh các chương trình ưu đãi, hoạt động hợp tác quốc tế nhằm mang lại những dịch vụ đẳng cấp nhất cho mọi khách hàng

Chương trình hợp tác này sẽ mang lại nhiều triển vọng lớn để Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cập nhật những xu hướng làm đẹp theo tiêu chuẩn nước ngoài để từ đó phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn.

TMV Xuân Hương vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội Thẩm mỹ IHO Hàn Quốc - 5

Công nghệ cấy tế bào tươi nuôi dưỡng da mịn màng, trẻ trung, không còn lão hóa

Trong khuôn khổ chương trình, các chuyên gia của Hiệp hội IHO cũng giới thiệu, chuyển giao những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất tại Hàn Quốc và thế giới: công nghệ cấy tóc, cấy vitamin siêu trẻ hóa da, công nghệ cấy tế bào tươi điều trị nám, tàn nhang, chăm sóc da đặc biệt,… Đây đều là những công nghệ làm đẹp tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không phẫu thuật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao sẽ sớm được Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng điều trị cho nhiều khách hàng trong thời gian tới đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương , Q.Đống Đa, Hà Nôi

Cơ sở 2: Số  221C Khâm Thiên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline :1800 6999

Website : www.thammyxuanhuong.com

Facebook: www.facebook.com/thammyvienxuanhuong.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang