'Thay da' với công thức 7 ngày từ Hàn Quốc cùng Diệp Lâm Anh

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 04:20 AM (GMT+7)

Cùng Diệp Lâm Anh trải nghiệm gói ưu đãi hấp dẫn giảm giá từ 9.000.000 đồng còn 1.900.000 đồng thay đổi toàn diện làn da trong 7 ngày đến từ Hàn Quốc của Đông Á Beauty.

Với thực trạng môi trường ô nhiễm, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh như hiện nay cùng với áp lực công việc, trách nhiệm gia đình hằng ngày đang lấy dần đi vẻ đẹp làn da năm nào của chị em phụ nữ. Thấu hiểu điều đó, Đông Á Beauty mang đến chương trình “7 ngày trắng sáng rạng rỡ” cho tất cả phụ nữ Việt Nam.

'Thay da' với công thức 7 ngày từ Hàn Quốc cùng Diệp Lâm Anh - 1

Chương trình 7 ngày trắng sáng rạng rỡ là một quy trình da liễu toàn diện khi khắc phục cùng một lúc rất nhiều các vấn đề thường gặp ở da như mụn, tàn nhang, xỉn màu, nếp nhăn, khô da... Để có được một làn da trắng sáng, mịn màng hằng mong ước chưa bao giờ dễ dàng hơn khi chị em không phải mệt mỏi chờ đợi kết quả đến từ mỹ phẩm.

Với mong muốn mang đến cơ hội vàng cho một làn da rạng rỡ đến tất cả các phụ nữ Việt Nam, Đông Á Beauty áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt từ 9,000,000VND chỉ còn 1,900,000VND cho quy trình da liễu toàn diện “7 ngày trắng sáng rạng rỡ”. Chương trình với sự tham gia và thẩm định hiệu quả của ca sĩ Diệp Lâm Anh, hoa hậu trang sức Hoàng Hạnh.

'Thay da' với công thức 7 ngày từ Hàn Quốc cùng Diệp Lâm Anh - 2

Hành trình 7 ngày trắng sáng rạng rỡ từ Đông Á Beauty được ứng dụng những công nghệ da liễu hàng đầu đến từ Hàn Quốc như công nghệ làm sạch da Ipeel, phương pháp làm sáng da Yellow Laser, công nghệ tái tạo da Photo Light, tăng độ ẩm Soothing Mask và phương pháp phun oxy tươi giúp da khỏe hơn. Đặc biệt dưới sự cố vấn chuyên khoa từ Tiến sĩ Park Hyo Jin, Giám đốc Thẩm mỹ viện Iface Plastic Surgery, quy trình sẽ giải quyết toàn diện các vấn đề hiện tại của da bạn.

'Thay da' với công thức 7 ngày từ Hàn Quốc cùng Diệp Lâm Anh - 3

Để đánh giá toan diện chất lượng của quy trình, chương trình còn có sự tham gia thẩm định của các Giám đốc thương hiệu thời trang và mỹ phẩm hàng đầu. Đây thực sự là một cơ hội để tất cả phụ nữ chúng ta hiện thực hóa mong ước một làn da mịn màng trắng sáng bấy lâu.

'Thay da' với công thức 7 ngày từ Hàn Quốc cùng Diệp Lâm Anh - 4

Chương trình được tổ chức với quy mô trên toàn quốc thông qua hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á Beauty. Một làn da đẹp sẽ mang đến cho chúng ta thêm nhiều lựa chọn phong cách trang điểm và quần áo, đăng ký ngay với thông tin chi tiết tại đây.

'Thay da' với công thức 7 ngày từ Hàn Quốc cùng Diệp Lâm Anh - 5

Chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Website: dongabeauty.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyDongA

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang