Tạm biệt mỡ thừa chỉ trong một liệu trình với UltraShape Power

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 12:00 PM (GMT+7)

Mỡ bụng là vấn đề khiến chị em phụ nữ gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn trang phục gợi cảm, quyến rũ.

Tạm biệt mỡ thừa chỉ trong một liệu trình với UltraShape Power - 1

Tiêu hủy các vùng mỡ lâu năm

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đem đến cho phụ nữ nhiều cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện những khuyết điểm không mong có trên cơ thể. Công nghệ “hủy mỡ” UltraShape Power của nhà sản xuất Syneron & Candela - Mỹ, thương hiệu thiết bị thẩm mỹ đã 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, 50 năm tại thị trường Mỹ. Nay mang đến cho khách hàng toàn cầu một phương thức mới (không nóng, không lạnh, không đau, không cần nghỉ dưỡng), không chỉ loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng mà còn giúp tái tạo, định hình đường nét cơ thể.

UltraShape Power là giải pháp hoàn hảo trong điều trị giảm mỡ hàng đầu thế giới với tác động đột phá trong việc phá hủy tế bào mỡ cứng đầu nhất. Công nghệ UltraShape Power - một trong những sản phẩm giảm mỡ tối ưu vừa được tổ chức FDA – Hoa Kỳ (510K, K160896) và CE – Châu Âu công nhận tính an toàn và hiệu quả trong việc phá hủy mỡ và tạo đường nét cơ thể vào tháng 7 năm 2016.

Tạm biệt mỡ thừa chỉ trong một liệu trình với UltraShape Power - 2

Cơ chế hoạt động của UltraShape Power

UltraShape Power cung cấp năng lượng xung sóng siêu âm cơ học tập trung vào lớp mỡ. Kết quả là tạo hiệu ứng cơ học phá hủy các tế bào mỡ mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu và mô dưới da.

Sau khi điều trị, lipid và các mảnh vỡ của tế bào mỡ bị phá hủy và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên – cùng với cơ chế tiêu tán năng lượng chất béo của cơ thể. Đưa đến một kết quả đã được chứng minh lâm sàng rằng có thể kiểm soát tốt lượng chất béo trung tính không tích lũy đáng kể về mặt lâm sàng trong máu và gan. Công nghệ nâng cao: chế độ điều trị xung đôi cho tiêu hủy khối lượng chất béo nhiều hơn và hiệu quả cao hơn.

Tạm biệt mỡ thừa chỉ trong một liệu trình với UltraShape Power - 3

Ưu điểm và kết quả đã được chứng minh

Kết quả điều trị Ultrashape Power cho thấy : Giảm trung bình 32% lớp mỡ chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất và giảm chu vi vòng bụng 9 cm trung bình sau 3 lần điều trị.

Điều trị giảm béo thoải mái và không đau

UltraShape Power là giải pháp hoàn hảo không phẫu thuật cho ứng dụng tạo đường nét cơ thể. Đã được chứng minh lâm sàng với hàng ngàn ca điều trị mỗi ngày trên toàn thế giới, mang lại kết quả phá hủy tế bào mỡ nhanh chóng, vượt trội hơn, hiệu quả, an toàn và thoải mái.

Điều trị phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Phương pháp điều trị linh hoạt, phù hợp với mọi hình dáng và kích thước cơ thể của nhiều người. Vùng điều trị có kết quả giảm mỡ đồng đều khó có phương pháp tự động nào đạt được.

Tạm biệt mỡ thừa chỉ trong một liệu trình với UltraShape Power - 4

Hình ảnh trước sau điều trị với UltraShape Power

Mang lại kết quả rõ ràng và nhanh chóng

UltraShape Power là công nghệ điển hình, kết quả điều trị đã cho thấy kết quả giảm mỡ nhanh và hiệu quả hơn so với các phương pháp điều trị bằng nhiệt (nóng, lạnh) chỉ sau 3 lần điều trị. Các bệnh nhân của bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả và bất ngờ về sự khác biệt.

Theo Suzanne Kilmer, MD, FAAD, Giám đốc sáng lập của Viện Laser & Skin Surgery Center of Northern California: “Ultrashape Power là thế hệ công nghệ tiến bộ mới nhất trong xung sóng siêu âm tập trung không sinh nhiệt cho việc phân hủy tế bào mỡ. Thiết bị sở hữu công nghệ xung sóng siêu âm tập trung trên đầu chiếu U-Scupt mới cho phép tác động cơ học vào chính xác các vùng mỡ lớn và nhỏ với sự sản sinh nhiệt trên mô không đáng kể, bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi điều trị. Mang lại kết quả tích cực và sự hài lòng của bệnh nhân.“

Công nghệ hiện đại làm gia tăng năng suất và rút ngắn thời gian điều trị, UltraShape Power mang đến kết quả ấn tượng và những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Điều đặc biệt là công nghệ này sẽ mang lại giá trị cao hơn hẳn so với các phương pháp giảm mỡ khác, bằng chứng là kết quả làm giảm lượng mỡ với diện tích lớn trong một thời gian ngắn hơn. UltraShape Power cũng hiệu quả với những bệnh nhân có chỉ số BMI >28.

Theo Bác sỹ CK Da Liễu Martie Gidon ở Toronto, Canada: “UltraShape Power tạo đường nét cơ thể hiệu quả, điều trị an toàn và hiệu quả ở các vùng mỡ cứng lâu năm. Điển hình, sau 3 lần điều trị, từ 2-3 tuần, kết quả cho thấy đã giảm 2 - 5 cm mỡ thừa. Kết quả được nhìn thấy nhanh hơn cho với các sản phẩm giảm mỡ khác trên thị trường và mang lại trải nghiệm thoải mái hơn. Các bệnh nhân đã vô cùng hài lòng và hạnh phúc với kết quả vượt trội mà công nghệ này mang lại.”

Công nghệ Ultrashape Power đã được Chủ tịch tập đoàn Vingroup chọn lựa đầu tư cho dự án Almaz Spa & Clinic (Vinhome Reverside Long Biên) bởi đặc tính vượt trội, sự an toàn và thoải mái khi điều trị. Cảm giác cực kỳ êm dịu khi tiếp xúc với cơ thể ( không nóng, không lạnh và không đau). Bạn như đang thư giãn tại Spa nhưng lại có được kết quả ngoài sự mong đợi là tiêu chí của Ultrashape Power và cũng là điều mà Almaz Spa& Clinic cam kết với khách hàng của Vingroup.

Almaz Spa & Clinic – Hà Nội

Tầng 3, tòa K2, Khu hội nghị quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside đường Hoa Lan, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội

ĐT: (04) 3366 3399

Công ty đại diện phân phối:  Công ty Vinson

Địa chỉ: Tòa nhà EverRich, 968 đường Ba Tháng Hai, phường 15, quận 11, TP HCM.ĐT: (08) 6299 9719 ; H/P: 01234 26 4667

Website: www.vinson.com.vn ; www.ultrashape.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang