Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu

Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 12:32 PM (GMT+7)

Với thành công của hội thảo thành tựu 15 năm thương hiệu JW toàn cầu, JW tổ chức chương trình ngày Vàng với ưu đãi 20% chi phí khi đăng kí trong 3 ngày từ 23/7-25/7.

Chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW” diễn ra vào sáng ngày 23/07/2016 tại Khách sạn New World 5 sao thành công với gần 1000 khách mời tham dự, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng các ca sĩ nổi tiếng và những khách mời đặc biệt, những bệnh nhân đã thay đổi cuộc sống bởi những bàn tay tài hoa của đội ngũ y Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 1

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 2

Mới 7h30 sáng đã có hàng ngàn khách hàng tham dự khiến khán phòng chật cứng. Có thể thấy sức ảnh hưởng của chương trình rất lớn

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổng kết lại những thành tựu nổi bật trong hành trình 15 năm hành trình thương hiệu JW toàn cầu và 10 hợp tác với JW Việt Nam.

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 3

15 năm thương hiệu Thẩm mỹ JW toàn cầu

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 4

10 năm hợp tác Thẩm mỹ JW Việt Nam

Sự kiện lần này có sự tham gia của các ca sĩ nỗi tiếng hiện nay như Ca sĩ Tố My – Á Quân Solo cùng Bolero 2015, ca sĩ Tố Ny Á Quân giọng hát Việt 2015.

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 5

Ca sĩ Tố My – Á Quân Solo cùng Bolero 2015 góp vui với chương trình ca khúc trữ tình quê hương ngọt ngào 

Và đặc biệt thu hút với sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi bật đã từng phẫu thuật thành công tại JW (Thầy giáo Vũ  Đình Thục – 14 năm liền không khép được miệng và chuyện tình cổ tích cảm động mà hang triệu người ngưỡng mộ trong thời gian qua, nữ hoàng DJ Oxy, cô lễ tân quyến rũ Quỳnh Như, ca sĩ Thùy Dương…).

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 6

Sự kiện hân hạnh có sự góp mặt của các bác sĩ tại JW Việt Nam đến tham dự

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 7

Thầy giáo Vũ Đình Thục bị khiếm khuyết gương mặt khá nặng đã được chính tay TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung cắt dời hàm thành công mang đến một cuộc sống mới cho Thục

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 8

Nữ hoàng DJ Oxy từng nâng mũi S Line tại JW và sự nghiệp theo đó phát triển vượt bậc, cô trở thành một trong những DJ nỗi tiếng nhất Châu Á

Sự kiện này cũng là dịp đặc biệt để JW Việt Nam ra mắt những công nghệ làm đẹp mới, hiện đại nhất 2016, được thực hiện đầu tiên bởi JW tại Việt Nam.

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 9

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng ngực túi Nano Chip với cấu tạo Nano bền vững và con Chip siêu nhỏ (chỉ xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi) đưa ra thông số kỹ thuật của túi ngực, giúp cho quá trình đặt túi chuẩn xác, hạn chế xâm lấn hoàn hảo, ngực đẹp tự nhiên.

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 10

Nâng mũi S line Megaderm mới nhất 2016 được dùng trong các trường hợp không đủ sụn tự thân, mũi bong đỏ hay lộ sóng. Công nghệ này cũng được TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung vừa báo cáo tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi do Trung tâm y khoa Asan Medical Center tổ chức tại Hàn Quốc vào 26/06/2016 vừa qua.

Với triết lý chia sẽ công đồng là một trong những chính sách mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện trong thời gian qua,  rất nhiều suất phẫu thuật miễn phí và quà tặng được trao với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 11

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sức nóng từ sự kiện 15 năm thương hiệu JW toàn cầu - 12

Các khách hàng quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của JW và đăng ký tư vấn rất đông

Hy vọng trong tương lai, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, thay đổi cuộc sống cho người Việt.

Xem them chương trình TẠI ĐÂY 

Vì nhiều khách hàng rất muốn tham dự chương trình nhưng lại không sắp xếp được thời gian nên JW tiếp tục kéo dài chương trình ưu đãi đặc biệt 3 ngày: từ 23/7 - 25/7. Cụ thể là giảm 20% phẫu thuật thẩm mỹ+voucher 2 triệu đồng chăm sóc da + 2 triệu đồng voucher nha khoa cho khách hàng đặt lịch. Liên hệ đặt lịch: 09 6868 1111 - 09 6868 2222.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang