Sự thật về hotgirl Minh Yến sau 3 năm thẩm mỹ khuôn mặt

Thứ Ba, ngày 25/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Số phận của cô gái “làm gì cũng thất bại” Minh Yến đã thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt.

Sinh năm 1991, ham học hỏi, dám kinh doanh nhưng cô gái trẻ không thể tiến xa hơn trong sự nghiệp lẫn tình duyên vì ngoại hình quá xấu.

Sự thật về hotgirl Minh Yến sau 3 năm thẩm mỹ khuôn mặt - 1

Ngoại hình trước phẫu thuật của Minh Yến

Nguyễn Thị Minh Yến đã theo học khóa diễn xuất và Thiết kế thời trang của trường Đại Học Hồng Bàng để hướng tới ước mơ trở thành diễn viên, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tuy nhiên, kinh doanh và diễn xuất đều gặp trở ngại do ngoại hình của cô quá xấu, được đánh giá là không phù hợp. Không suôn sẻ trong sự nghiệp, ngay cả tình duyên cũng lận đận, bạn bè thì luôn châm chọc “hô quá, mưa rơi ướt mặt không ướt ngực”. Tất cả đã thôi thúc Minh Yến quyết tâm thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Yến tìm đến nhiều nơi để được khám và nghe tư vấn của bác sĩ. Sau cùng cô chọn Bệnh viện JW để thực hiện phẫu thuật toàn diện gương mặt. Các phẫu thuật Minh Yến đã trải qua là: Phẫu thuật hàm hô, gọt mặt, phẫu thuật mắt to, cấy mỡ thái dương và nâng mũi S line, tất cả được diễn ra trong 6 tháng với tổng chi phí 550 triệu đồng.

Sự thật về hotgirl Minh Yến sau 3 năm thẩm mỹ khuôn mặt - 2

Minh Yến thực hiện phẫu thuật toàn diện gương mặt trong vòng 6 tháng

Do Yến gặp vấn đề hô hàm nên bác sĩ Tú Dung (người thực hiện cho cô) đã tiến hành phẫu thuật hàm hô kết hợp gọt mặt để tạo dáng V line thon gọn. Sau đó xử lý mắt sụp nhỏ bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to tạo mắt hai mí to tròn hơn và nâng mũi S line chỉnh hình cấu trúc toàn diện mũi, xương mũi bè rộng hay đầu mũi to đều được xử lý thu nhỏ. Cuối cùng cô thực hiện thêm cấy mỡ thái dương và chăm sóc da để có được sắc vóc như hiện tại.

Sự thật về hotgirl Minh Yến sau 3 năm thẩm mỹ khuôn mặt - 3

Nhan sắc của Minh Yến sau khi đã hoàn tất các cuộc phẫu thuật

Trải qua 6 tháng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt, Minh Yến thực sự đẹp hơn, cả gia đình và bạn bè đều không nhận ra được, phải suýt xoa khen ngợi diện mạo mới của cô.

Từ sau khi làm đẹp, cuộc đời Minh Yến sang trang như “diều gặp gió”. Cô may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp và tình yêu. Minh Yến đã mở rộng kinh doanh shop thời trang, làm chủ 1 spa lớn và tìm được “Bạch mã hoàng tử” của đời mình. Hiện tại hai người chuẩn bị đón chờ đứa con đầu lòng trong niềm hạnh phúc.

Sự thật về hotgirl Minh Yến sau 3 năm thẩm mỹ khuôn mặt - 4

Minh Yến cùng chồng trong hôn lễ

Sự thật về hotgirl Minh Yến sau 3 năm thẩm mỹ khuôn mặt - 5

Hình ảnh trước và sau khi Minh yến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Minh Yến đã trải lòng tâm sự trên nhiều mặt báo, rằng quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời cô cho tới thời điểm hiện tại là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang