Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 16:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do nhãn hàng Sắc Ngọc Khang làm nhà tài trợ kim cương đã đi đến hồi kết với chiến thắng thuộc về cô sinh viên 20 tuổi của Đại học Ngoại Thương Hà Nội - Đỗ Mỹ Linh. Tân hoa hậu sở hữu nét đẹp duyên dáng, ngọt ngào với gương mặt sáng và nụ cười đẹp.

Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - 1

Tân hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc trong phút giây đăng quang đêm 28/8 tại nhà thi đấu Phú Thọ - TP. HCM

Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - 2

Người đẹp đến từ Hà Nội đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - 3

Cô cũng sở hữu gương mặt khả ái, làn da trắng mịn và nụ cười duyên dáng.

Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - 4

Tân hoa hậu cao 171cm, nặng 52kg với số đo ba vòng cân đối 87 – 61 – 94. Làn da trắng mịn không tỳ vết dường như càng làm nổi bật vẻ trẻ trung, tràn đầy sức sống của cô.

Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - 5

Trước đó trong phần thi ứng xử, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi: "Nhiều bạn trẻ chọn làm việc hết mình và hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình hay không?". Đỗ Mỹ Linh đã trả lời ngắn gọn rằng: "Em có băn khoăn một chút hai chữ “hưởng thụ”. Em muốn thay bằng hai chữ “tận hưởng”. Khi mình làm việc hết mình thì mình có quyền tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mỗi người."

Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - 6

Đỗ Mỹ Linh từng có kinh nghiệm làm người mẫu và thi hoa hậu, cô cũng được đánh giá khá cao từ những ngày đầu của của cuộc thi. Với ngôi vị đã đạt được, Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của thương hiệu Sắc Ngọc Khang.

Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - 7

Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh cùng hai Á Hậu Thanh Tú và Thùy Dung trong đêm đăng quang và trao giải. Hai Á Hậu sẽ được nhận 1 năm sử dụng bộ sản phẩm làm đẹp cao cấp Sắc Ngọc Khang. Riêng Tân hoa Hậu sẽ được sử dụng sản phẩm trong 2 năm.

Soi nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - 8

Tân Hoa Hậu Việt Nam 2016 chính thức ra mắt báo chí trong họp báo sau sự kiện. Tân Hoa Hậu cũng sẽ đồng hành cùng Sắc Ngọc Khang - nhà tài trợ kim cương của cuộc thi trong thời gian sắp tới để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Là cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất trải qua 15 lần tổ chức thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hoa Hậu Việt Nam 2016 tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam với nhiều tiêu chí khác nhau không chỉ ở nhan sắc mà còn ở tri thức, vẻ đẹp tâm hồn, tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, xã hội.

Đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam năm nay, Sắc Ngọc Khang vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Sắc Ngọc Khang song hành với cuộc thi nhan sắc có tiếng nhất Việt Nam với mong muốn góp phần tôn vinh nhan sắc Việt; góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang