Sôi động với triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2015

Thứ Hai, ngày 30/03/2015 10:00 AM (GMT+7)

Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc tóc và Spa - Cosmobeaute Vietnam 2015 - sẽ quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 9 đến 11/4/2015! Đây là lần thứ 8 triển lãm được tổ chức tại Việt Nam.

Sôi động với triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2015 - 1

Với gần 150 công ty và nhãn hàng đến từ 15 nước trên thế giới (Mỹ, Italia, Hungary, Hồng Kông, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn độ, Indonesia, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Philipin, SriLanka, Việt Nam), triển lãm trưng bày, giới thiệu từ các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, Spa, chăm sóc da, chăm sóc tóc và móng, máy móc thiết bị,... cho đến công nghệ đóng gói bao bì và nguyên phụ liệu.

Cosmobeaute Vietnam là điểm hẹn lý tưởng hàng năm của cộng đồng ngành làm đẹp.

Sôi động với triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2015 - 2

Sôi động với triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2015 - 3

Được tổ chức tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng - khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố với nhiều trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện, shop mỹ phẩm, triển lãm sẽ là một sự kiện sôi động thu hút sự quan tâm không chỉ của cộng đồng ngành làm đẹp mà tất cả những ai quan tâm đến cái đẹp và chăm sóc bản thân.

Khách tham quan triển lãm là các chuyên gia, các nhà tạo mẫu - chăm sóc tóc & móng, các chủ Spa, thẩm mỹ viện, các nhà nhập khẩu và phân phối, nhà đầu tư, các câu lạc bộ làm đẹp, các trường đào tạo thẩm mỹ,... Họ đến Cosmobeaute Vietnam để tiếp cận với công nghệ mới, sản phẩm mới, xu hướng mới của ngành Làm Đẹp trên toàn thế giới; để học hỏi các kỹ năng đào tạo, quản lý; để được kết nối với các đơn vị cùng ngành và tìm kiếm cơ hội kinh doanh, mở rộng thị trường, phát triển và nâng cấp sản phẩm và dịch vụ của mình. Đến với Cosmobeaute Vietnam 2015, khách tham quan còn bị thu hút bởi hàng loạt các cuộc thi và các buổi trình diễn Trang điểm, Làm Tóc, Làm móng trên sân khấu cũng như được thưởng thức các dịch vụ tư vấn, làm đẹp miễn phí tại các gian hàng. Các bạn trẻ hẳn sẽ thích thú được chụp ảnh miễn phí bởi thợ ảnh chuyên nghiệp nước ngoài tại triển lãm. Ngoài ra, khách tham quan sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn và nhận những phần quà có giá trị từ Ban tổ chức như: ti vi, tủ lạnh, máy giặt, xe máy Honda Lead.

Sôi động với triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2015 - 4

Với mục tiêu tạo ra các cơ hội hợp tác kinh doanh và là cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới, Cosmobeauté Vietnam đã không ngừng phát triển, với quy mô và khâu tổ chức chuyên nghiệp, số lượng gian hàng và khách tham quan tăng lên hàng năm, đáp ứng được sự quan tâm, mong đợi của các doanh nghiệp và đã trở thành triển lãm chuyên ngành làm đẹp lớn nhất khu vực Đông Dương.

Sôi động với triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2015 - 5

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ xe đưa đón cho các đoàn khách tham quan triển lãm từ các tỉnh lân cận và từ các khu công nghiệp, đã có gần 10 đoàn đăng ký, trong đó có cả những đoàn khách chuyên ngành từ Cam-pu-chia.

Thông tin chi tiết về Cosmobeauté Vietnam 2015, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Tầng 12, Tòa nhà Cộng Hòa Plaza, 19 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 08 3842 7755

Fax: 08 3948 1188

Email: info@veas.com.vn

Web: www.cosmobeautevietnam.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang