Sakura Beauty Nhật Bản ra mắt website chính thức tại Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 12:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2013, đến nay Sakura đã chính thức có nơi để truyền tải “tiếng nói chính hãng” thông qua website chính thức: sakurabeauty.vn.

Sakura – Thấu hiểu

Dù chỉ mới thâm nhập thị trường Việt Nam, nhưng đến nay Sakura đã có mặt hầu khắp mọi tỉnh thành trong cả nước, bao gồm 7 showroom từ Nam ra Bắc, 4 nhà phân phối chính, cùng hàng trăm cửa hàng, đại lý bán hàng chính hãng.

Sakura Beauty Nhật Bản ra mắt website chính thức tại Việt Nam - 1

Tuy nhiên, song song với sự phát triển của Sakura cũng chính là thời điểm khách hàng bị “bội thực” thông tin trước thị trường mỹ phẩm quá phức tạp. Và không ít người đã lúng túng, thắc mắc về việc đâu là nơi có thể tìm hiểu thông tin, sản phẩm chính hãng tin cậy và an tâm nhất.

Thấu hiểu mong muốn đó, Sakura đã hỗ trợ và đầu tư cho Sakura Việt Nam một kênh truyền thông chính hãng, mang đến những thông tin cập nhật và chính xác nhất về hãng cho người tiêu dùng tại Việt Nam, đó là website: Sakurabeauty.vn.

Sakura – Đột phá

Website chính thức của Sakura Vietnam đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2016, là sự “lột xác” mới mẻ cả về nội dung, hình ảnh, và hình thức diễn đạt.

Sakura Beauty Nhật Bản ra mắt website chính thức tại Việt Nam - 2

Giao diện trang chủ của Sakura Vietnam

Ngoài việc cung cấp những thông tin chi tiết về chức năng, giá cả, cách sử dụng, thành phần sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, tương tác với khách hàng dưới mỗi bài viết, Sakura lần đầu tiên đem lại những trải nghiệm mới mẻ và vô cũng bổ ích cho khách hàng:

Khách hàng có cơ hội kiểm tra loại da chính xác nhất

Đến với trang web chính thức Sakura, khách hàng có thể trắc nghiệm nhanh về loại da theo bài test đạt chuẩn quốc tế của Bauman, tham khảo liệu trình điều trị từ các chuyên gia bác sĩ của Sakura, và từ đó tự mình lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Ngoài ra, trang web của Sakura còn có mục "Beauty Tips" cung cấp thêm cho khách hàng những "mẹo" làm đẹp đơn giản mà khách hàng có thể áp dụng tại nhà.

Sakura Beauty Nhật Bản ra mắt website chính thức tại Việt Nam - 3

Cung cấp cho khách hàng địa chỉ, thông tin toàn bộ hệ thống phân phối Sakura chính hãng

Tại Website, Sakura giới thiệu rõ ràng và đầy đủ về hệ thống phân phối, các đại lý, showroom giúp cho khách hàng có thể tìm đúng địa chỉ uy tín để mua sản phẩm, tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Sakura Beauty Nhật Bản ra mắt website chính thức tại Việt Nam - 4

Thông tin về các hoạt động chính, chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục trên website

Website là “địa điểm” tin cậy của khách hàng khi có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến Sakura. Ngoài ra, Sakura luôn liên tục cấp nhật những thông tin về các hoạt động chính, chương trình khuyến mãi được cập nhật.

Cơ hội khám da miễn phí với bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm Sakura

Với chương trình tài trợ chi phí khám da, Sakura mong muốn đưa khách hàng đến gần hơn với chuyên gia, gần hơn với những phương pháp trị liệu tiên tiến, khoa học hoàn toàn đơn giản, dễ dàng và còn miễn phí chỉ với một cái nhấp chuột!

Sakura Beauty Nhật Bản ra mắt website chính thức tại Việt Nam - 5

Sakura – Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh đem đến vẻ đem đến vẻ đẹp tái sinh cho làn da phụ nữ, đội ngũ nhân viên Sakura đang ngày càng hoàn thiện trang web Sakura Việt Nam với giao diện đơn giản, tiện dụng trong quá trình truy cập và sử dụng; nội dung của website liên tục được cập,mang đến nhiều tiện ích, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của khách hàng.

Sakura Beauty Nhật Bản ra mắt website chính thức tại Việt Nam - 6

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về thông tin mỹ phẩm Sakura, vui lòng truy cập vào website www.sakurabeauty.vn. Đây là kênh chính thức cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm, tin tức sự kiện, hoạt động khuyến mãi và là nơi tư vấn uy tín giữa khách hàng và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Sakura.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang