Rút ngắn thời gian điều trị nám với công nghệ Laser hiện đại

Thứ Tư, ngày 24/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nhằm tiếp tục tạo điều kiện cho quý khách hàng mong muốn điều trị các vấn đề về da, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành tặng ưu đãi giảm 30% chi phí khi đăng ký dịch vụ.

Toàn cảnh “Ngày hội trị nám da và trẻ hóa toàn diện khuôn mặt”

“Ngày hội trị nám da và trẻ hóa toàn diện khuôn mặt” diễn ra vào ngày 20/08/2016 tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia, cho thấy rất nhiều người tin cậy thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín JW.

Rút ngắn thời gian điều trị nám với công nghệ Laser hiện đại - 1

Rất đông khách hàng đã đến để tham dự sự kiện

Tại sự kiện, các bác sĩ chuyên khoa da đã có cuộc trao đổi với khách hàng về những vấn đề xoay quanh lão hóa da nhằm làm đẹp da mặt. Theo đó, họ cho biết, đến 1 độ tuổi nhất định, những biểu hiện của lão hóa da bắt đầu xuất hiện như da kém mịn màng, chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện, sắc tố da không đều màu (nám, tàn nhang…). Cách tốt nhất là bạn nên soi da càng sớm càng tốt, để biết tình trạng của mình và khắc phục kịp thời bằng các phương pháp như căng da mặt, Laser...

Rút ngắn thời gian điều trị nám với công nghệ Laser hiện đại - 2

Bác sĩ xem tình trạng da và đưa ra giải pháp điều trị cho khách hàng ngay trong sự kiện

Công nghệ trị nám bằng Laser hiện đại, giảm ½ thời gian điều trị

Bác sĩ tại “Ngày hội trị nám da và trẻ hóa toàn diện khuôn mặt” đã có phần giới thiệu về công nghệ trị nám bằng Laser toàn diện. Laser chính là giải pháp toàn diện nhất mà không cần phẫu thuật giúp giảm nám, tàn nhang nhanh chóng, chỉ bằng ½ thời gian trị liệu thông thường.

Laser Toning Neosys với bước sóng siêu dài lên tới 1.064nm, và hệ thống xung liên tục MPPS (Multiple Pulse Power System), độ rộng lớn từ 0.3- 300ms, có thể tác động sâu, mạnh tới tận vùng chân nám, ức chế hoạt động của các tế bào hắc tố, cung cấp nhiệt năng kích thích cơ thể sản sinh Collagen, Elastin nuôi dưỡng và làm sáng da.

Rút ngắn thời gian điều trị nám với công nghệ Laser hiện đại - 3

Khách hàng đang được điều trị bằng máy Neosys

Ưu điểm của công nghệ này là nám mờ dần, da sáng hơn, có thể đi làm ngay sau khi bắn, không gây đau đớn, tính an toàn cao, không phản ứng phụ, điều trị nhiều vấn đề về da như tàn nhang, thâm, mụn…nhanh chóng và hiệu quả.

Rút ngắn thời gian điều trị nám với công nghệ Laser hiện đại - 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị nám tàn nhang bằng Laser tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp trị nám bằng Laser này nhận được rất nhiều sự lắng nghe, quan tâm của khách hàng nhất là sau sự kiện, nhiều người đã được cảm nhận trị nám bằng Laser Toning Neosys một lần miễn phí. Hầu hết đều hài lòng và đăng ký trị liệu chuyên sâu bằng phương pháp này.

Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 08. 6656. 2222

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang