Răng Implant 5D – “sự đột biến” của Nha khoa thẩm mỹ

Thứ Năm, ngày 02/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Vừa khôi phục khả năng ăn nhai đến 99%, vừa đảm bảo trọn vẹn tính thẩm mỹ cao, cấy ghép răng Implant 5D là một bước đột phá trong công nghệ trồng răng.

Răng Implant 5D – “sự đột biến” của Nha khoa thẩm mỹ - 1

Nỗi ám ảnh mang tên mất răng

Cấy ghép Implant 5D là gì ?

Cấy ghép Implant 5D là giải pháp sử dụng 1 hoặc nhiều trụ Implant (trụ hình ốc vít làm bằng Titannium)  kết hợp với 1 số vật liệu khác như  mão răng, cầu răng hoặc hàm răng giả để giải quyết các trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm.

Răng Implant 5D – “sự đột biến” của Nha khoa thẩm mỹ - 2

Cấu tạo của một răng Implant

Hàm giả tháo lắp có phải là phương pháp tốt nhất cho mất răng toàn hàm

Trước đây, khi mất răng toàn hàm thì đeo hàm giả tháo lắp được xem là phương pháp tốt nhất. Phương pháp này giúp khách hàng có răng để ăn nhai. Tuy nhiên, hàm tháo lắp cần thời gian thích nghi với cơ thể và có một số nhược điểm khi sử dụng như: tính thẩm mỹ không cao do sử dụng một thời gian sẽ xuống màu và lộ móc kim loại, gây bất tiện cho người sử dụng vì phải thường xuyên tháo ra để vệ sinh, gây cấn nướu, đau khi nhai do hàm giả bị nong rộng sau một thời gian ngắn sử dụng. Ăn nhai bằng hàm tháo lắp cũng khá thoải mái tuy nhiên lại không cảm biến được mùi vị thức ăn.

Do đó, công nghệ cấy ghép Implant 5D ra đời nhằm thay thế phương pháp đeo hàm tháo lắp nhờ nhiều ưu điểm vượt trội như: mang lại tính thẩm mỹ cao vì có cấu tạo như răng thật, dễ dàng vệ sinh như răng thật do hàm răng được gắn cố định, ngoài ra tính cảm biến thức ăn cũng cao hơn.

Implant 5D – Giải quyết cho mọi trường hợp mất răng khó

Thông thường đối với những trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng, sẽ không thể giải quyết liền bằng phương pháp cấy ghép Implant cũ, mà cần 1 khoảng thời gian ít nhất 6-12 tháng mới có thể cấy ghép Implant. Đặc biệt là đối với các trường hợp, mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương chân răng thì càng không thể giải quyết bằng phương pháp cũ. Trong khi đó, với phương pháp Implant 5D có thể phục hồi răng đã mất chỉ sau 48h và giải quyết được mọi trường hợp mất răng.

Răng Implant 5D – “sự đột biến” của Nha khoa thẩm mỹ - 3

Sự khác biệt của phương pháp Implant 5D so với Implant truyền thống

Vậy Implant 5D bao gồm những kỹ thuật gì?

Sở dĩ nói Implant 5D giải quyết được mọi trường hợp khó là bởi mỗi trường hợp sẽ có kỹ thuật phù hợp. Cụ thể:

+ Kỹ thuật Implant tức thì: Khách hàng sẽ được cấy ghép Implant chỉ trong vòng 24 – 48 giờ sau khi nhổ răng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí do hạn chế được vấn đề tiêu xương – ghép xương.

Răng Implant 5D – “sự đột biến” của Nha khoa thẩm mỹ - 4

Khách hàng cấy ghép implant tức thì, khôi phục nhiều răng đã mất

+ Cấy ghép Implant All on 4, 6: Là kỹ thuật chỉ cắm cố định 4 (hoặc 6) trụ Implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các hàm răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ Implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng. 

Răng Implant 5D – “sự đột biến” của Nha khoa thẩm mỹ - 5

Tái tạo toàn hàm răng nhờ kỹ thuật Implant All on 4

+ Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant: Bao gồm ghép xương kết hợp với màng PRP lấy trực tiếp từ máu của bệnh nhân, qua thiết bị quay li tâm sẽ được lấy để cấy ghép lại cho bệnh nhân, giúp tăng thể tích xương và diện tích tiếp xúc với xương hàm, giúp cho việc cấy ghép Implant dễ dàng thực hiện hơn và nhanh hơn.

Răng Implant 5D – “sự đột biến” của Nha khoa thẩm mỹ - 6

Kể cả khi tiêu xương chân răng vẫn có thể phục hồi hoàn toàn nhờ ghép xương màng tế bào PRP kết hợp Implant mà các phương pháp truyền thống không khắc phục được.

Trung tâm Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 5D giúp khách hàng khắc phục toàn diện nhiều trường hợp phức tạp. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu kết hợp trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo giải quyết mọi khuyết điểm mang lại nụ cười đẹp, khỏe, rạng ngời.

Răng Implant 5D – “sự đột biến” của Nha khoa thẩm mỹ - 7

Hệ thống trang thiết bị Nha khoa JW hiện đại được nhập từ Thụy Sỹ, Đức, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…

Tham gia Ngày hội “Implant 5D: Bước đột phá trong công nghệ trồng răng” lúc 8h, ngày 04/03/2017, quý khách hàng có cơ hội nhận khuyến mãi lớn như:

+ Tiếp cận công nghệ mới Implant 5D đầu tiên tại Việt Nam

+ Giảm 40% chi phí khi dùng Implant chính hãng từ Đức

+ Ưu đãi làm 1 được 3 (làm 3 trụ Implant sẽ được tặng thêm 1 trụ)

+ Giảm 10% cho các Implant cao cấp xuất xứ từ Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ…

+ Miễn phí cạo vôi răng cho tất cả các khách hàng

Hãy nhanh tay đăng kí tại đây.

Trung Tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 19000027- 0968692222

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang