“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B.

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

“Phép màu sắc đẹp” không chỉ được đánh giá cao về độ thành công trên khía cạnh một chương trình truyền hình thực tế, mà còn được xem như lời chào đầy ấn tượng của Kim Cương A&B.

Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B đã và đang được xem như tiêu chuẩn để đánh giá vị thế và năng lực của hệ thống các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam, đặc biệt tại khu vực phía Bắc.

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 1

Các bác sĩ của Bênh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B đến từ Hàn, Pháp và Mỹ

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B là thương hiệu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo mô hình Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với hơn 400 danh mục dịch vụ, có trụ sở tại số 1B phố Yết Kiêu, Hà Nội.

Được kỳ vọng tạo nên “cuộc cách mạng” trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Kim Cương A&B đã tiên phong trong sứ mệnh hội nhập, quốc tế hóa bằng việc hợp tác với các Bệnh viện, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ từ giàu kinh nghiệm từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển cao như Tiến sỹ – Bác sỹ Kim Duk Joung và Tiến sỹ – Bác sỹ Song Joong Won; Viện trưởng – Bác sỹ Ha Jae Sung đến từ các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, Kim Cương A&B còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hệ thống trang thiết bị hiện đại do Bộ Y tế cấp phép.

“Phép màu sắc đẹp” – lời chào ấn tượng

“Phép màu sắc đẹp” là một trong số ít các chương trình mạnh dạn khai thác chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ trên sóng truyền hình, vốn còn gây nhiều tranh luận tại Việt Nam. Chương trình do Ngôi Sao Xanh cùng Mimi Clinic & Spa, Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B phối hợp với kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Trong đó, Mimi spa và Kim Cương A&B là đơn vị tài trợ chính với chi phí trên 20 tỷ đồng.

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 2

Mạc Hải Ninh lột xác trong chương trình truyền hình thực tế “Phép màu sắc đẹp” tập 3.

“Phép màu sắc đẹp” không chỉ được đánh giá cao về độ thành công trên khía cạnh một chương trình truyền hình thực tế mà còn được xem như lời chào đầy ấn tượng của Kim Cương A&B. Giới trong ngành thẩm mỹ rất trân trọng sự đầu tư nghiêm túc của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng bởi nó không chỉ khẳng định thương hiệu Mimi Clinic & Spa, Bệnh viên thẩm mỹ Kim Cương A&B nói riêng mà còn góp phần tạo ra tiếng vang chung cho ngành thẩm mỹ Việt Nam không thua kém các ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Tuy nhiên, giá trị to lớn của “Phép màu sắc đẹp” không nằm ở độ “hoành tráng” bề ngoài cũng như mức độ phủ sóng rộng rãi của nó mà nằm sâu trong những giá trị nhân văn to lớn, đó là giúp những mảnh đời bất hạnh, những số phận kém may mắn nhưng có nghị lực phi thường, ước mơ cháy bỏng được sống tốt và sống có ích.

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 3

Hoàng Thị Hiên thay đổi cuộc đời nhờ chương trình truyền hình thực tế “Phép màu sắc đẹp” tập 5.

Bà Diễm Hằng chia sẻ: “Thực hiện “Phép màu sắc đẹp”, tôi thấy hạnh phúc làm tôi quên đi tất cả vất vả. Trong gần hai năm, chúng tôi đã nhận được hàng ngàn hồ sơ của các bạn gửi về, tôi thực sự cảm thấy khó khăn, dằn vặt khi không thể tiếp nhận tất cả bởi với “sức yếu” của mình tôi chỉ có thể đem đến phép màu cho một số rất nhỏ. Để có thể mang đến cho các bạn một diện mạo hoàn hảo, tôi đã trải qua quãng thời gian dài tìm kiếm và hợp tác với các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu tại Hàn Quốc tạo thành một e-kip chuyên môn nhất. Nhưng đổi lại, tôi đã có cho mình những đứa con tinh thần là những công chúa, hoàng tử nhỏ trong khu vườn cổ tích của mình, đó chính là “Phép màu sắc đẹp””.

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 4

Doanh nhân Diễm Hằng chăm chút cho hình ảnh của Hoàng Thị Hiên trước khi lên sóng chương trình truyền hình thực tế “Phép màu sắc đẹp tập” 5.

Sự thành công của hai thương hiệu thẩm mỹ Mimi Clinic & Spa và Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B cũng như chương trình “Phép màu sắc đẹp” chính là câu chuyện kinh doanh đầy chông gai của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng.

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 5

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 6

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 7

Những ca được lột xác trong chương trình Phép màu sắc đẹp được các bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương thực hiện

Khởi sự từ một spa nhỏ cuối năm 1997 với một đam mê cháy bỏng với làm đẹp, cho đến nay, sau chặng đường gần 20 năm, nữ doanh nhân Diễm Hằng đã trở thành “bà trùm ngành thẩm mỹ” như người ta vẫn gọi khi trong tay sở hữu 2 thương hiệu làm đẹp mang tầm quốc tế ở hai thành phố lớn và sầm uất nhất Việt Nam, Mimi Clinic & Spa tại 24 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM và Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B tại số 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 8

Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng và Diva Hồng Nhung trong sự kiện

Kỷ niệm 16 năm thành lập Mimi Clinic & Spa

Âm thầm và mãnh liệt, chị đã trở thành bông hồng đầy hương sắc, tự tin ghi dấu ấn quyền lực trên thương trường Việt, không chỉ góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước mà đặc biệt chị còn được mệnh danh là “người mang yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh”.

Khi được hỏi về hành trình 20 năm đầy nước mắt của mình, chị chia sẻ: “Tôi yêu cái đẹp và có niềm đam mê mãnh liệt với nó, tôi cảm thấy đó là định mệnh cuộc đời. Tôi đã trả nợ được phần nào cái đẹp cho đời. Sứ mệnh đó tôi vẫn tiếp tục, những giấc mơ dang dở ấy tôi vẫn viết tiếp và tôi có niềm tin vào một tương lai xán lạn của ngành thẩm mỹ Việt Nam”.

“Phép màu sắc đẹp”– lời chào ấn tượng của Bệnh viện Kim Cương A&B - 9

Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng và Lý Nhã Kỳ - đại diện hình ảnh cho thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B (Lý Nhã Kỳ đã tài trợ 1 tỷ đồng cho chương trình truyền hình thực tế “Phép màu sắc đẹp”)

(Theo Khám phá)
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang