Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Điều trị hô móm thế nào để mang lại hiệu quả triệt để trong cả tính thẩm mỹ và an toàn, đó là câu hỏi luôn được đặt ra. Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ giúp giải đáp vấn đề này một cách toàn diện.

Hô móm là trình trạng xương hàm phát triển quá mức gây lệch lạc khớp cắn, phá vỡ sự cân đối gương mặt, gây khó khăn trong ăn nhai và phát âm cho người bệnh. Hiện nay, y học đã có phương pháp phẫu thuật hàm hô móm toàn diện giúp khách hàng giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 1

Biên đạo múa Lan Nhi đã thành công trong sự nghiệp khi phẫu thuật hàm hô dứt điểm tại JW

Hiểu đúng về hô móm

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 2

Trường hợp thầy giáo Vũ Đình Thục 14 năm không khép được miệng do móm nặng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW đã thay đổi theo chiều hướng tích cực, hai hàm khít, phát âm chuẩn hơn.

Hô là tình trạng xương hàm trên, hoặc xương hàm dưới đưa ra trước quá mức (có thể kèm thêm thiểu sản hàm còn lại). Hô móm nói chung gây khó khăn trong ăn nhai do khớp cắn sai lệch dẫn đến phát âm không chuẩn, dễ mắc bệnh đường tiêu hóa và ảnh hưởng tới ngoại hình.

Hô móm chia làm 3 dạng: do răng (niềng răng), do hàm (phẫu thuật hàm hô, móm), vừa do răng vừa do hàm (kết hợp 2 phương pháp trên, thực hiện phương pháp nào trước còn tùy trường hợp). Do vậy cần phải đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được kiểm tra, cho chỉ định chính xác, tránh tự điều trị.

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện

Chữa hàm hô móm toàn diện là phương pháp kết hợp giữa nhiều kỹ thuật chỉnh hình như phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng. Trong đó phẫu thuật hàm gồm các kỹ thuật hiện đại như BSSO, Lefort I, cắt tiền đình hàm… nhằm mang lại nụ cười đẹp, đạt khớp cắn lý tưởng, 2 hàm khít nhau đồng thời giải quyết thêm một số vấn đề như môi dày, cười hở lợi…

Mỗi trường hợp, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ cho những chẩn đoán điều trị riêng sao cho phù hợp và khắc phục triệt để nhất khuyết điểm cho khách hàng.

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 3

Hô hàm trên cần nhổ 2 răng số 4, phẫu thuật tiền đình hàm trên và đẩy lùi về sau

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 4

Móm hàm dưới thực hiện phẫu thuật BSSO hàm dưới và đẩy lùi về sau

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 5

Móm hàm dưới thiểu sản hàm trên cần kết hợp Lefort I hàm trên để đẩy lùi về sau và lún lên trên đồng thời BSSO hàm dưới và đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 6

Hô hàm trên thiểu sản hàm dưới kết hợp Lefort I kéo lùi về sau vào và BSSO đẩy hàm dưới ra trước.

Trường hợp hô móm do cả răng và hàm bác sĩ sẽ áp dụng niềng răng với các kỹ thuật phẫu thuật trên để điều trị. Ngay cả việc làm đẹp răng hô, móm cũng cần có 1 quy trình toàn diện để khắc phục triệt để nhất cốt lõi vấn đề.

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 7

Mô hình niềng răng toàn diện tại JW

Phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 tiên phong trong mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu đã và đang mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân hô móm.

JW đã phẫu thuật hô móm thành công hơn 1000 trường hợp, tiêu biểu: Vũ Đình Thục (thầy giáo 14 năm không khép được miệng), Nguyễn Thị Lan (biên đạo múa, top 6 Thử thách cùng bước nhảy), Trần Lữ Anh Khoa, Nguyễn Thị Dung,…. Giúp họ có niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 8

Nguyễn Thị Lan (Biên đạo múa Lan Nhi) tự tin hơn với gương mặt mới

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 9

Trần Lữ Anh Khoa đã khép được miệng, gương mặt cân xứng, đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm

Chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, JW luôn tạo điều kiện cho bác sĩ Việt và Hàn giao lưu và cập nhật kiến thức mới định kỳ trong năm. Chất lượng bác sĩ đã được khẳng định khi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề về phẫu thuật hàm hô móm tại Hội nghị Thẩm mỹ quốc tế thường niên tại Hàn Quốc năm 2016 vừa qua.

Với các thế mạnh về công nghệ, máy móc và tay nghề bác sĩ, tin rằng sẽ có nhiều hơn các trường hợp hô móm tại VN được “thay số phận, đổi cuộc đời”.

Phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện tại JW - 10

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt - Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gởi đến bạn chương trình ưu đãi đặc biệt: Tặng 10 triệu cho khách hàng sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô, móm. Đăng ký TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang