Niềng răng không mắc cài invisalign 3D: "hô biến" hàm răng kém duyên

Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Niềng răng không mắc cài invisalign 3D là bước phát triển mới trong ngành chỉnh nha, mở ra một cơ hội mới cho khách hàng muốn điều chỉnh răng mà không cần sử dụng đến mắc cài, nhưng hiệu quả thẩm mỹ vẫn cao như mong muốn.

Nếu như trước đây nhiều người vẫn e ngại vì tính thẩm mỹ cũng như những bất tiện trong quá trình niềng răng thì nay phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign với những tiến bộ vượt bậc sẽ giúp bạn hoàn toàn khắc phục được những vấn đề này.

Invisalign là một kỹ thuật điều trị mới của công nghệ niềng răng sử dụng các khay trong suốt để di chuyển răng đến vị trí mong muốn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào niềng răng Invisalign cũng mang lại kết quả như mong muốn. Theo NCS.BS.TS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì có 3 nguyên nhân chính khiến cho việc niềng răng nhiều năm trời vẫn không có biến chuyển, đó là không xác định nguyên nhân hô móm, không có kế hoạch điều trị khoa học và không ký kết hợp đồng niềng răng với trung tâm thực hiện.

Niềng răng không mắc cài invisalign 3D: "hô biến" hàm răng kém duyên - 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm tại 49 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM

Niềng răng không mắc cài invisalign 3D: "hô biến" hàm răng kém duyên - 2

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Phân tích đúng nguyên nhân và mức độ khuyết điểm răng cần khắc phục

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt bác sĩ sẽ thăm khám bằng máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số để đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu cần khắc phục là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ phù hợp và hiệu quả.

- Nếu nguyên nhân gây hô, vẩu là do răng thì niềng Invisalign là sự lựa chọn hoàn hảo, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn ngay cả khi đang điều trị.

- Nếu nguyên nhân do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật chỉnh nha là giải pháp hiệu quả nhất.

- Nếu nguyên nhân hô vừa do răng vừa do xương hàm, bác sĩ và nha sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt sẽ hội chẩn để đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất.

Lập kế hoạch điều trị khoa học nhờ phần mềm Vceph công nghệ mới của Mỹ

Phác đồ điều trị khoa học là một trong những tiêu chí đánh giá thành công của ca chỉnh nha niềng răng. Phần mềm Vceph với kết quả phân tích công nghệ cao, giúp bác sĩ lên kế hoạch chi tiết vị trí răng cần nắn chỉnh, số lượng khay niềng và cả thời gian dịch chuyển răng hoàn thiện. Ở những cơ sở nha khoa quy mô nhỏ, việc điều trị chỉ mang tính ước lượng và phỏng đoán của bác sĩ. Tại KIM Dentat Hospital, phần mềm này cũng được ứng dụng trong các ca điều trị như phẫu thuật hàm hô, chữa cười hở lợi…để đảm bảo tính chính xác và an toàn.

Niềng răng không mắc cài invisalign 3D: "hô biến" hàm răng kém duyên - 3

Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph tại KIM Dental Hospital để đưa ra kiết quả niềng răng trước khi bước vào giai đoạn gắn mắc cài hoặc invisalign.

Cam kết bằng hợp đồng niềng răng tại bệnh viện

Tại Bệnh viện Hàm Mặt, khách hàng được cam kết chất lượng điều trị bằng hợp đồng niềng răng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những cam kết về quyền lợi sẽ đạt được như sau:

- Ca niềng răng không mắc cài Invisalign 3D sẽ diễn ra theo đúng phác đồ điều trị đã được thành lập. Đảm bảo kết quả và thời gian niềng răng như cam kết.

- Bạn có thể tiếp tục thực hiện niềng răng nếu đi đến bất cứ nơi nào khác, trong và cả ngoài nước (Mỹ, Úc, Singapore…)

Niềng răng không mắc cài invisalign 3D: "hô biến" hàm răng kém duyên - 4

Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt ký hợp đồng niềng răng kèm theo bảng kế hoạch điều trị niềng răng không mắc cài chi tiết với khách hàng.

Với những ưu điểm như không có những mắc cài, dây cung vướng víu, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và việc vệ sinh răng miệng cũng rất dễ dàng, niềng răng không mắc cài invisalign 3D chính là bí quyết "hô biến" hàm răng kém duyên một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Tuy niềng răng chỉ là thủ thuật đơn giản và có thể thực hiện tại bất kỳ trung tâm nha khoa nào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể cam kết với bạn thời gian niềng răng đúng như kế hoạch, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện khuôn mặt như tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Hiện nay, KIM Dental Hospital đang tổ chức chương trình “Tôn Vinh Phái Đẹp” diễn ra từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 31/03/2016, đây là món quà gửi tới tất cả những ai yêu và đam mê cái đẹp với chính sách giảm giá 10% cho  dịch vụ niềng răng không mắc cài invisalign 3D.

Niềng răng không mắc cài invisalign 3D: "hô biến" hàm răng kém duyên - 5

Ngoài ra, chương trình này còn áp dụng cho:

- Bọc răng sứ: giảm 10%

- Cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho các dịch vụ nha khoa như tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, bọc răng sứ Veneer, cấy ghép implant….

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TpHCM

 (Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

 Tel: +84 8 3911 5678 Hotline: + 84 909 903 258

 Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

 Email: dentist@kimhospital.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang