Những sai lầm khi dùng Tiêu Ban Thủy trị dị ứng mỹ phẩm

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với khả năng cắt nhanh cơn ngứa và phòng ngừa các triệu chứng dị ứng tái phát, Tiêu Ban Thủy luôn giữ vị trí nổi trội trong dòng sản phẩm Đông dược hỗ trợ điều trị dị ứng mẩn ngứa. Tuy nhiên, tác dụng của Tiêu Ban Thủy vẫn có thể bị ảnh hưởng nếu người dùng vô tình mắc phải một số sai lầm sau.

Chậm trễ điều trị

Để giảm thiểu tối đa những triệu chứng gây khó chịu khi gặp phải tình trạng dị ứng mỹ phẩm, người dùng nên sử dụng Siro Tiêu Ban Thủy New (gọi tắt là Tiêu Ban Thủy) trong thời gian càng sớm càng tốt. Việc sớm chặn đứng sự lây lan và gia tăng mức độ mẩn ngứa sẽ giúp kiểm soát tốt triệu chứng bệnh và rút ngắn thời gian điều trị. Ngược lại khi chậm trễ điều trị, bệnh nặng lên sẽ rất khó để điều trị dứt điểm. Ngoài ra, người bệnh còn phải chịu đựng các triệu chứng ngứa ngáy khó chịu trong thời gian lâu hơn.

Những sai lầm khi dùng Tiêu Ban Thủy trị dị ứng mỹ phẩm - 1

Khi có dấu hiệu bị dị ứng mỹ phẩm, nên điều trị càng sớm càng tốt

Do đó, với trường hợp dị ứng cấp tính, để có hiệu quả tốt nhất, nên dùng Tiêu Ban Thủy ngay khi xuất hiện triệu chứng. Người bệnh nên dùng với liều gấp đôi hoặc gấp 3 liều ghi trên nhãn để giảm nhanh triệu chứng mẩn ngứa khó chịu.

Sau khi triệu chứng dị ứng mẩn ngứa thuyên giảm, người bệnh có thể dùng với liều duy trì ghi trên nhãn trong khoảng 6 – 12 tuần để loại bỏ triệt để những tác nhân gây bệnh. Nên uống ngày 2 lần vào sáng, trưa hoặc tối cách bữa ăn 30 phút để đảm bảo hấp thu được tốt nhất.

Uống không đủ liệu trình

Ưu điểm vượt trội của Tiêu Ban Thủy so với các biện pháp điều trị dị ứng khác đó là khả năng phòng ngừa tái phát các triệu chứng của dị ứng. Tuy nhiên, điều này chỉ có hiệu quả nếu người bệnh tuân thủ đúng lộ trình điều trị. Việc dừng thuốc đột ngột khi thấy triệu chứng dị ứng, mẩn ngứa giảm bớt sẽ không đem lại tác dụng phòng ngừa tái phát như mong muốn.

Cơ chế tác dụng chính của Tiêu Ban Thủy đó là từ từ loại bỏ các yếu tố ngoại tà – tác nhân chính gây nên tình trạng dị ứng mẩn ngứa ra khỏi cơ thể. Do đó thời gian điều trị dị ứng dài hay ngắn tùy thuộc khá nhiều vào mức độ bệnh và yếu tố cơ địa. Tuy nhiên để có thể hạn chế thấp nhất ảnh hưởng, giảm tần suất và mức độ tái phát của các triệu chứng, người bệnh nên dùng siro Tiêu Ban Thủy ít nhất từ 6 – 12 tuần liên tục để đảm bảo hiệu quả.

Ngừng uống khi thấy mẩn ngứa tăng thêm

Đây là lỗi mà rất nhiều người mắc phải khi sử dụng siro Tiêu Ban Thủy hỗ trợ điều trị dị ứng mỹ phẩm. Thông thường cứ 10 người sử dụng siro Tiêu Ban Thủy thì sẽ có 1-2 người bị mẩn ngứa tăng thêm, ngứa nhiều hơn (chiếm khoảng 15%) . Điều này có liên quan tới cơ chế tác dụng của Tiêu Ban Thủy.

Ở những người bị dị ứng, lượng độc tố trong cơ thể sẽ nhiều hơn bình thường. Do đó một trong những cơ chế tác dụng chính của Tiêu Ban Thủy là tăng cường đào thải độc tố ra ra ngoài, thông qua 3 con đường: qua nước tiểu (là chính), qua phân (hệ tiêu hóa) và qua da (theo lỗ chân lông). Trong đa phần các trường hợp độc tố đi qua đường nước tiểu, nên người bệnh uống vào sẽ có tác dụng giảm ngứa ngay. Tuy nhiên, có khoảng 15% trường hợp, cơ thể có xu hướng tăng cường giải độc qua da nên thấy mức độ mẩn ngứa tăng lên sau khi dùng Tiêu Ban Thủy.

Những sai lầm khi dùng Tiêu Ban Thủy trị dị ứng mỹ phẩm - 2

Biểu hiện ngứa tăng thêm là dấu hiệu chứng tỏ cơ thể đang đáp ứng tốt với sản phẩm

Do vậy, biểu hiện ngứa tăng thêm không phải là phản ứng kháng lại tác dụng của siro mà là dấu hiệu chứng tỏ cơ thể đang đáp ứng tốt với sản phẩm. Việc này có thể khắc phục bằng cách, uống nhiều nước để cơ thể tăng cường thải độc qua đường nước tiểu.

Ngoài ra, người bệnh có thể giảm liều dụng bắt đầu 10 ml/ 1 lần; 3-4 ngày sau tăng lên 15 ml/lần; và tiếp tục tăng lên đủ 30 ml/lần. Phụ thuộc lượng độc tố trong cơ thể của mỗi người, sau khoảng 1-2 tuần tình trạng mẩn ngứa sẽ giảm dần, người bệnh nên tiếp tục dùng một thời gian nữa để hoàn toàn loại bỏ các độc tố này ra khỏi cơ thể, phát huy tác dụng phòng ngừa tái phát.

Không có chế độ ăn kiêng hợp lý

Được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, lành tính và không mang lại bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể nên trong quá trình sử dụng siro Tiêu ban thủy, người bệnh không cần kiêng bất cứ loại thực phẩm nào.

Những sai lầm khi dùng Tiêu Ban Thủy trị dị ứng mỹ phẩm - 3

Nên kiêng ăn hải sản để tránh kích thích triệu chứng dị ứng nặng hơn

Tuy nhiên, đây là thời điểm cơ thể tương đối nhạy cảm, do đó để giảm thiểu thấp nhất những ảnh hưởng xấu của bệnh đồng thời đảm bảo hiệu quả của siro trong điều trị, người bệnh nên kiêng một số loại thực phẩm có nguy cơ gây dị ứng cao như:  thịt bò, thịt gà, hải sản, đậu phộng,… để tránh kích thích triệu chứng dị ứng khởi phát hoặc nặng hơn.

Như vậy, để có thể phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm và kiểm soát tốt các biểu hiện dị ứng mẩn ngứa, người dùng nên tuyệt đối tránh xa 4 sai lầm kể trên.

Mọi thông tin về sản phẩm và tư vấn dị ứng, mẩn ngứa vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 gặp dược sĩ.

Website: http://tieubanthuy.vn/.

Sản phẩm của Công ty TNHH Dược Phẩm Hoa Sen

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang