Nhan sắc khác biệt của chàng trai trước và sau thẩm mỹ

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một nụ cười duyên dáng, với Anh Khoa, chàng trai bị móm nặng, thì được nở nụ cười thôi cũng là một việc khó khăn.

Nhan sắc khác biệt của chàng trai trước và sau thẩm mỹ - 1

Anh Khoa trước phẫu thuật với khuôn mặt biến dạng do hàm dưới phát triển quá mức khiến miệng không thể khép lại được 5 năm liền

Không phải ai cũng cảm nhận được những nỗi đau mà Anh Khoa đã phải trải qua, nỗi sợ hãi vì bị trêu chọc theo Khoa cả vào giấc ngủ. Anh Khoa bắt đầu cảm nhận được sự bất thường về hàm của mình vào năm lớp 6, càng ngày hàm dưới của em càng dài ra cho đến khi không thể khép miệng bình thường được nữa.

Khoa bị móm nặng tới mức đi thăm khám nhiều nơi nhưng tất cả đều lắc đầu về trường hợp của em, các biện pháp niềng răng hoàn toàn vô tác dụng. Trong lúc thất vọng nhất, cuối cùng cũng có một hy vọng le lói khi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết có thể sử dụng phẫu thuật hàm móm BSSO cắt cành bên xương hàm dưới, đẩy lùi về sau. Hoàn cảnh khó khăn, gia đình phải bán ruộng để chạy chữa cho em. Sau 3 giờ cuộc phẫu thuật đã thành công tốt đẹp.

Nhan sắc khác biệt của chàng trai trước và sau thẩm mỹ - 2

Anh Khoa tự tin nở nụ cười sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nhan sắc khác biệt của chàng trai trước và sau thẩm mỹ - 3

Anh Khoa chụp hình kỉ niệm với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Người đã thực hiện ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời cậu.

Giờ đây, cuộc sống của Anh Khoa đã thay đổi hoàn toàn, nụ cười luôn nở trên môi chàng trai trẻ với mơ ước trở thành MC nổi tiếng. Gặp Khoa trong sự kiện Khai trương Bệnh Viện Thẩm mỹ JW chuẩn Hàn đạt ISO 9001:2008, khó có thể tin được chàng trai rụt rè, mặc cảm năm nào lại có thể tự tin đứng trên sân khấu để chia sẻ hành trình tìm lại nụ cười của mình trước 1000 người dưới khán phòng đang chăm chú lắng nghe.

Nhan sắc khác biệt của chàng trai trước và sau thẩm mỹ - 4

MC Khánh Huyền, ca sĩ Quang Dũng cùng giao lưu với các nhân vật phẫu thuật thành công trong sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn (Anh Khoa áo dài màu trắng).

Nhan sắc khác biệt của chàng trai trước và sau thẩm mỹ - 5

Lễ khai trương thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự cho thấy sức hút rất lớn của thương hiệu JW tại Việt Nam.

Anh Khoa bộc bạch: “Em không cần đẹp, chỉ mong muốn có được nụ cười bình thường, lành lặn như người ta thôi mà nó xa vời quá. Với em phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn, không chỉ mang lại nụ cười như em mơ ước mà còn giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Từ khi phẫu thuật xong, em có nhiều bạn hơn, cuộc sống tốt hơn trước rất nhiều”.

Nhan sắc khác biệt của chàng trai trước và sau thẩm mỹ - 6

Sự khác biệt trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Đồng thời Anh Khoa nhắn nhủ thêm với những người có mặt tại buổi lễ: “Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người nên tìm hiểu kỹ các thẩm mỹ viện, trình độ bác sĩ, trang thiết bị bởi vì sự an toàn của bản thân. Riêng em cảm thấy mình vô cùng may mắn vì được bác sĩ Tú Dung Giám đốc Bệnh Viện JW tư vấn và trực tiếp phẫu thuật để tìm lại nụ cười”.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng quan tâm làm đẹp nhưng chưa có điều kiện tham dự sự kiện khai trương, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gởi tới bạn chương trình ưu đãi từ 15-20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4/2016. Mời bạn đến tư vấn miễn phí với bác sĩ.

Xem thêm về sự xuất hiện của Anh Khoa trong sự kiện tại đây

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

Web: thammyhanquoc.vn 

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang