Nâng ngực như thế nào là đẹp tự nhiên?

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Bạn có biết các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tiêu chí như thế nào là vòng 1 đẹp tự nhiên?

Vòng 1 gợi cảm, quyến rũ là niềm mong ước của không ít phụ nữ. Đa phần các chị em đều cho rằng “đôi gò bồng đào” càng to càng đẹp nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ để đánh giá vòng 1 đẹp tự nhiên cần dựa vào các tiêu chí sau:

Tỷ lệ vàng

Theo Ths, bác sĩ Trần Nguyên Giáp (bác sĩ chính tại BVTM Kangnam, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc) nhận định: “Nếu lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ hoàn hảo giữa thể tích phần trên và dưới của bầu ngực phụ nữ là 45/55.

Trước đây, người ta cho rằng tỷ lệ 50/50 mới là đẹp nhưng chúng lại khiến cho ngực của bạn kém hấp dẫn và không tự nhiên. Khoảng cách từ nhũ hoa đến chân bầu ngực có độ dài tiêu chuẩn là 5-6cm. Từ vai đến phần nhô của bầu ngực được tính toán phải có độ dài 10-12cm, nếu ngắn hơn tỷ lệ này sẽ khiến cho bầu ngực quá cao, mất đi sự tự nhiên. Đồng thời, khoảng cách giữa 2 bầu ngực, lấy nhũ hoa làm trung tâm phải có tỷ lệ 21cm mới đạt đến độ hoàn mỹ.

Nâng ngực như thế nào là đẹp tự nhiên? - 1

Một bầu ngực đẹp được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào?

Độ dốc nghiêng

Một bộ ngực đẹp là khi nhìn nghiêng, “núi đôi” tiêu chuẩn phải hơi dốc hoặc có một đường lượn cong hướng ra ngoài rất nhẹ.

Núm vú hướng lên trên

Bộ ngực đẹp phải có núm vú hướng lên trên, khoảng 20 độ là chuẩn mực. Núm vú hướng xuống dưới hoặc sang ngang đều không đẹp về mặt thẩm mỹ.

Đường cong của bầu ngực

Một đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp phải được xác định bằng đường cong. Đường cong này phải uốn nhẹ nhàng. Nó phải đổ xuống tự nhiên và căng chứ không gập vào người, võng xuống. Bầu ngực quá võng là ngực xệ.

Trước đây, việc phẫu thuật nâng ngực sử dụng những chất liệu túi độn thông thường thô cứng hơn nữa việc lựa chọn túi độn không hợp lý khiến vòng 1 sau khi được nâng lên dù đã lớn hơn nhưng mà chưa có được sự tự nhiên cần có.

Nâng ngực như thế nào là đẹp tự nhiên? - 2

Thẩm mỹ vòng 1 bằng túi độn Nano Chip mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi gò bồng đào.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, nâng ngực theo công nghệ Y-line sử dụng túi độn Nano Chip là phương pháp an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn trên, hơn nữa đây còn áp dụng công nghệ nội soi không chỉ cải thiện kích thước vòng 1 mà là tổng thể các kỹ thuật tạo dáng khuôn ngực theo tiêu chuẩn tỷ lệ vàng của phụ nữ Á Đông, cho bạn đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên hài hòa, cân đối.

Túi độn Nano Chip được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Motiva mềm mại gấp 6 lần các túi độn thông thường, cấu tạo linh hoạt hình giọt nước sẽ cho hình dáng tự nhiên khi đứng và tràn đều ra khi chúng ta nằm nên rất tự nhiên và thoải mái.

Nâng ngực như thế nào là đẹp tự nhiên? - 3

Chất liệu tạo nên túi độn Nano Chip đã được kiểm định và chứng nhận.

Về lớp vỏ, túi độn Nano Chip sử dụng thiết kế vỏ TrueMonobloc với 7 lớp chắc chắn, đàn hồi, dẻo dai cao với 8000 tiếp điểm, độ sâu lên tới 16 microns/cm2 (gấp 5 lần so với túi độn thông thường) giúp cho chúng có độ bám dính cao, khó xê dịch, không rách vỡ, không rò rỉ. Đây là bước cải tiến hơn rất nhiều so với các loại túi độn khác nên sử dụng phương pháp này rất an toàn chống tụ dịch, không gây co thắt bao xơ.

Nâng ngực như thế nào là đẹp tự nhiên? - 4

Tích hợp 6 kỹ thuật tân tiến trong ngành sản xuất túi độn, Nano Chip đàn hồi, dẻo dai đến khó tin.

Bên trong túi độn Nano Chip 100% là Gel Properties Ultima thế hệ mới. Điều này giúp loại bỏ triệt để tình trạng tích tụ dịch, đồng thời làm cho chuyển động của chúng linh hoạt hơn, thay đổi hình dáng phù hợp với mọi tư thế. Khi nâng ngực sử dụng túi độn Nano Chip, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn phải lo lắng những tình huống bất ngờ xảy ra như bị lệch, rách vỡ với đôi gò bồng đào của mình.

Về chế độ bảo hành, Nano Chip đã được kiểm định và chứng nhận bảo hành trọn đời trên toàn cầu.

Nâng ngực như thế nào là đẹp tự nhiên? - 5

Vòng 1 đẹp đúng chuẩn tỷ lệ vàng nhờ công nghệ nâng ngực Y – line với túi độn Nano Chip.

Túi độn Nano Chip có đầy đủ các kích thước phù hợp với từng dáng người và nhu cầu làm đẹp của chị em. Do phụ nữ Á Đông có dáng người nhỏ nhắn nên thường sẽ lựa chọn kích thước túi độn vòng 1 từ 304cc – 425cc là đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn là người có vòng 1 không phải quá nhỏ thì có thể lựa chọn kích thước 270cc để tăng size vòng 1. Nhưng tốt hơn hết, để biết được chính xác mình phù hợp với kích thước túi độn nào, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được tư vấn thẩm mỹ.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá tới 25% chi phí dịch vụ nâng ngực Y line sử dụng túi độn Nano Chip, xin vui lòng bấm vào đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang