Mũi S line đẹp trên từng milimet ngay sau phẫu thuật

Thứ Sáu, ngày 05/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi rất phổ biến hiện nay, tuy không ít khách hàng còn rất e ngại chưa dám quyết định vì liệu rằng có thực sự đẹp không dù rất mong ước được có một chiếc mũi S line thon gọn, thanh tú như bao diễn viên Hàn Quốc.

Thật ra, nếu một chiếc mũi được làm với kỹ thuật S line thực sự thì hiệu quả sẽ được thể hiện ngay trên bàn mổ, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ những khuyết điểm được khắc phục ngay sau ca phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở được chuyển giao công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc từ người thầy về mũi S line, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á – TS.BS Man Koon Suh. Và bác sĩ Việt Nam được ông tin tưởng lựa chọn truyền nghề là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Với những đức tính vốn có, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã chiếm trọn lòng tin của BS Man Koon Suh và được ông đào tạo chỉ dẫn như với một người em trai. Mang công nghệ này về với Việt Nam, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được nhận bản quyền nâng mũi S line do Cục Bảng Quyền Tác Giả Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch cấp 17 tháng 6 năm 2014 ( xem tại đây)

Thời gian qua, rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line thành công ngoạn mục từ đơn giản đến phức tạp. Những trường hợp bệnh nhân với chiếc mũi tưởng chừng như không thể cứu vãn được do bị phá hoại quá lớn của những kỹ thuật cũ, tuy nhiên họ đã được BS Tú Dung mở ra một trang mới của cuộc đời: xinh đẹp hơn và tự tin hơn. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy ngay hiệu quả của những ca phẫu thuật ngay trên bàn mổ chỉ sau khoảng 1,5h – 2h đồng hồ, sự khác biệt giữa trước và sau thể hiện rõ rệt.

Sự khác biệt giữa nâng mũi Sline tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW với nhiều nơi khác là áp dụng kỹ thuật chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện như: thu gọn đầu mũi, kéo dài đầu mũi, thu gọn xương bè, thu gọn cánh mũi hạn chế sẹo tối đa,… và để làm được điều này thì phải can thiệp giải phóng được sụn vách ngăn là điều quan trọng nhất chứ không phải chỉ dùng sụn tai đơn thuần như những kỹ thuật cũ.

Ca phẫu thuật mũi S line thành công đã mang lại cho cô một dáng mũi với độ lướt tự nhiên và thon gọn, đầu mũi được giải phóng hoàn toàn bằng các kỹ thuật dựng trụ kéo dài và làm tròn với mức độ hài hòa khuôn mặt, phần cánh mũi cũng được thu nhỏ hơn để dáng mũi đạt chuẩn thanh mảnh tự nhiên.

Mũi S line đẹp trên từng milimet ngay sau phẫu thuật - 1

Chị L.T.T ngụ tại Hải Phòng – mũi chị đã được làm với kỹ thuật cũ nhiều năm gây co rút biến dạng dáng mũi, đầu mũi bị vẹo sang một bên và góc cạnh, trụ mũi lệch

Sau 2h phẫu thuật đầu mũi được tạo hình tròn và thon gọn, trụ mũi được dựng thẳng, sóng mũi được tạo với độ cao lướt tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh theo đúng tiêu chuẩn mũi S line, dáng mũi trở nên mềm mại hoàn toàn.

Mũi S line đẹp trên từng milimet ngay sau phẫu thuật - 2

Ca phẫu thuật mũi S line thành công đã mang lại cho cô một dáng mũi với độ lướt tự nhiên và thon gọn, đầu mũi được giải phóng hoàn toàn bằng các kỹ thuật dựng trụ kéo dài và làm tròn với mức độ hài hòa khuôn mặt, phần cánh mũi cũng được thu nhỏ hơn để dáng mũi đạt chuẩn thanh mảnh tự nhiên.

Mũi S line đẹp trên từng milimet ngay sau phẫu thuật - 3

Bệnh nhân T.T.B.H đến từ Cần Thơ - với dáng mũi trước phẫu thuật không hoàn hảo: sóng mũi gồ không lướt tự nhiên, đầu mũi khá ngắn, trụ mũi ngắn, và sẹo cắt cánh mũi.

Sau ca phẫu thuật 1h30 phút đầu mũi đã được dựng đứng và kéo dài một cách hài hòa, chân trụ mũi được dựng cao, lỗ mũi hình hạt chanh, sóng mũi lướt tự nhiên và liên tục, phần sẹo cắt cánh cũng mờ nhạt hơn.

Mũi S line đẹp trên từng milimet ngay sau phẫu thuật - 4

Bệnh nhân N.P.B.T ở quận 10, sở hữu chiếc mũi với chóp mũi khá ngắn, cánh mũi hơi có độ phồng, và sóng mũi khá thấp.

Ngay sau ca phẫu thuật 1h45 phút tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tất cả những khuyết điểm được khắc phục: đầu mũi được kéo dài một cách tự nhiên, trụ mũi được dựng cao nên phần cánh mũi không còn phồng giúp hạn chế hiện tượng cắt cánh mũi, sóng mũi được tạo với độ lướt rất tự nhiên.

Mũi S line đẹp trên từng milimet ngay sau phẫu thuật - 5

Một trường hợp bệnh nhân Việt Kiều Đức với dáng mũi đã trải qua 7 lần phẫu thuật với kỹ thuật cũ, dáng mũi bị biến dạng co rút tưởng như không thể cứu vãn

Để tạo được dáng mũi thật sự tự nhiên cho tất cả những trường hợp mũi từ dễ đến rất khó không phải là chuyện đơn giản. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của cả một ê kíp phẫu thuật từ bác sĩ đến hệ thống máy móc trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật, đặc biệt là công nghệ. Nếu một bác sĩ không chuyên nghiệp, không được đào tạo bài bản, không có kinh nghiệm, không cập nhật được những công nghệ phẫu thuật tân tiến nhất của thế giới và một cơ sở phẫu thuật không đảm bảo nguồn vật liệu hiện đại, quy trình phẫu thuật không đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp thì sẽ không thể mang lại kết quả mỹ mãn ngay sau ca phẫu thuật cho bệnh nhân.

VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC JW

Số 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TpHCM

Hotline: 08 6683 2222 -  09 6868 2222 – 09 68692222

Mail: thammyvienhanquoc@gmail.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang