Mỡ thừa và những con số ám ảnh

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Theo khảo sát của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thì đến năm 2025, sẽ có 18% nam giới và 21% nữ giới bị béo phì, và khảo sát thống kê Q&Me 6/2015 về chế độ giảm cân của người Việt thì 79% người Việt quan tâm đến hình dáng cơ thể của họ và 53% nghĩ rằng họ hơi mập. Liệu bạn có nằm trong số đó?

Theo WHO, dựa vào chỉ số BMI – chỉ số khối cơ thể (trọng lượng cơ thể/chiều cao x chiều cao) bạn có thể biết mình đang trong trạng thái, thiếu cân, vừa cân hay dư cân. Cụ thể là:

BMI < 18.5 : bạn gầy.

18.5 < BMI < 25 : bạn vừa người, sức khỏe tốt.

25 < BMI < 30: bạn thừa cân

BMI > 30: bạn bị béo phì

Đây là cách tính đơn giản nhất để hiểu được tình trạng lượng mỡ của bản thân như thế nào? Ai cũng nghĩ ăn kiêng, cố luyện tập nhiều sẽ giảm cân. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho thấy sau khi ăn kiêng, chỉ khoảng 9% là đạt kết quả, trong khi 70% lại béo hơn trước.

Mỡ thừa và những con số ám ảnh - 1

Với tình trạng đáng báo động hiện nay thì giảm mỡ thừa là một cuộc đấu tranh đầy cam go, liệu bạn có thể cho qua được những lời mời cạn ly của đối tác, công việc văn phòng ít vận động, thức ăn nhanh, hay liệu bạn có dám chắc bạn không mất ngủ và stress, những vùng mỡ cứng đầu sẽ vẫn còn đó cho dù bạn có chế độ ăn và luyện tập cao độ…

Tuy nhiên, trong trận chiến với mỡ thừa này bạn không hề đơn độc, Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến này với công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Sculpsure.

Là đơn vị tiên phong nhanh chóng cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới, Bệnh viện JW đã và đang điều trị cho nhiều khách hàng có những vùng mỡ cứng đầu, mang lại kết quả bất ngờ đáng mong đợi, hơn 90% tỷ lệ hài lòng của người sử dụng ngay từ lần điều trị đầu tiên loại bỏ lượng mỡ thừa và giảm béo hiệu quả. (Công nghệ Sculpsure được tổ chức FDA chứng nhận).

Mỡ thừa và những con số ám ảnh - 2

Dáng đẹp không còn ngoài tầm với cùng Sculpsure

Chỉ với 25 phút, không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe, hay quá trình luyện tập giảm mỡ cao độ, những vùng mỡ cứng đầu như đùi, eo, hông, bắp tay, bắp chân, bụng, vai… sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Tình trạng thừa cân, dư mỡ không còn là nỗi ám ảnh, nhất là vùng mỡ bụng với công nghệ hút mỡ bụng Sculpsure. Bạn sẽ chắn chắn giảm ngay 2,5 – 5cm tương đương với 2 size quần chỉ sau 1 lần thực hiện mà không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay để lại sẹo.

Mỡ thừa và những con số ám ảnh - 3

Mỡ thừa và những con số ám ảnh - 4

Cẩm Viên – nhân vật thực tế thành công giảm mỡ với Sculpsure sẽ xuất hiện tại buổi hội thảo 16.10.2016 tại JW

Bệnh viện JW - Tiên phong về công nghệ giảm mỡ SculpSure

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure lần đầu tiên được áp dụng tại JW. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi giải đáp cho bạn. Bạn đang gặp vấn đề thừa cân? Một vòng eo không thon gọn hay vùng bắp đùi, bắp tay quá to? Bạn sẽ có câu trả lời toàn diện cho vấn đề này.

Sự kiện “Ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure” vào lúc 8h ngày chủ nhật 16/10/2016 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM)

Đến với chương trình, ngoài gặp gỡ được các nhân vật người thật việc thật đã thực hiện thành công giảm mỡ công nghệ Sculpsure, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm giảm mỡ không phẫu thuật FREE:

- Hút mỡ bụng trợ giá 100%

- Hút mỡ bụng trợ giá 50%

- Hút mỡ vùng bất kỳ trợ giá 30%

Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng đặt lịch trong ngày 16/10/2016 được giảm ngay 20% chi phí sử dụng tất cả các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang