Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt đầu tiên tại VN

Thứ Hai, ngày 08/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 6/6, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc - Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Việt Nam đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tại TP. HCM.

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tại địa chỉ 246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P. 1, Q. 3, TP. HCM.

Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt đầu tiên tại VN - 1

Lễ cắt băng khánh thành Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Ths. BS Nguyễn Văng Việt Hảo - TGĐ Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc cho biết nhu cầu làm đẹp về mắt là rất lớn, nhưng ở Việt Nam chúng ta chưa có trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về mắt nào. Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển theo hình thức đa dịch vụ: một đơn vị thẩm mỹ hoặc một bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện toàn bộ các dịch vụ. Nhưng trên thế giới và nhất là tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ được phát triển theo một cái hướng chuyên khoa sâu, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi,…Thậm chí chuyên sâu hơn nữa trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt như chuyên mí trên hoặc chuyên mí dưới, hoặc là bấm mí mắt to hay phẫu thuật mắt to. Đây chính là xu hướng chung của thế giới theo hướng chuyên môn hóa, để nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành.

Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt đầu tiên tại VN - 2

Ths. BS Nguyễn Văng Việt Hảo - TGĐ Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Đặc biệt, toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Viện được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc. Vật liệu và trang thiết bị cũng được nhập trực tiếp và đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng của Hiệp hội kiểm tra chất lượng Hàn Quốc, phù hợp với đặc điểm thẩm mỹ của người Á Đông. 

Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt đầu tiên tại VN - 3

Mc Jennifer Phạm

Sau quá trình khảo sát chuyên môn và trang thiết bị, BV Thẩm Mỹ Gyalumhan (Seoul, Hàn Quốc) đã quyết định ký hợp đồng chuyển giao công nghệ và công nhận Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc là văn phòng đại diện của BV Thẩm Mỹ Gyalumhan tại Việt Nam. Đây được xem là sự chuyển giao công nghệ phẫu thuật hiện đại của nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới cho đối tác Việt Nam.

Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt đầu tiên tại VN - 4

BV Gyalumhan và Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc ký kết hợp đồng chuyển giao

Các loại dịch vụ phẫu thuật được thực hiện tại cơ sở Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc bao gồm: Cắt mắt hai mí, bấm mí mắt to, phẫu thuật mắt to, phẫu thuật chữa nếp nhăn, phẫu thuật mí dưới, tái phẫu thuật. Thế mạnh của Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc chính là những kỹ thuật phức tạp, cao cấp nhất như: Phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, phẫu thuật Midface, phẫu thuật sửa chữa, phẫu thuật khắc phục mắt xếch…

Mô hình chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt đầu tiên tại VN - 5

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc trao tặng 360 triệu cho "Quỹ học bổng Vừ A Dính" và 50 Triệu cho "Quỹ Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu"

Tại buổi khai trương, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc đã trao tặng 360 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính để hỗ trợ kinh phí học tập cho các học sinh dân tộc và tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu. Cũng nhân dịp khai trương, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc ưu đãi cho khách hàng 20% cho tất cả dịch vụ từ ngày 6/6 – 6/7/2015.

Mọi thông tin chi tiết về Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc vui lòng truy cập vào website:

www.thammymatngoc.vn hoặc Điện thoại: (08).862991555 -  Hotline: 0971.799.555

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang