Miễn phí làm đẹp tới 5 tỷ đồng mừng 15 năm thương hiệu JW

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng để mang lại những dịch vụ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam, JW ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Để kỷ niệm ngày thành lập cũng như khẳng định vị thế hàng đầu của mình, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tổ chức chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW”.

Chặng đường dài 15 năm hợp tác bền vững

Năm 2005 TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung quyết định đi tu nghiệp tại Hàn Quốc với mong muốn học tập và mang những công nghệ phẫu thuật hiện đại về Việt Nam. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, cơ duyên đã giúp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung gặp gỡ Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đó là TS. BS. Man Koon Suh.

Miễn phí làm đẹp tới 5 tỷ đồng mừng 15 năm thương hiệu JW - 1

Việc gặp gỡ và học tập kỹ thuật của TS. BS. Man Koon Suh là tiền đề cơ bản để TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nâng cao trình độ và mang các công nghệ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam

Bác sĩ Tú Dung nhận định được rằng chỉ có hợp tác theo mô hình nhượng quyền thương hiệu mới có thể tiếp cận công nghệ hiện đại đúng chuẩn Hàn Quốc nên ông đã tìm lối đi riêng cho mình theo con đường này.

Sau thời gian chuyển giao công nghệ, đào tạo bác sĩ theo kí kết, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, mở ra một giai đoạn mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Đến nay, thương hiệu JW không ngừng lớn mạnh, phủ sóng không chỉ trong nước mà còn được đông đảo kiều bào ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Canada…tín nhiệm.

Miễn phí làm đẹp tới 5 tỷ đồng mừng 15 năm thương hiệu JW - 2

Kí kết nhượng quyền thương hiệu JW chi nhánh Việt Nam

Miễn phí làm đẹp tới 5 tỷ đồng mừng 15 năm thương hiệu JW - 3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Ngoài ra, trong sự kiện lần này, JW sẽ giới thiệu những công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay lần đầu có mặt tai Việt Nam như kỹ thuật nâng ngực Nanochip (cấu tạo nano siêu bền vững bảo hành trọn đời, có gắn chip giúp kiểm tra thông số kỹ thuật của túi ngực khi sử dụng máy quét) và công nghệ nâng mũi mới nhất 2016 Megaderm.

Miễn phí làm đẹp tới 5 tỷ đồng mừng 15 năm thương hiệu JW - 4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

Ngoài việc được tiếp cận những kỹ thuật làm đẹp mới nhất, chương trình còn có phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các nhân vật từng phẫu thuật thành công tại JW như thầy giáo Vũ Đình Thục với câu chuyện tình yêu như cổ tích dù bị móm nặng 14 năm không khép được miệng, hay cô gái Lan Nhi với bước phát triển dài trong sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô… Đó đều là những trường hợp người thật việc thật để khẳng định uy tín, chất lượng cho thương hiệu JW toàn cầu nói chung và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam nói riêng.

Miễn phí làm đẹp tới 5 tỷ đồng mừng 15 năm thương hiệu JW - 5

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung gặp gỡ và trò chuyện cùng thầy giáo Vũ Đình Thục – nhân vật phẫu thuật thành công hàm móm tại JW với câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích dù bị móm nặng

Miễn phí làm đẹp tới 5 tỷ đồng mừng 15 năm thương hiệu JW - 6

… và Lan Nhi – Cô gái có niềm đam mê cháy bỏng với những vũ điệu đạt được những thành công ngoài mong đợi sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Rất nhiều cơ hội làm đẹp miễn phí lên tới 5 tỷ đồng

Chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW” sẽ được tổ chức vào lúc 8h ngày 23/7/2016 tại khách sạn New World 5* (76 Lê Lai, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh) sẽ cùng điểm lại những thành công qua 15 năm phát triển của thương hiệu JW toàn cầu nói chung và chặng đường 10 năm chăm sóc sắc đẹp Việt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nói riêng.

Tham dự chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW” bạn không chỉ được tiếp cận với những phương pháp làm đẹp mới nhất hiện nay mà còn có cơ hội nhận được nhiều cơ hội làm đẹp miễn phí 100% (phẫu thuật hàm hô móm, nâng mũi S Line Megaderm, tái phẫu thuật mắt hỏng, niềng răng, nâng ngực túi Nano chip lần đầu có mắt tại VN...) với tổng giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng tham dự chương trình đều được hưởng ưu đãi lên đến 20% (nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ), 30% (skincare) và nhiều phần quà giá trị.

Mời bạn đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang