Lần đầu tiên xuất hiện phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ - Doctor Scar

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Ngày nay tại Việt Nam, sẹo rỗ đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người và nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ điều trị uy tín, an toàn là vô cùng cấp thiết. Với mong muốn cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất trong điều trị sẹo rỗ, được sự cấp phép của Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh (giấy phép số 05511), phòng Khám Da Liễu Doctor Scar ra đời và chỉ chuyên sâu một dịch vụ duy nhất là điều trị sẹo rỗ.

Phòng khám đầu tiên chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam

Phòng khám da liễu Doctor Scar chỉ chuyên sâu một dịch vụ duy nhất là điều trị sẹo rỗ. Tại Doctor Scar, quy trình thăm khám và điều trị sẽ được trực tiếp thực hiện bởi chính bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ điều dưỡng tại phòng khám cũng được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp theo chuẩn y khoa. Tất cả những yếu tố trên nhằm đảm bảo sự chuyên sâu trong điều trị sẹo rỗ tại phòng khám da liễu Doctor Scar.

Đảm bảo hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý 

Máy móc, công nghệ hiện đại được phòng khám da liễu Doctor Scar xác định là yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả điều trị sẹo rỗ. Tại phòng khám tập trung nhiều phương pháp và công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay trong điều trị sẹo rỗ theo đúng chuẩn y khoa thế giới như Lazer Fractional CO2, RF Siêu Vi Điểm, Lăn Kim,… kết hợp với công nghệ PRP- Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu.

Đặc biệt, các bác sĩ da liễu của phòng khám Doctor Scar sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp dành riêng cho từng tình trạng sẹo rỗ; cũng như sẽ kết hợp nhiều phương pháp khác nhau trên một liệu trình. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị hơn rất nhiều so với phương pháp thông thường khác. Ngoài ra, Doctor Scar cam kết cung cấp dịch vụ trị sẹo rỗ hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo một mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Lần đầu tiên xuất hiện phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ - Doctor Scar - 1

Công nghệ điều trị sẹo rỗ hiện đại tại Doctor Scar

Liệu trình điều trị chuẩn y khoa

Khách hàng đến với phòng khám da liễu Doctor Scar sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về tình trạng sẹo rỗ của mình. Các liệu trình từ khâu thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị đều tuân thủ nguyên tắc vô trùng, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn y khoa.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ da liễu của phòng khám Doctor Scar luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến các phương pháp điều trị nhằm nâng cao hiệu quả, tối ưu chi phí để khách hàng được chữa trị bằng những phương pháp hiệu quả nhất.

Nhà thuốc chuẩn GPP

Một trong những lý do khách hàng luôn tin tưởng điều trị tại phòng khám da liễu Doctor Scar chính là các dòng sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị đều là các dòng dược mỹ phẩm chính hãng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều đã được chứng nhận về hiệu quả, an toàn và được các bác sĩ da liễu trên thế giới khuyên dùng. Khách hàng sẽ được công khai giá bán, được tư vấn kỹ về các loại thuốc cũng như mỹ phẩm sử dụng trong suốt quá trình điều trị.

Lần đầu tiên xuất hiện phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ - Doctor Scar - 2

Toà nhà Phòng khám Doctor Scar

Từ ngày 01/10/2016 – 10/10/2016, Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar ưu đãi 50% dành cho tất cả các dịch vụ điều trị sẹo rỗ.

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08. 2239 40 40 – Hotline: 0901 401 478/ 0976 528 080

Website: www.doctorscar.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang