Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Tặng 500 triệu cho 100 khách hàng đăng ký nâng mũi S-line đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 1

Chiếc mũi dáng S line phổ biến trong giới sao xứ xở Kim chi

Nâng mũi S line đúng chuẩn Hàn là gì?

Nâng mũi S line trở nên thịnh hành đối với nhu cầu thẩm mỹ mũi của khách hàng, tuy nhiên, vẫn còn có người nhầm lẫn với phương pháp nâng mũi cũ do nhiều cơ sở quảng cáo chưa đúng, cần phân biệt rõ.

Nâng mũi phương pháp cũ đơn thuần chỉ đặt sụn nhân tạo lên sóng mũi nên thường xảy ra các biến chứng như: Tụt đầu mũi, bóng đỏ, lộ sóng,… Ngay cả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cũng chỉ phù hợp với những dáng mũi tương đối có nét sẵn, còn với những khuyết điểm như mũi to bè, gồ, hếch… thì không thể can thiệp.

Nâng mũi S line chuẩn Hàn là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp toàn diện cấu trúc mũi. Cụ thể, bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo lên sóng mũi, sau đó giải phóng vách ngăn kết hợp đặt sụn tự thân hoàn toàn vào đầu mũi. Sụn nhân tạo có nhiệm vụ làm sóng mũi thẳng, cao. Sụn vách ngăn kết hợp sụn vành tai để dựng trụ, kéo dài đầu mũi và bảo vệ mũi khỏi biến chứng.

Do đó, hầu hết khuyết điểm của mũi như: mũi thấp, đầu mũi to, mũi ngắn, hếch, gặp biến chứng do lần nâng mũi trước đó… đều có thể khắc phục hiệu quả, tạo cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 2

Mô tả phương pháp nâng mũi S line

Nâng mũi S line chính thống chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Là đơn vị đạt chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Hàn Quốc, Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam (JW) đã thực hiện rất nhiều ca làm đẹp thành công, mang lại ngoại hình hoàn hảo cho khách hàng. Chính điều này đã giúp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận được bản quyền tác giả cho bài viết nâng mũi S line.

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 3

Tác quyền bài viết nâng mũi S line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ hiện đại, xu hướng thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao từ trụ sở chính. Đặc biệt, các bác sĩ Việt được chính các chuyên gia đầu ngành Hàn trực tiếp đào tạo, giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sở hữu dáng mũi mơ ước.

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 4

TS. BS. Man Koon Suh - Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á chuyển giao công nghệ nâng mũi Sline cho các bác sĩ tại JW

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 5

Đài truyền hình VTV2 đang phỏng vấn TS. BS. Man Koon Suh và  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung ngay tại phòng mổ về một ca phẫu thuật mũi phức tạp

Những khách hàng nâng mũi S line cực xinh tại JW

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 6

Trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chiếc mũi bị biến chứng lộ sóng, bóng đỏ, đầu mũi ngắn hếch. Bác sĩ Tú Dung đã tái tạo chiếc mũi bằng phương pháp nâng mũi S line, trong đó sử dụng Demoderm (vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người) lót vào toàn bộ mũi phòng biến chứng, chiếc mũi trông tự nhiên hơn và đẹp hơn.

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line. Chiếc mũi cao thon rõ rệt khắc phục tình trạng mũi ngắn và thấp ban đầu

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 8

Trường hợp mũi khoằm, đầu mũi dài quá mức khiến gương mặt kém tươi tắn. Sau khi nâng mũi S line, chiếc mũi mới thanh tú làm bừng sáng cho gương mặt.

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 9

Trường hợp xương mũi bị gồ và mũi hếch lộ rõ lỗ mũi đã được khắc phục bằng nâng mũi S line, chiếc mũi thẳng, đầu mũi kéo dài và tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh.

Khám phá loạt ảnh khách hàng nâng mũi S-line cực xinh tại JW - 10

Trường hợp mũi ngắn, sóng mũi nâng hỏng bị bóng đỏ và không tự nhiên khiến gương mặt đơ. Sau khi khắc phục bằng nâng mũi S line, gương mặt hài hòa, cân đối hơn, chiếc mũi cao thon đáng mơ ước

Trên tất cả, điều mà ta có thể nhìn thấy ở loạt ảnh trên là tính tự nhiên như thật của những chiếc mũi đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, mặc dù mỗi dáng mũi có những khuyết điểm khác nhau nhưng đều có thể được giải quyết một cách rất hoàn chỉnh và tạo nên dáng mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Đây là sự tinh tế trong công nghệ thẩm mỹ mũi mà chỉ có nâng mũi Sline chuẩn Hàn thật sự mới có thể làm được.

Nhằm tri ân khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và tín nhiệm, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành tặng 500 triệu cho 100 khách hàng đăng ký nâng mũi S line đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang