JW ra mắt công nghệ nâng mũi S-line Megaderm mới nhất 2016

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tham gia chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW” để tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S-line Megaderm mới nhất 2016 và nhận được nhiều cơ hội phẫu thuật miễn phí 100%.

Dáng mũi có độ cong mềm mại, cao thanh mảnh thể hiện nét đẹp sang trọng, quyến rũ theo quan niệm của người Á Đông. Do vậy, nhiều người chọn nâng mũi S Line để cải thiện vẻ đẹp. Thế nhưng, từng có các trường hợp bị biến chứng sau khi thực hiện phương pháp này, do nhiều nguyên nhân, chủ yếu là tay nghề bác sĩ và công nghệ được áp dụng.

Nắm bắt được tình hình trên, năm 2016, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra mắt công nghệ mới là nâng mũi S Line Megaderm để khắc phục cũng như đề phòng tình trạng biến chứng mũi.

JW ra mắt công nghệ nâng mũi S-line Megaderm mới nhất 2016 - 1

Mũi S Line bằng công nghệ mới Megaderm để tôn vinh dáng mũi đẹp thanh mảnh (Ảnh minh họa)

Hiểu đúng về Megaderm

Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Megaderm được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng.

Megaderm được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

JW ra mắt công nghệ nâng mũi S-line Megaderm mới nhất 2016 - 2

Khách hàng không đủ sụn tai đã được thay thế bằng Megaderm trong nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line với công nghệ Megaderm mới nhất năm 2016 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, công nghệ Megaderm trong nâng mũi S Line đã được áp dụng đầu tiên thành công bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc). Rất nhiều người phẫu thuật mũi hỏng đã tìm đến JW và được chính tay BS. Tú Dung chỉnh sửa.

JW ra mắt công nghệ nâng mũi S-line Megaderm mới nhất 2016 - 3

Bệnh nhân đã từng nâng mũi bằng kỹ thuật cũ, mũi cao nhưng thẳng đơ, lộ sóng, mũi ngắn hếch, nhọn nhìn không tự nhiên. Sau khi được bác sĩ Tú Dung sửa mũi lại bằng kỹ thuật mới nâng mũi S Line Megaderm đã thay đổi bất ngờ, mũi không chỉ cao ráo tự nhiên, hết lộ sóng mà đầu mũi còn được kéo dài, bo tròn thanh tú hơn.

Trong hội nghị chuyên đề ngày 26/06/2016 về phẫu thuật chỉnh hình mũi do Trung tâm y khoa Asan Medical Center Korea tổ chức, với sự quy tụ của hơn 200 chuyên gia tạo hình thẩm mỹ của 20 quốc gia (đến từ các trường đại học Y khoa nổi tiếng ở Stanford, Chicago, Oxford…), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người vinh dự đại diện Việt Nam trình bày chuyên đề nâng mũi S line bằng Megaderm được đông đảo chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hội nghị đánh giá cao.

JW ra mắt công nghệ nâng mũi S-line Megaderm mới nhất 2016 - 4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được vinh dự là đại diện VN báo cáo về phương pháp nâng mũi S line Megaderm tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

JW ra mắt công nghệ nâng mũi S-line Megaderm mới nhất 2016 - 5

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình lưu niệm với GS. Stephen Perkin (Meridian Plastic Surgery, USA) và GS. Regon Thomas (University of Illinois, Chicago, USA). Đây cũng là 2 vị khách mời đặc biệt tại Hội nghị năm nay.

Vào lúc 8h ngày 23/07/2016, chương trình kỷ niệm “15 năm khẳng định thương hiệu JW” sẽ diễn ra tại khách sạn New World 5* (76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ nổi tiếng sẽ giúp bạn có được giải pháp lý tưởng cho chiếc mũi xinh xắn. Bên cạnh đó, còn có các khách mời như ca sĩ Tố My (đại diện thương hiệu JW), ca sĩ Tố Ny, những nhân vật phẫu thuật thành công tại JW (Vũ Đình Thục, Lan Nhi…).

Tất cả các khách hàng tham dự chương trình đều được hưởng ưu đãi lên đến 20% (nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ), 30% (skincare) và nhận nhiều cơ hội phẫu thuật miễn phí 100% rất hấp dẫn như phẫu thuật hàm hô móm, nâng mũi S Line Megaderm, tái phẫu thuật mắt hỏng, niềng răng, đặt túi ngực Nanochip lần đầu có mặt tại VN... Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Đăng ký TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang