Hot: 100 khách hàng được triệt lông miễn phí hoàn toàn lần đầu tiên

Thứ Ba, ngày 07/04/2015 10:00 AM (GMT+7)

Mediwell Clinic and Spa triển khai chương trình trải nghiệm công nghệ triệt lông 6G-2015 mới hoàn toàn miễn phí dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên trong 3 ngày 10, 11, 12 tháng 4.

Quý khách đăng ký tham gia chương trình để được trải nghiệm triệt lông miễn phí hoàn toàn với trị giá lần đầu tiên lên đến 3 triệu đồng và giảm 50% khi mua thẻ triệt lông trọn gói đồng thời được hưởng chế độ bảo hành miễn phí 10 năm. 

Lý do nên chọn công nghệ triệt lông 6G:

- Không đau, do không phát nhiệt trên bề mặt.

- Số lần điều trị ngắn 3 đến 6 lần

- Thời gian thực hiện từ 5 đến 15'

- Phiên bản hiện đại phát xung liên tục.

- Kết quả triệt tiêu đến 95% số lượng lông

- Bảo hành 10 năm miễn phí.

- Giá dùng thử hợp lý.

- Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả sau lần 3.

Triệt lông 6G – phương pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Hot: 100 khách hàng được triệt lông miễn phí hoàn toàn lần đầu tiên - 1

6G (Geometrical Energy Management Pulse Light) là Công nghệ Quản lý năng lượng xung vuông được nghiên cứu thành công và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2014. Đây là công nghệ mới và hiện đại do tập đoàn Active (Israel-Hoa kỳ) sản xuất với những cải tiến đặc biệt trong cách chuyển tải năng lượng chính xác đến mục tiêu định trước. Nhờ vậy, trong quá trình điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa, hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da.

Năng lượng của triệt lông 6G xuyên sâu xuống dưới da từ 2.5 – 3.5mm, tại độ sâu này, sóng ánh sáng sẽ phát ra nhiệt năng tiêu chuẩn từ 70 -80oC và truyền đến nang lông thông qua đơn vị dẫn truyền năng lượng là sợi lông giúp phá hủy mầm nhú và cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn nuôi sợi lông này phát triển.

Hot: 100 khách hàng được triệt lông miễn phí hoàn toàn lần đầu tiên - 2

Nhiệt năng hội tụ lại khi đi xuyên qua da và chỉ phát nhiệt khi đã xuống tới độ sâu 2.5 – 3.5mm, vì vậy, nó hoàn toàn không sinh nhiệt trên bề mặt da và lớp biểu bì vì vậy, melanin trên bề mặt da không hấp thụ nhiệt và hoàn toàn không bị bỏng. Ngoài ra, các tế bào thần kinh không bị nhiệt năng tác động nên không báo hiệu cảm giác đau về não vì vậy, trong suốt quá trình điều trị khách hàng sẽ không bị đau và khó chịu.

Hot: 100 khách hàng được triệt lông miễn phí hoàn toàn lần đầu tiên - 3

Không chỉ vậy, triệt lông 6G rút ngắn thời gian điều trị xuống gấp 3 lần so với các máy điều trị khác, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc trị liệu triệt lông và vì vậy bạn có thể tranh thủ 20 -30 phút trong giờ làm việc để thực hiện trị liệu.

Khách hàng đăng ký triệt lông miễn phí tại:

Hotline : 091 209 3963ĐT : 04 3974 7788 / 04 3974 7799

Địa chỉ liên hệ : Mediwell Clinic and Spa

ĐC : 65B Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website : www.mediwell.com.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang