Học hỏi bí kíp triệt lông thông minh như Ngọc Lan

Thứ Hai, ngày 06/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Cùng học hỏi bí kíp từ diễn viên Ngọc Lan để vĩnh biệt tình trạng lông đen, cứng mà vẫn an toàn cho da.

Triệt lông vĩnh viễn không còn quá xa lạ với phái đẹp hiện nay tuy nhiên lựa chọn cho mình một phương pháp triệt lông phù hợp, an toàn thì không phải ai cũng biết. Cùng học hỏi bí kíp từ diễn viên Ngọc Lan để vĩnh biệt tình trạng lông đen, cứng mà vẫn an toàn cho da.

1. Tìm hiểu kỹ về công nghệ triệt lông vĩnh viễn:

Là người yêu thích làm đẹp nhưng không phải vì vậy mà Ngọc Lan sẵn sàng thực hiện tất cả các biện pháp để đổi lấy đôi chân mịn màng. Điều đầu tiên Ngọc Lan lựa chọn là đơn vị thẩm mỹ có uy tín, có thâm nhiên và được công nhận bởi các tổ chức, nhận được đánh giá cao của khách hàng, đồng nghiệp như hệ thống thẩm mỹ Belas Spa.

Học hỏi bí kíp triệt lông thông minh như Ngọc Lan - 1

Khi chọn lựa công nghệ triệt lông vĩnh viễn, Ngọc Lan quan tâm tìm hiểu những loại máy móc sẽ điều trị cho mình. Những loại máy móc này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả của các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE và đạt tiêu chuẩn ISO. Đây là những tổ chức đòi hỏi những tiêu chuẩn cao và có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe nên khi sử dụng các công nghệ này sẽ đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho da.

2. Sử dụng công nghệ triệt lông phù hợp:

Sau khi tìm hiểu, Ngọc Lan chọn lựa công nghệ Diode Laser BL808 bởi đây là công nghệ triệt lông bằng laser tiên tiến nhất hiện nay được tổ chức FDA kiểm nghiệm và xác nhận hiệu quả điều trị cũng như an toàn trong suốt quá trình triệt lông.

Học hỏi bí kíp triệt lông thông minh như Ngọc Lan - 2

Diode Laser BL808 sử dụng hệ thống quét di động liên tục kết hợp cùng tia laser năng lượng cao tác động nhanh chóng vào sâu trong gốc nang lông cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng không có dinh dưỡng nên suy yếu và tự rụng theo mỗi lần trị liệu. Nhờ hiệu quả nhanh chóng nên chỉ sau 8 lần điều trị hơn 90% tình trạng lông đen cứng của Ngọc Lan đã được loại bỏ triệt để.

Không những nhanh chóng, Diode Laser còn không gây đau rát, mẫn đỏ, da không bị bắt nắng và không cần nghỉ dưỡng nên lịch sinh hoạt hàng ngày hay lịch diễn của Ngọc Lan không hề bị ảnh hưởng.

Học hỏi bí kíp triệt lông thông minh như Ngọc Lan - 3

Ngọc Lan chia sẻ: "Điều Ngọc Lan thấy thú vị ở công nghệ Diode Laser BL808 là sau mỗi lần điều trị ngoài việc loại bỏ lượng lông đen cứng rõ rệt thì làn da của Ngọc Lan cũng trở nên mịn màng hơn và còn trắng lên nữa!". Đó chính là nhờ tác động của tia năng lượng cao kích thích collagen được sản sinh nhanh chóng, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng đồng thời khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông.

Học hỏi bí kíp triệt lông thông minh như Ngọc Lan - 4

Không chỉ hiệu quả ở các vùng điều trị như tay chân, nhờ khả năng thay đổi bước sóng dựa trên sắc tố da và vùng điều trị nên Diode Laser BL808 có thể linh động điều trị nhiều khu vực như mặt, vùng da dưới cánh tay hay các vùng bikini … Chỉ sau 2-3 lần điều trị, Ngọc Lan đã có thể tự tin xuất hiện trong các bộ ảnh táo bạo khoe dáng cùng bikini hay quyến rũ trong các trang phục dạ hội lộng lẫy.

Học hỏi bí kíp triệt lông thông minh như Ngọc Lan - 5

Ngọc Lan khuyên bạn nên mua và sử dụng các gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trọn gói tại Belas Spa vì bạn sẽ tiết kiệm ngay từ 20% đến 30% chi phí điều trị bên cạnh đó còn được spa bảo hành kết quả điều trị tới 2 năm.

Tham khảo thêm về công nghệ triệt lông Diode Laser BL808 tại: www.belasspa.com

Hệ thống Belas Spa :

- 235 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp.HCM. Tel: 08 54495638/ 54495639

- 438 Võ Văn Tần, P5, Q3, Tp.HCM. Tel: 08 73005638/ 73005639

- 14 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Tel: 0511 3525638/ 3525639

Facebook: www.facebook.com/Belas.Spa

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang