Gương mặt baby sau phẫu thuật của chàng trai siêu hô

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Hoàng Công Đức - một chàng trai trẻ tuổi không may mắn bị hô hai hàm đã rất chật vật và khó khăn trong con đường tìm đến ước mơ của mình.

Đức đam mê công việc giao tiếp kinh doanh nhưng ngoại hình đã không cho phép chàng trai trẻ thực hiện ước mơ. Tuy nhiên, nhờ phẫu thuật hàm hô, cuộc đời của Đức đã bước sang trang mới.

Nỗi niềm khi có ngoại hình xấu

Từ nhỏ, cả hai hàm răng của Đức đã bị nhô ra một cách bất thường, khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối, già nua hơn nếu không nói là xấu. Bị bạn bè trêu chọc, Đức mặc cảm và tự ti rất nhiều. Điều làm Đức buồn bã nhất chính là ước mơ được làm nhân viên kinh doanh, được giao lưu với mọi người đã không thành chỉ vì đi nộp đơn xin việc đều bị từ chối bởi ngoại hình của mình.

Gương mặt baby sau phẫu thuật của chàng trai siêu hô - 1

Hàm răng nhô và và lệch quá nhiều của Đức

Suốt thời gian ấy, Đức gần như mặc cảm, khép mình với thế giới xung quanh. Đức cho biết, đó là thời gian kinh khủng mà mỗi lần nhớ lại Đức đều cảm thấy đau đớn và xót xa cho chính bản thân mình.

Quyết định phẫu thuật hàm hô

Qua một lần xem ti vi về sự đổi đời của nhân vật có ngoại hình xấu do bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ và thực hiện. Đức như được tìm thấy niềm hy vọng, chàng trai trẻ bắt đầu tìm hiểu về JW. Sau đó, Đức tìm đến TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật hàm móm, hô tại Việt Nam.

Đức được bác sĩ thăm khám và tận tình hướng dẫn, đưa ra lời khuyên phẫu thuật. Bác sĩ đã xác định Đức bị hô hai hàm và cười hở lợi, cần phải phẫu thuật để cân đối lại khớp cắn và tỉ lệ khuôn mặt.

Hoàng Công Đức được chỉ định phẫu thuật Lefort 1 hàm trên đẩy lùi về sau và lún lên trên (phương pháp này giải quyết cùng lúc vấn đề cười hở lợi), hàm dưới thực hiện phẫu thuật tiền đình nhổ 2 răng số 4, đẩy hàm lùi về sau. Dưới sự hỗ trợ hết mình và tận tình của các nhân viên, đặc biệt là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, ca phẫu thuật đã thành công hơn cả mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô chính là bí quyết để trẻ hơn một cách thần kì

Sau phẫu thuật, gương mặt Đức đã thay đổi một cách bất ngờ. Người thân, bạn bè và ngay cả bản thân Đức cũng không thể tin được sự thay đổi đáng mừng như vậy. Khuôn mặt mất cân đối với hai hàm hô ra quá đà không còn nữa, thay vào đó là hình ảnh Hoàng Công Đức trẻ hơn rất nhiều, khuôn mặt đẹp và tươi sáng.

Gặp bác sĩ và các nhân viên sau ca phẫu thuật 1 tháng, Đức “khoe” đã hồi phục gần như hoàn toàn và nhanh chóng ứng tuyển vào công ty mình yêu thích với vị trí nhân viên kinh doanh và may mắn đã mỉm cười với Đức. “Giờ đây, cuộc sống của mình thuận lợi hơn rất nhiều” – Đức vui vẻ chia sẻ.

Gương mặt baby sau phẫu thuật của chàng trai siêu hô - 2

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hô 2 hàm của Hoàng Công Đức tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sự trở lại và thay đổi ngoạn mục của Đức

Trở lại sau 3 tháng phẫu thuật, Đức khiến cho tất cả mọi người đều bất ngờ với khuôn mặt trẻ trung và nụ cười tự tin của mình. Hình ảnh Hoàng Công Đức u buồn và già dặn đã không còn nữa, trên khuôn mặt chàng trai giờ đây hiện lên niềm hạnh phúc vô bờ.

Gương mặt baby sau phẫu thuật của chàng trai siêu hô - 3

Đức vui mừng gặp lại TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - người trực tiếp phẫu thuật hàm hô cho mình

Gương mặt baby sau phẫu thuật của chàng trai siêu hô - 4

Đức trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều

Gương mặt baby sau phẫu thuật của chàng trai siêu hô - 5

Nhờ phẫu thuật hàm hô, Đức đã tìm được công việc mình yêu thích

Gương mặt baby sau phẫu thuật của chàng trai siêu hô - 6

Chàng trai trẻ đã tự tin trước ống kính máy quay

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và lựa chọn JW là địa điểm làm đẹp. Tháng 9 này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tưng bừng gởi đến bạn chương trình ưu đãi ngay 10 triệu đồng cho khách hàng thực hiện dịch vụ phẫu thuật hàm hô, móm. Đăng ký TẠI ĐÂY.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang