Gọt mặt V-line toàn diện - đẹp không góc "chết"

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

V-line không chỉ đơn giản là gọt xương góc hàm. Mọi khuôn mặt to, nhỏ hay mất cân xứng… đều có thể tạo khuôn mặt V-line theo công nghệ gọt mặt V-line toàn diện. JW gởi tặng 100 triệu cho 10 khách hàng đăng ký gọt mặt V-line đầu tiên tại JW trong tháng 10.

Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt - TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) sẽ giúp giải đáp thắc mắc nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề gọt mặt V line toàn diện.

Gọt mặt V-line toàn diện - đẹp không góc "chết" - 1

TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc (ngoài cùng bên trái).

Hỏi: Xin chào, năm nay em 22 tuổi, em có gương mặt khá thô và to bè, lại bị hàm hô nữa. Em đang có dự tính đi gọt mặt V line nhưng có người nói em là đã bị hô mà còn đi gọt mặt về bị lệch rồi nhìn như dị dạng. Em cảm thấy hoang mang, lo sợ không biết có nên phẫu thuật gọt mặt nữa không? Giờ em phải làm sao đây thưa bác sĩ? (Thanh Hoài, Phan Thiết)

BS. Tú Dung: Chào bạn, trường hợp của bạn vẫn tiến hành phẫu thuật gọt mặt V Line toàn diện. Xem xét tổng thể cấu trúc khung xương để điều chỉnh cho phù hợp là bước tiến mới trong kỹ thuật tạo đường viền khuôn mặt. Thứ nhất là đánh giá chính xác vùng hàm qua 3 phần: xương góc hàm, cành ngang xương hàm, xương cằm.

Gọt mặt V-line toàn diện - đẹp không góc "chết" - 2

3 phần can thiệp chính trong phương pháp gọt mặt V line

Thứ hai là phân tích cấu trúc của các bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt như mỡ má có nhiều không, xương gò má cao, cằm bị lẹm hay hàm trên dưới có hô móm… Bác sĩ cần đo đạc, phân tích rõ nhằm đưa ra sự can thiệp thích hợp để tạo đường nét V Line chuẩn cho gương mặt của bạn. Có thể đơn thuần gọt mặt V line, có thể phải thực hiện thêm một số phương pháp như hạ gò má, hay phẫu thuật hàm hô như trường hợp của bạn để mang lại tính toàn diện nhất cho khuôn mặt.

Gọt mặt V-line toàn diện - đẹp không góc "chết" - 3

Hình ảnh cô gái có gương mặt V Line gọn đẹp hơn sau khi phẫu thuật gọt mặt V Line kết hợp lấy túi mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hỏi: Cho em hỏi lưu ý quan trọng nhất trước khi quyết định phẫu thuật gọt mặt V Line toàn diện là gì ạ? (Thanh Sơn, Thanh Hóa)

BS. Tú Dung: Chào bạn, phẫu thuật gọt mặt V Line toàn diện là kỹ thuật khó nên quan trọng nhất đó là bạn phải lựa chọn cơ sở đảm bảo các yếu tố: tay nghề bác sĩ cao, am hiểu rõ về cấu trúc khuôn mặt toàn diện; trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được tính hiệu quả, an toàn. Do vậy, tìm hiểu thật kĩ và sáng suốt lựa chọn cơ sở thật sự uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn có gương mặt V Line như mong muốn, ngăn ngừa tối đa các biến chứng có thể gặp. Chúc bạn nhanh chóng có vẻ đẹp khuôn mặt vừa ý.

Gọt mặt V-line toàn diện - đẹp không góc "chết" - 4

Tác quyền bài viết gọt mặt V line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hỏi: Chào TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, em muốn hỏi là gọt mặt V Line có bị ảnh hưởng gì đến xương quai hàm của mình không ạ? Có sẹo không và bao lâu thì đi làm lại được?

Trả lời: Chào bạn. Gọt mặt V Line là phương pháp rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm, cành ngang, vuốt cằm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau và không gây sẹo. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mĩ.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được đánh giá toàn diện khuôn mặt để được chỉ định phù hợp, linh động mang đến gương mặt hài hòa và áp dụng phương pháp khoa học nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau 2 tuần bạn đã có thể quay lại công việc và 3-6 tháng kết quả sẽ tự nhiên hoàn toàn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư. Chúc bạn nhanh chóng có khuôn mặt V Line gọn đẹp.

Gọt mặt V-line toàn diện - đẹp không góc "chết" - 5

Gương mặt to, không cân đối đã thay bằng khuôn mặt V line chuẩn Hàn với vẻ đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tại JW

Để tạo cơ hội cho nhiều quý khách hàng được trải nghiệm công nghệ gọt mặt V line toàn diện lần đầu có mặt tại Việt Nam. JW gởi tặng 100 triệu cho 10 khách hàng đăng ký dịch vụ gọt mặt V line toàn diện đầu tiên tại JW trong tháng 10 đăng kí Tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang