Giảm giá 30% trị nám với công nghệ danh tiếng Picosure tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Ưu đãi 30% chi phí điều trị nám da bằng công nghệ hàng đầu thế giới Picosure tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn từ ngày 1/7-30/7/2016 giúp chị em có nhiều cơ hội tút lại nhan sắc trong mùa hè này.

Giảm giá 30% trị nám với công nghệ danh tiếng Picosure tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 1

Những ngày vừa qua, thẩm mỹ Hoàng Tuấn lúc nào cũng trong tình trạng quá tải bởi số lượng đến đăng ký các gói làm đẹp tăng lên đáng kể. Rất nhiều khách hàng đang cảm thấy sốt ruột vì đã đăng ký nhưng vẫn phải chờ đợi.

Dịch vụ điều trị nám da được áp dụng trong đợt ưu đãi lần này là dịch vụ thẩm mỹ nổi bật, được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Cụ thể chương trình khuyến mại.

Giảm giá 30% trị nám với công nghệ danh tiếng Picosure tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 2

Giảm giá 30% chi phí điều trị nám da bằng công nghệ hàng đầu thế giới Picosure.

Trọn gói: Chỉ còn từ 20 - 40 triệu/1 liệu trình

Chế độ bảo hành: 3 năm.

Đặc biệt khi đến với thẩm mỹ tất cả các khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và soi da MIỄN PHÍ bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay Visia.

Giảm giá 30% trị nám với công nghệ danh tiếng Picosure tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 3

Trước sức hút mạnh mẽ của chương trình khuyến mại khủng này, những ngày đầu tháng 7 vừa qua, chúng tôi liên tục nhận được rất nhiều các cuộc điện thoại của chị em từ nhiều vùng khác nhau trên cả nước gọi điện để đặt lịch.

Với việc hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất của một thẩm mỹ viện chất lượng đó là công nghệ làm đẹp CHÍNH HÃNG hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hình ảnh kết quả thực tế vượt trội.. Đó là những yếu tố quan trọng khẳng định CHẤT LƯỢNG của thẩm mỹ.

Giảm giá 30% trị nám với công nghệ danh tiếng Picosure tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 4

Giảm giá 30% trị nám với công nghệ danh tiếng Picosure tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 5

Mỗi ngày trôi qua, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đón tiếp hàng trăm lượt khách khác nhau đến để điều trị. Đó là niềm vinh dự của thẩm mỹ khi nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng.

Công nghệ Picosure - Phương pháp trị nám da hàng đầu hiện nay

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị nám da dành cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên Picosure là lựa chọn thông minh để lấy lại làn da mịn màng không tỳ vết. Công nghệ này được các chuyên gia và các bác sĩ hàng đầu thế giới đánh giá rất cao và khẳng định là phương pháp trị nám tốt hiện nay với hiệu quả điều trị lên đến 80-90%.

Giảm giá 30% trị nám với công nghệ danh tiếng Picosure tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 6

Không giống như những công nghệ trị nám trước đây thường mang lại hiệu quả thấp và gây sẹo trên da, Picosure sử dụng tia Laser có xung cực ngắn tính theo đơn vị pi cô giây giúp thâm nhập sâu vào lớp hạ bì, tác động và phá vỡ các thương tổn sắc tố không mong muốn mang lại kết quả vượt trội mà không gây xâm lấn hay bất kỳ tổn thương nào với vùng da xung quanh. Đây thật sự là một điều tuyệt vời mà không phải công nghệ nào cùng có thể làm được.

Sắc đẹp là điều cần được nâng niu, chăm sóc. Vì vậy đừng để nám da mãi là kẻ thù của bạn. Hãy đăng ký ngay gói điều trị nám da bằng công nghệ tốt nhất để có được “cơ hội vàng” hưởng khuyến mại ngay trong tháng 7 này nhé.

Tham khảo quá trình điều trị tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

(Theo Khám phá)
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang