Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại”

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 14:00 PM (GMT+7)

“Là phụ nữ, hãy luôn khiến mình xinh đẹp. Bởi vì người phụ nữ đẹp luôn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống!”. Mang cái đẹp đến với nhiều người, cho khách hàng thêm hạnh phúc chính là giấc mơ đã thành hiện thực của giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC.

Từ đam mê ấp ủ 20 năm

Mặc dù còn khá trẻ nhưng chị Nguyễn Ánh Tuyết – Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC đã có 20 năm theo đuổi lĩnh vực làm đẹp. Thời đó, để có kiến thức chuyên sâu về ngành nghề này là điều tưởng như không thể, vì tài liệu quá ít và chuyện thẩm mỹ thậm chí còn đang vấp phải sự kiêng dè của xã hội.

Muốn theo đuổi niềm đam mê về nghệ thuật làm đẹp, chị Tuyết đầu quân cho công ty mỹ phẩm Đại Tây Dương – công ty hàng đầu trong cung cấp mỹ phẩm tại thị trường Hà Nội. Đây chính là nơi chị được đào tạo những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là về sản phẩm.

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 1

Chị Nguyễn Ánh Tuyết – Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC

Sau 5 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm tại công ty Đại Tây Dương, chị Tuyết quyết định bước đi dài: 15 năm nghiên cứu và tập trung làm việc cho Pamas. 20 năm gắn bó với ngành làm đẹp dẫn đến quyết tâm xây dựng cho mình 1 nơi để mang những kiến thức, kinh nghiệm thu thập được giúp cho các chị em phụ nữ trở nên hoàn hảo hơn. Đó cũng chính là cơ sở để Chuyên khoa thẩm mỹ QC được gây dựng và phát triển.

Đến hiện thực hóa ước mơ

Ra đời trong thời điểm trên thị trường Hà Nội dường như đã bão hòa về số lượng và cả chất lượng của các trung tâm sắc đẹp, Chuyên khoa thẩm mỹ QC phải tìm ra được điểm khác biệt. Điểm khác biệt đầu tiên là QC trực thuộc bệnh viện đa khoa An Việt, chính vì thế uy tín sẽ vững vàng hơn ngay từ khi ra mắt.

Chuyên khoa thẩm mỹ QC đã có kí kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Mega Hàn Quốc để nhận sự chuyển giao công nghệ từ cường quốc thẩm mỹ này.

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 2

Đội ngũ bác sĩ và các chuyên viên tư vấn

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 3

Các bác sỹ đang thảo luận chuyên môn

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 4

Bác sĩ Thu Hoài – Nguyên trưởng khoa da liễu, bệnh viện da liễu Hà Nội đang thăm khám cho khách hàng

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 5

Chuyên viên tư vấn đang soi da cho khách hàng

Chị Tuyết trải lòng, chị cũng quyết tâm đầu tư cơ sở vật chất tương xứng. Nằm trên tầng 6 và 7 của tòa nhà bệnh viện An Việt, Chuyên khoa thẩm mỹ QC được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn về thẩm mỹ viện hàng đầu. Toàn bộ các khu vực đều được vệ sinh tiệt trùng, được bố trí hoa tươi và hương tinh dầu cùng nhạc nhẹ thư giãn. So về cơ sở vật chất, QC được đánh giá là có cơ sở vật chất thuộc hàng top.

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 6

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 7

Sảnh chờ với không gian được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu

Máy móc, trang thiết bị tại QC đều được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Hàn,… và đều là máy mới 100% với công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Các sản phẩm làm đẹp đều được nhập khẩu nguyên hộp và khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 8

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 9

Giám đốc Chuyên khoa thẩm mỹ QC: “Cho đi là nhận lại” - 10

Trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu

Bà chủ QC cũng tâm sự, trong ngành làm đẹp với hàng trăm ưu đãi rầm rộ, làm sao để khách hàng lựa chọn QC? Đó là những ngày đêm đau đầu trong việc tìm ra được các điểm nổi bật từ chính dịch vụ của mình, như dịch vụ phun xăm phong thủy độc đáo. Ngoài ra, QC ưu tiên dùng thử dịch vụ mới mức giá shock khiến cho mọi người đều có thể trải nghiệm thực tế trước. Đây là chính sách độc đáo mà ít nơi làm được, thể hiện sự chuyên nghiệp, tự tin vào dịch vụ và cũng chính là 1 chiêu bài hút khách.

Hàng tháng, chị Tuyết đều duyệt chính sách để QC đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn. Các sự kiện, hội thảo được tổ chức miễn phí thường xuyên cho chị em phụ nữ vừa là hoạt động CSR vừa làm thương hiệu để đông đảo khách hàng biết đến QC.

Triết lý sống “cho đi”

Chị Tuyết tâm niệm, cuộc sống luôn phải hướng đến những điều tốt đẹp. “Cho đi là nhận lại” là quan điểm sống mà chị luôn theo đuổi. Chị tâm sự, mỗi khi nhận được phản hồi và những lời cảm ơn từ khách hàng, chị đều cảm thấy vui lây niềm vui ấy. Chứng kiến sự lột xác của các chị em sau khi đến với QC, chị Tuyết càng có thêm động lực. Trong tương lai, Chuyên khoa thẩm mỹ hẳn sẽ còn tiếp tục phát triển và khẳng định chỗ đứng trên thị trường hơn nữa!

Chuyên khoa thẩm mỹ QC - Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline: 0438 286 286 - 098 118 33 55

Website: http://vienthammyqc.vn/

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang