Doanh nhân Xuân Hương tiếp tục cống hiến cho Làm đẹp trên cương vị mới

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương vinh dự trở thành Phó chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề Làm đẹp khu vực miền Bắc.

Với doanh nhân tiêu biểu Asean Xuân Hương “cống hiến cho ngành làm đẹp chính là đam mê và ước mơ”. Như để minh chứng cho sự thành công khi làm việc bằng cả trái tim, tại Chương trình họp báo và công bố Lễ ra mắt Hội đào tạo & phát triển nghề làm đẹp Việt Nam vào ngày 19/9/2016, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương vinh dự được Bộ Lao động Thương binh và xã hội tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Phó chủ tịch thường trực Hội làm đẹp miền Bắc.

Tầm nhìn phát triển cho ngành làm đẹp Việt Nam

Hiện nay, ngành công nghệ làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, hệ thống các thẩm mỹ viện, spa tăng vọt từ Bắc vào Nam. Trước tình hình cấp thiết đó, Hội đào tạo & phát triển nghề làm đẹp Việt Nam được thành lập là dấu mốc quan trọng đối với ngành làm đẹp.

Với tâm huyết và bàn tay tài hoa đã được chứng minh qua uy tín 20 năm của thương hiệu vàng Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Chủ tịch HĐQT Đặng Thị Xuân Hương vinh dự được Bộ Lao động Thương binh và xã hội tín nhiệm giao trong trách Phó chủ tịch Thường trực của Hội tại khu vực miền Bắc. Theo đó, bà Bùi Thúy Hằng là Chủ tịch và ông Nguyễn Văn Bảy là Phó chủ tịch.

Doanh nhân Xuân Hương tiếp tục cống hiến cho Làm đẹp trên cương vị mới - 1

Các đại diện tham dự chương trình họp báo

Tới tham dự chương trình Họp báo và Công bố Lễ ra mắt Hội đào tạo & phát triển nghề làm đẹp Việt Nam có đại diện các cấp ban, ngành: bà Nguyễn Thị Hằng nguyên Uỷ viên TW – Bộ  trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Chủ tich Hội dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam; bà Nguyễn Thi Thuận – Chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đep Việt Nam và hơn 500 khách mời đến từ các ngành Nail, Make-up, Spa, Tóc,.. Đây là cơ hội để các thương hiệu giao lưu, kết nối góp phần cho sự phát triển bền vững của nghề làm đẹp Việt Nam cả về lượng và chất.

Doanh nhân Xuân Hương tiếp tục cống hiến cho Làm đẹp trên cương vị mới - 2

Bà Nguyễn Thị Hằng nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Chủ tịch Hội dạy nghề và nghề CTXH Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương và Chủ tịch Hội khu vực miền Bắc Bùi Thúy Hằng

Hội đào tạo & phát triển nghề làm đẹp Việt Nam ra đời là một bước đi mới, một tầm nhìn mới của ngành làm đẹp Việt Nam.

Doanh nhân Xuân Hương tiếp tục cống hiến cho Làm đẹp trên cương vị mới - 3

Ban lãnh đạo Hội trao giấy chứng nhận cho các hội viên được kết nạp

Doanh nhân Xuân Hương “Đã yêu và đam mê là phải yêu và cống hiến hết mình”

Với người phụ nữ xinh đẹp, đa tài Xuân Hương – làm đẹp cho đời là ước mơ, là đam mê. Chị chia sẻ: “Được giao trọng trách Phó chủ tịch thường trực Hội đào tạo & phát triển nghề làm đẹp Việt Nam với tôi là niềm tự hào rất lớn. Trên cương vị mới, tôi và các đồng nghiệp sẽ cùng chung sức đồng lòng đóng góp cho sự phát triển của ngành làm đẹp trong nước, hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế”. Doanh nhân Xuân Hương tâm niệm, cống hiến hết sức mình là niềm vui, rồi nghề sẽ cho mình trái ngọt.

Doanh nhân Xuân Hương tiếp tục cống hiến cho Làm đẹp trên cương vị mới - 4

Bà Xuân Hương chia sẻ với báo giới về trọng trách mới của mình và đồng nghiệp

Nói về chặng đường đầy thử thách bằng đam mê và lòng yêu nghề, bà Xuân Hương mỉm cười: “Chính tình yêu và sự cống hiến hết mình cho nghề đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn để có thành quả hôm nay là 2 cơ sở tại 22 Triệu Việt Vương và 221C Khâm Thiên”. Với đôi bàn tay tài hoa, tinh thần học hỏi không ngừng bà đã đạt được nhiều giải thưởng như Bàn tay vàng, Doanh nhân tiêu biểu ASean…

Doanh nhân Xuân Hương tiếp tục cống hiến cho Làm đẹp trên cương vị mới - 5

Doanh nhân Xuân Hương rạng rỡ trong Lễ ra mắt

Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đang có những hướng đi mới khẳng định sự phát triển bền vững lớn mạnh của thương hiệu 20 năm. Luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, mở các khóa đào tạo học nghề qua đó tìm ra những bàn tay tâm huyết cùng gắn bó với Xuân Hương, đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế. Mới đây, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng vinh dự được tôn vinh trong top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt và vóc dáng.

Đến với Xuân Hương là đến với “tình yêu và đam mê”, là “phải yêu và cống hiến hết mình”. Với tầm nhìn và vị thế của mình, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là điểm sáng cùng đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang với ngành làm đẹp thế giới.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang